Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lũng Vân Tỉnh Hoà Bình Có Tốt Không

Đánh giá Trường THPT Lũng Vân tỉnh Hòa Bình có tốt không sẽ là kiến thức quan trọng giúp bạn đưa ra quyết định có thực sự nên theo học tại ngôi trường này?

hieu-con-yeu

 

Trường THPT Lũng Vân nằm trong top những ngôi trường chất lượng đứng đầu tại Hoà Bình. Với nhiều thành tích xuất sắc trong quá trình giảng dạy, trường đã nhận được đông đảo sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh qua mỗi mùa tuyển sinh. Vậy ngôi trường này có thực sự xuất sắc như lời đồn mà mọi người vẫn đưa ra? Hãy cùng đi đánh giá trường THPT Lũng Vân có tốt không để có được những hiểu biết nhất định cho sự lựa chọn của mình nhé. 

1. Giới thiệu trường THPT Lũng Vân tỉnh Hoà Bình

Để có thể đánh giá trường THPT Lũng Vân có tốt không chúng ta cần phải đi tìm hiểu từng ngóc ngách từ khi thành lập đến sự phát triển như hiện nay của trường. 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Lũng Vân tỉnh Hòa Bình là một ngôi trường trả với nhiều thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy. Từ khi thành lập đến nay trường đã trải qua bao nhiêu gian nan thử thách nhưng vẫn có được những thành công trong nền giáo dục. 

Đánh Giá Trường THPT Lũng Vân Tỉnh Hoà Bình Có Tốt Không

Trường nằm ở khu vực với nền kinh tế khó khăn nên những năm đầu thành lập chỉ là vài ba phòng học chứ không có đủ điều kiện tốt. Tuy nhiên đổi lại có niềm tin mãnh liệt, tập thể nhà trường luôn cố gắng xây dựng một ngôi trường học tập nghiêm túc để tạo nên những thành tích đáng tự hào. Sau nhiều năm đào tạo đối với các thế hệ học sinh của trường đã trưởng thành và cùng góp sức cống hiến cho sự nghiệp xây dựng đất nước.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào 

Là một trường công lập, THPT Lũng Vân cũng có quy chế tuyển sinh riêng theo quy định của Bộ giáo dục đưa ra mỗi năm. Trường cũng tổ chức xét tuyển với tổng điểm thi của 3 môn toán, văn , anh. Điểm tuyển sinh được đưa ra qua các năm của trường THPT Lũng Vân tỉnh Hòa Bình như sau:

  • Điểm tuyển sinh của năm học 2016-2017: 15,25

  • Điểm tuyển sinh của năm học 2017-2018: 15,75

  • Điểm tuyển sinh năm học 2018-2019: 14,75

  • Điểm tuyển sinh năm học 2019-2020: 15

  • Điểm tuyển sinh năm học 2020-2021: 14,25

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường trong những ngày đầu thành lập cũng chưa được đầy đủ còn có rất nhiều hạn chế. Nhưng không vì như thế mà trường từ bỏ nhiệm vụ của mình, vẫn luôn nỗ lực để các em có một môi trường học tập tốt nhất. 

Đánh Giá Trường THPT Lũng Vân Tỉnh Hoà Bình Có Tốt Không

Cơ sở vật chất hiện nay đã được xây dựng khang trang và hiện đại hơn với đầy đủ tiện nghi. Khuôn viên trường luôn được chăm chút sạch sẽ, rộng rãi sân trường có nhiều cây xanh thoáng mát. Dãy lớp học được trường trang bị đầy đủ các trang thiết bị đáp ứng tốt cho việc giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh. 

Trên diện tích khuôn viên 14.000 m2 trường đã xây dựng sân chơi, bãi tập, sân bóng đá, 2 phòng máy vi tính, 1 phòng học tiếng Anh, hai thư viện, những phòng học bộ môn, hai phòng thiết bị và một nhà nhiều chức năng. Hệ thống phòng làm cho việc của Ban giám hiệu, những phòng chức năng khác được trang bị đầy đủ. 

2. Đánh giá Trường THPT Lũng Vân  tỉnh Hòa Bình có tốt không

Trường THPT Lũng Vân tỉnh Hòa Bình luôn nhận được những bằng khen tuyên dương trong suốt quá trình phát triển. Vượt lên mọi khó khăn, nhà trường nỗ lực đạt được kết quả cao trong công tác dạy và học. Chi bộ nhà trường đạt danh hiệu xuất sắc với nhiều tiêu chí. "Trái ngọt” của những thành tích đó đã để lại dấu mốc đối có thế hệ học trò, tạo niềm tin với phụ huynh trên địa bàn những xã lân cận. Cũng từ đây, nhà trường từng bước vươn lên khẳng định vị trí và chất lượng giáo dục, quy mô càng ngày càng vững mạnh. 

Đánh Giá Trường THPT Lũng Vân Tỉnh Hoà Bình Có Tốt Không

Tỉ lệ tốt nghiệp THPT của trường luôn đứng đầu trong top trường hàng đầu của tỉnh Hoà Bình. Mỗi năm số lượng học sinh tham gia kỳ thì học sinh giỏi tỉnh và đạt giải thưởng cũng gia tăng một cách đáng kể. 

Để có được những thành tích đó cũng phải kể đến công lai to lớn của những người lái đò. Thầy cô của trường đều là những giáo viên với chuyên môn cao, kiến thức đa dạng, luôn tâm huyết, nhiệt tình trong quá trình truyền đạt kiến thức đến các em học sinh. 

Đây cũng là tiêu chỉ rất quan trọng để đánh giá trường THPT Lũng Vân có tốt không. Chắc chắn rằng môi trường học tập này se. Giúp các em có được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập. 

3. Học phí trường THPT Lũng Vân tỉnh Hòa Bình như thế nào?

Trường THPT Lũng Vân tỉnh Hòa Bình cũng là một trong những ngôi trường công lập nên mức học phí sẽ theo quy định chung của Sở GD và ĐT của tỉnh Hoà Bình. Mỗi tháng các bậc phụ huynh sẽ cần đóng số tiền là khoảng từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng/học sinh. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Đánh Giá Trường THPT Lũng Vân Tỉnh Hoà Bình Có Tốt Không

Bên cạnh tiền học thì trường cũng có thu thêm một số khoản phí khác để phục vụ cho quá trình học tập của các em. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hãy liên hệ với ban quản lý của trường để được giải đáp. Đối với những trường hợp học sinh khó khăn thì trường cũng sẽ có những quyết định hỗ trợ. 

Trường THPT Lũng Vân sẽ là nơi giúp các em học sinh có cơ hội chinh phục tri thức toàn diện để hoàn thành những ước mơ, hoài bão của mình. Hy vọng rằng qua đánh giá trường THPT Lũng Vân có tốt không sẽ giúp các bậc phụ huynh có thêm một lựa chọn tốt để con em mình theo học tại đây.