Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Lương Khánh Thiện – Hải Phòng có tốt không?

Đánh giá Trường HPT Lương Khánh Thiện – Hải Phòng có tốt không ở bài viết sau sẽ giúp quý phụ huynh lựa chọn được ngôi trường cấp 3 phù hợp cho con.

hieu-con-yeu

Là một trường THPT nổi tiếng ở Hải Phòng, trường THPT Lương Khánh Thiện – Hải Phòng đã đạt được nhiều thành tích trong công tác dạy và học các năm gần đây. Ddể tìm hiểu thêm về ngôi trường này, mời bạn tham khảo những đánh giá trường THPT Lương Khánh Thiện – Hải Phòng có tốt không trong bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu Trường THPT Lương Khánh Thiện – Hải Phòng

Dưới đây là một số thông tin giới thiệu về Trường THPT Lương Khánh Thiện – Hải Phòng có tốt không về lịch sử hình thành, điểm tuyển sinh và cơ sở vật chất. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Lương Khánh Thiện – Hải Phòng tọa lạc tại số 39 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng. Đây là ngôi trường có thành tích dạy và học tốt được các bậc phụ huynh tin tưởng ngay từ những năm đầu thành lập. Đội ngũ cán bộ và giáo viên tại trường không ngừng nỗ lực nhằm đạt được những mục tiêu đề ra và mang lại cho học sinh môi trường giáo dục tốt nhất.

đánh giá Trường THPT Lương Khánh Thiện có tốt không

Trường THPT Lương Khánh Thiện – Hải Phòng

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Lương Khánh Thiện – Hải Phòng sẽ phụ thuộc vào điểm thi lên lớp 10 và xét điểm học bạ. Trong đó chủ yếu là dựa vào điểm thi vào 10 chiếm tới 90% để xét tuyển số lượng học sinh. Ngoài ra, nhà trường cũng sẽ dựa vào điểm ưu tiên, hạnh kiểm, học lực ở giai đoạn THCS để xét tuyển vào THPT. Để biết chính xác điểm thi bao nhiêu bạn có thể theo dõi ở website của trường để được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Lương Khánh Thiện – Hải Phòng được đánh giá là một trong số những ngôi trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại trên địa bàn tỉnh. Trường được trang bị với đầy đủ các phòng học và phòng chức năng tiện nghi mang lại không gian học tập tốt nhất cho học sinh.

Toàn bộ phòng học có đầy đủ bàn ghế, đèn điện, thiết bị học tập, máy chiếu. Các phòng thực hành, khu vực giáo dục thể chất, phòng tin học cũng được trang bị đầy đủ nhằm hỗ trợ trẻ ứng dụng CNTT vào trong học tập để có thêm kiến thức cần thiết cho mình. Thư viện trường cũng là một trong những phòng thường xuyên được học sinh lui tới với nhiều đầu sách hay củng cố kiến thức giúp ích cho việc học tập và thư giãn của học sinh.

đánh giá Trường THPT Lương Khánh Thiện có tốt không

Cơ sở vật chất hiện đại của trường THPT Lương Khánh Thiện – Hải Phòng

2. Đánh giá Trường THPT Lương Khánh Thiện – Hải Phòng có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Lương Khánh Thiện – Hải Phòng có tốt hay không cùng tìm hiểu về chất lượng giáo dục và đội ngũ giáo viên nhà trường. Một số ưu điểm giúp ngôi trường này được đánh giá cao trên địa bàn tỉnh như sau:

  • Trường có sự đầu tư vào cơ sở vật chất giúp tăng điều kiện học tập cho các em học sinh, tạo điều kiện tối đa cho công tác giảng dạy.
  • Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn với kinh nghiệm đứng lớp lâu năm, thường xuyên được củng cố kiến thức chuyên môn và cập nhật những phương pháp giảng dạy mới.
  • Không chỉ chú trọng kiến thức, nhà trường còn quan tâm nhiều đến việc giúp các em bồi dưỡng kỹ năng sống, hướng nghiệp tương lai và định hình tính cách cho học sinh.
  • Trường có nhiều thành tích nổi bật trong những năm vừa qua, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp và Đại học tăng mạnh theo từng năm.
  • Trường có nhiều hoạt động ngoại khóa giúp tăng tính đoàn kết và bồi dưỡng kỹ năng sống cần thiết cho học sinh.
  • Các lớp học năng khiếu, câu lạc bộ hát, múa, thể thao hoạt động sôi nổi tạo điều kiện cho các em thể hiện tài năng và thư giãn sau những giờ học chính quy căng thẳng.
  • Mức học phí của trường rẻ, phù hợp với đại đa số gia đình trên địa bàn tỉnh.

3. Học phí Trường THPT Lương Khánh Thiện – Hải Phòng như thế nào?

Trường THPT Lương Khánh Thiện – Hải Phòng là trường THPT công lập vì thế mà mức học phí sẽ được thu theo quy định của Bộ GD&ĐT. Học phí này sẽ thay đổi theo quy định của Bộ qua từng năm khác nhau. Bên cạnh đó, học sinh cũng sẽ đóng thêm các loại phí khác như tiền bảo hiểm, tiền nước, quỹ phụ huynh dưới sự bàn bạc của giáo viên và phụ huynh học sinh trong buổi họp đầu năm. 

Bài viết trên đây là những thông tin về trường THPT Lương Khánh Thiện – Hải Phòng. Hy vọng những thông tin ở trên sẽ giúp bạn đánh giá trường có tốt không và tìm cho con mình một môi trường học tập tốt nhất để giúp trẻ phát triển  tốt nhất trong tương lai. Hãy cập nhật thêm về những đánh giá các trường THPT trên địa bàn cả nước tại Clevai để có thêm lựa chọn khi tìm trường cho con em mình bạn nhé.