Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Lương Tài tỉnh Hưng Yên có tốt không?

Đánh giá trường THPT Lương Tài có tốt không? Đây là thắc mắc của rất nhiều phụ huynh và học sinh khi khi theo học. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường này!

hieu-con-yeu

Trường THPT Lương Tài tỉnh Hưng Yên là một ngôi trường nổi tiếng trong tỉnh được rất nhiều học sinh theo học. Rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm tới điểm tuyển sinh đầu vào, cơ sở vật chất cũng như học phí của ngôi trường này. Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá trường THPT Lương Tài có tốt không ngay trong bài viết này nhé!

1. Giới thiệu trường THPT Lương Tài 

Đánh giá Trường THPT Lương Tài tỉnh Hưng Yên có tốt không?

Giới thiệu trường THPT Lương Tài

Trường THPT Lương Tài là ngôi trường nổi tiếng được rất nhiều học sinh theo học. Hiện trường nằm ở xã Lương Tài huyện Văn Lâm tỉnh Hưng Yên. Kể từ khi thành lập, cả thầy và trò của trường đều cố gắng, nỗ lực phấn đấu để có được một chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất tốt như hiện nay. Chính vì vậy mà trường được rất nhiều phụ huynh tin tưởng và học sinh theo học. 

1.1. Lịch sử trường

Trường THPT Lương Tài tỉnh Hưng Yên là ngôi trường được thành lập từ năm 2009. Đây là ngôi trường được rất nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng không chỉ bởi cơ sở vật chất của trường mà còn bởi chất lượng giáo dục tại đây.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những mối quan tâm rất lớn của phụ huynh và học sinh. Đây cũng là một trong những tiêu chí để đánh giá trường THPT Lương Tài có tốt không. Nhìn chung, điểm tuyển sinh của trường trong những năm gần đây không có nhiều thay đổi và không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh. Phụ huynh nên xem xét trước điểm tuyển sinh đầu vào so sánh với khả năng học của con em mình để có được lựa chọn phù hợp nhất.

1.3. Cơ sở vật chất 

Đánh giá Trường THPT Lương Tài tỉnh Hưng Yên có tốt không?

Cơ sở vật chất trường Lương Tài tỉnh Hưng Yên

Ngay từ khi mới thành lập, Ban giám hiệu nhà trường luôn nỗ lực kết hợp với các ban ngành để nâng cao chất lượng vật chất của trường. Nhìn chung, cơ sở vật chất của trường hiện đại với phòng học được trang bị các thiết bị hiện đại. Khi mới bước vào trường, tất cả chúng ta sẽ thấy cơ sở vật chất của trường rất hiện đại với dãy nhà cao tầng được xây dựng khang trang hiện đại. Trường có khuôn viên rất rộng rãi, đáp ứng đủ cho nhu cầu học tập, giảng dạy, vui chơi của học sinh và giáo viên.

Các phòng học của trường đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, giúp cho quá trình học tập trở nên dễ dàng hơn, tiện lợi hơn. Trường cũng có các phòng bộ môn như phòng Vật Lý, Sinh Học, Hóa Học,... để giúp học sinh có cơ hội thực hành, áp dụng những lý thuyết vào thực tế.

Hơn nữa, tại đây còn có sân trường rộng với cây xanh che bóng mát. Đây không chỉ là nơi vui chơi của học sinh mà còn là nơi tổ chức các hoạt động ngoại khóa của trường. Sân thể dục, thư viện, bộ y tế,... cũng được nhà trường xây dựng đầy đủ nhằm giúp các em có một môi trường học tập tốt nhất.

2. Đánh giá trường THPT Lương Tài tỉnh Hải Dương có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Lương Tài tỉnh Hưng Yên có tốt không?

Đánh giá trường THPT Lương Tài tỉnh Hải Dương có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Lương Tài có tốt không thì không thể bỏ qua các tiêu chí về đội ngũ giáo viên của trường. 100% đội ngũ giáo viên của trường tốt nghiệp Đại học trong đó có hơn 30% giáo viên của trường đạt trình độ Thạc sĩ. Đây đều là những giáo viên giỏi, là chiến sĩ thi đua được tuyển chọn từ những trường có tiến trong tỉnh. Giáo viên của trường có năng lực chuyên môn vững vàng và có kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi. 

Ngoài ra, trường luôn quan tâm giáo dục toàn diện, kết hợp giáo dục kiến thức chuẩn với coi trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng thực hành tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp với các hoạt động ngoại khóa và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu. Trường cũng tăng cường các hoạt động Đoàn - Đội - Câu lạc bộ năng khiếu, CLB Văn, Thể, Mỹ nhằm phát triển toàn diện học sinh. Tăng cường các hoạt động giao lưu bằng nhiều hình thức khác nhau: Thi đua thể thao, biểu diễn văn nghệ, thi vẽ tranh, thi hùng biện,... với các trường bạn, các trường trong khu vực và quốc tế. Đây là cơ hội để học sinh giao lưu nhiều hơn với môi trường xung quanh.

3. Học phí trường THPT Lương Tài như thế nào?

Đánh giá Trường THPT Lương Tài tỉnh Hưng Yên có tốt không?

Học phí trường THPT Lương Tài như thế nào?

Học phí là mối quan tâm của rất nhiều phụ huynh và là tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Lương Tài có tốt không. Trường THPT Lương Tài là trường công lập nên mức học phí sẽ do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định. Nhìn chung, mức học phí của trường THPT Lương Tài không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh. 

Bên cạnh đó, khi theo học tại ngôi trường này, phụ huynh và học sinh phải đóng các khoản phí khác như đồng phục, tiền quỹ khen thưởng, tiền hoạt động ngoại khóa,...Những khoản học phí này sẽ được thỏa thuận, thống nhất giữa phụ huynh và giáo viên.

Ngoài ra, trường cũng tổ chức các gói học bổng dành cho những học sinh có thành tích tốt trong học tập. Điều này nhằm khuyến khích các em vươn lên và phấn đấu trong học tập. Các chương trình miễn hoặc giảm học phí cũng được nhà trường tổ chức nhằm hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có được cơ hội đến trường.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến trường THPT Lương Tài như điểm tuyển sinh đầu vào, cơ sở vật chất, học phí. Với những tiêu chuẩn này có thể giúp bạn có thể đánh giá trường THPT Lương Tài có tốt không một cách khách quan nhất. Từ đó có thể lựa chọn được một ngôi trường phù hợp nhất.