Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lương Thế Vinh- Ba Vì, Hà Nội Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Lương Thế Vinh-Ba Vì có tốt không Cha mẹ chọn trường học cho con được đánh giá trên cơ sở các yếu tố về cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục...sẽ có được kết quả chính xác nhất.

hieu-con-yeu

Trường Trung học phổ thông là giai đoạn học vô cùng quan trọng tạo tiền đề cho học sinh bước vào cánh cửa đại học. Vì vậy trước khi chọn lựa trường học cho con em mình, các bậc phụ huynh thường tìm hiểu kỹ càng địa chỉ mong muốn theo học. Bài viết sau đây chúng tôi xin đưa ra những thông tin chi tiết về đánh giá Trường THPT Lương Thế Vinh-Ba Vì có tốt không.

đánh giá Trường THPT Lương Thế Vinh-Ba Vì có tốt không

1. Giới thiệu Trường THPT Lương Thế Vinh - Ba Vì, tp Hà Nội

Trường THPT Lương Thế Vinh tọa lạc tại địa chỉ Vật Lại - Ba Vì  - Hà Nội. Để đánh giá Trường THPT Lương Thế Vinh-Ba Vì có tốt không chúng ta cần tìm hiểu các thông tin chi tiết sau đây:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường được hình thành từ năm 2007 đến nay đã phát triển được hơn 1 thập kỷ. Trải qua thời gian đó, nơi đây đã ngày càng hoàn thiện về cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục - đào tạo. Theo đó, ngày càng có nhiều học sinh theo học tại ngôi trường này nhiều hơn.

Trong suốt quá trình phát triển, trường đã phấn đấu không ngừng và đạt được nhiều thành tích, được các bậc phụ huynh ghi nhận, đánh giá cao khi con em mình theo học tại đây. Từ sơ khai ban đầu số học sinh theo học rất ít, thì đến hiện nay, mỗi khối lớp có từ 250-350 học sinh theo học.

Trải qua 14 năm, trường đã được công nhận là trường đạt tiêu chuẩn quốc gia. Ngoài ra, còn có các thành tích cá nhân xuất sắc như giáo viên giỏi, học sinh giọt đạt điểm cao trong các kỳ thi.

đánh giá Trường THPT Lương Thế Vinh-Ba Vì có tốt không

1.2. Điểm  tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm có những biến động theo nhiều yếu tố như: mức độ dễ khó của đề thi mỗi năm, chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường...nhìn chung, số điểm mà nhà trường đặt chỉ tiêu tuyển sinh tương đương với các đơn vị khác trong khu vực. Điều này cho thấy, đơn vị cũng là một trong những ngôi trường điểm của khu vực huyện Ba Vì.

Số lượng học sinh được tuyển vào trường qua các năm ngày một gia tăng. Đó là do chất lượng của trường được cải thiện nên ngày càng có nhiều học sinh theo học hơn.

1.3. Cơ sở  vật chất 

Trường THPT được sự quan tâm của các ban ngành các cấp nên được đầu tư khá đầy đủ về cơ sở vật chất. Khi đến đây, bạn sẽ thấy trường sở hữu một không gian rộng lớn, có nhiều khu vui chơi, giải trí về học tập các môn thể chất như: nhảy cao, nhảy xa, cầu lông, bóng đá….

đánh giá Trường THPT Lương Thế Vinh-Ba Vì có tốt không

Trường được đầu tư số lượng phòng học lớn, đáp ứng đủ cho nhiều học sinh theo học. Cùng với đó là các trang thiết bị vật chất như: máy tính, máy chiếu, ánh sáng, quạt trần..đều có đầy đủ. Học sinh có cơ hội học tập tốt nhất tại đây.

Không những vậy, tại đây còn có không gian tươi mát với cây xanh. Nhờ vậy, không gian học tập trở nên thoáng mát, dễ chịu.

đánh giá Trường THPT Lương Thế Vinh-Ba Vì có tốt không

2. Đánh giá Trường THPT Lương Thế Vinh - Ba Vì, tp Hà Nội có tốt không?

Khi đánh giá Trường THPT Lương Thế Vinh-Ba Vì có tốt không, chúng ta nên tìm hiểu một cách tổng thể để có cái nhìn chính xác nhất. Có thể thấy ngôi trường đã đặt được các điều kiện cần và đủ trở thành trường tiêu chuẩn trong công tác giáo dục THPT hiện nay.

Khi theo học, học sinh được đội ngũ giáo viên là những người có kinh nghiệm, chuyên môn cao giảng dạy. Theo đó, các bài học sẽ được truyền đạt hiệu quả.

Với cơ sở vật chất đầy đủ, học sinh sẽ cảm thấy thoải mái, dễ dàng hơn khi học hành. Các trang thiết bị, dụng cụ học tập và giáo cụ giảng dạy hỗ trợ cho học sinh và giáo viên tốt hơn. Không gian học tập rộng rãi để vận động và phát triển thể chất tốt hơn., đem lại sự phát triển toàn diện cho học sinh.

3. Học phí Trường THPT Lương Thế Vinh - Ba Vì, tp Hà Nội như thế nào?

Hiện nay, trường THPT Lương Thế Vinh được áp dụng với mức học phí khá tốt, phù hợp với thu nhập của đại đa số con em các gia đình trong khu vực theo học. Mức học phí này được áp dụng theo quy định chung của các trường công lập trong ngành giáo dục hiện nay.

Bên cạnh đó, trường sẽ thu thêm một số khoản phí cơ bản, cần thiết như: chi phí bảo hiểm y tế, chi phí nước uống, chi phí vệ sinh… Những khoản thu thêm này sẽ cần sự thống nhất và nhất trí giữa các các bậc phụ huynh và nhà trường.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã đánh giá Trường THPT Lương Thế Vinh-Ba Vì có tốt không. Có thể thấy ngôi trường sở hữu nhiều ưu điểm về giáo dục, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ. Các điều kiện trên giúp cho học sinh có thể học tập tốt hơn, phụ huynh cảm thấy an tâm khi con em mình theo học tại đây.