Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lương Thế Vinh – Bình Thuận Có Tốt Không?

Để đánh giá trường THPT Lương Thế Vinh có tốt không, quý phụ huynh và các em hãy cùng tôi tham khảo những thông tin đánh giá về ngôi trường này ngay sau đây.

hieu-con-yeu

Trường cấp 3 Lương Thế Vinh được biết đến là một ngôi trưởng trải qua 20 năm xây dựng và trưởng thành. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết ngôi trường này có tốt không, cũng như chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất như thế nào. Để đánh giá trường THPT Lương Thế Vinh có tốt không được điều này, hãy đọc tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Đánh Giá Trường THPT Lương Thế Vinh – Bình Thuận Có Tốt Không

Cổng trường THPT Lương Thế Vinh - Bình Thuận

1. Giới thiệu Trường THPT Lương Thế Vinh – Bình Thuận

Hãy cùng đánh giá trường THPT Lương Thế Vinh có tốt không qua đôi nét giới thiệu sau đây:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Lương Thế Vinh – Bình Thuận được thành lập vào ngày 08/07/2010 theo quyết định của UBND tỉnh Bình Thuận.  Trường tọa lạc tại Thôn Dân Phú, Xã Hàm Kiệm, Huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận được nhiều phụ huynh và học sinh trên địa bàn huyện biết đến.

Trải qua hơn 20 năm thành lập và xây dựng, thầy và trò nhà trường THPT Lương Thế Vinh – Bình Thuận đã luôn nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được Sở Giáo dục tỉnh giao. Mọi khía cạnh như cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ giáo viên cũng như chất lượng giáo dục và đào tạo đều có sự tiến triển từng ngày. Đây là một tín hiệu tốt giúp nhà trường ngày càng có vị thế vững vàng hơn trong lòng người dân trên địa bàn tỉnh nhà.

1.2. Điểm tuyển sinh qua các năm

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT Lương Thế Vinh – Bình Thuận nhìn chung không có sự thay đổi quá lớn. Mức điểm sẽ dựa vào căn cứ nhiều tiêu chí khác nhau mà điểm chuẩn vào lớp 10, số lượng học sinh đăng ký ứng tuyển, chất lượng chung của học sinh. Các phụ huynh và học sinh có thể truy cập vào website chính thức của nhà trường THPT Lương Thế Vinh để cập nhật các thông tin tuyển sinh cũng như điểm tuyển sinh đầu vào mới nhất và chính xác.

1.3. Cơ sở vật chất

Được sự quan tâm giúp đỡ của Tỉnh ủy, cơ sở vật chất trường THPT Lương Thế Vinh – Bình Thuận ngày càng hoàn thiện. Để đáp ứng yêu cầu giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên nhà trường, trường đã ngày càng đầu tư xây dựng.

Đèn điện, quạt, bàn và ghế,… đều được trang bị đầy đủ. Trường được trang bị thêm với một số lượng lớn các phòng học hiện đại và tiện nghi, bao gồm các phòng máy tính, phòng thí nghiệm, phòng thực hành, phòng thư viện,...

Khuôn viên trường sạch, đẹp và thân thiện, cung cấp nhiều không gian cho các thế hệ sinh viên tương lai vui chơi, thư giãn và lên kế hoạch cho các hoạt động ngoại khóa. 

Trường được nhiều người đánh giá là có cơ sở vật chất hoàn thiện và toàn diện, và nó sẽ ngày càng tốt hơn theo thời gian. Học sinh có thể cảm thấy tự tin hơn trong việc học tập và chuẩn bị thể chất của mình trong môi trường này.

Đánh Giá Trường THPT Lương Thế Vinh – Bình Thuận Có Tốt Không

Tổng kết năm học khen thưởng cho học sinh có thành tích cao

2. Đánh giá Trường THPT Lương Thế Vinh – Bình Thuận có tốt không?

Được đánh giá là ngôi trường có chất lượng hoạt động giáo dục cao, vậy ngoài việc đầu tư về cơ sở vật chất thì nhà trường còn có nhiều mục tiêu to lớn nào khác. Phần đánh giá trường THPT Lương Thế Vinh có tốt không tiếp theo này sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời.

Đội ngũ giáo viên 100% thầy cô đều tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng chất lượng trên cả nước. Trong đó, có khoảng hơn 30% thầy cô đạt trình độ giáo sư – tiến sĩ, nhà giáo ưu tú.

Mục tiêu của chương trình đào tạo của trường là phát triển trường thành một trung tâm hoàn chỉnh về giáo dục chất lượng cao, hỗ trợ học sinh trong khu vực đạt được nhiều kỹ năng cơ bản theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Phát huy tích cực, chủ động và ý tưởng sáng tạo của học sinh trong trường. Vì vậy, các học sinh có thể sử dụng trí tưởng tượng của mình để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật và các bài thuyết trình về một chủ đề nào đó mà giáo viên đưa ra.

Luân phiên bố trí các buổi giao lưu, hội nhập quốc tế tập trung vào các chủ đề ngoại ngữ và mời các thầy, cô giáo nước ngoài hướng dẫn.

Sáng kiến ​​giảng dạy: Với việc sử dụng công nghệ tiên tiến như máy tính, nhà trường đang đưa các kỹ thuật dạy và học tinh vi vào thực tiễn. Ngoài ra, hãy thử nghiệm các chiến lược giảng dạy mới và tạo ra lịch trình thực tế để đảm bảo rằng học sinh có đủ thời gian để học.

Đánh Giá Trường THPT Lương Thế Vinh – Bình Thuận Có Tốt Không

Đội ngũ giáo viên của trường

3. Học phí trường THPT Lương Thế Vinh – Bình Thuận như thế nào?

Học phí trường THPT Lương Thế Vinh – Bình Thuận được thu theo quy định chung của Sở Giáo dục. Hiện mức thu học phí cụ thể sẽ được nhà trường thông báo đến phụ huynh và học sinh vào mỗi đầu năm học. 

Ngoài mức học phí có thể phát sinh thêm các khoản thu khác như quỹ lớp, đồng phục, tiền vệ sinh,…. Để biết thêm chi tiết về mức thu học phí của trường THPT Lương Thế Vinh mời bạn đọc tham khảo thêm trên website của trường.

Bài viết trên đây là những chia sẻ về trường THPT Lương Thế Vinh – Bình Thuận. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích để giúp các bạn giải đáp được về đánh giá trường THPT Lương Thế Vinh có tốt không. Hãy theo dõi thêm các bài viết của chúng tôi để cập nhật đầy đủ về đánh giá các trường THPT trên toàn quốc nhé.