Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lương Thế Vinh - Hà Nội Có Tốt Không?

Bạn đang phân vân liệu có nên theo học tại trường THPT Lương Thế Vinh? Chất lượng và môi trường học tập ở đây thế nào? Cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

hieu-con-yeu

THPT là cấp học đặc biệt quan trọng quyết định phần lớn đến kết quả kỳ thi đại học của mỗi học sinh. Vì vậy, việc lựa chọn ngôi trường THPT chất lượng luôn là vấn đề khiến mọi bậc phụ huynh băn khoăn. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về trường THPT Lương Thế Vinh và đưa ra đánh giá trường THPT Lương Thế Vinh có tốt không? Mời các bạn hãy cùng dành thời gian tìm hiểu nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Lương Thế Vinh – Hà Nội

Trường THPT Lương Thế Vinh là một trong những ngôi trường uy tín và có lịch sử lâu đời tại Hà Nội với nhiều năm hình thành và phát triển. Từ một cơ sở ban đầu đến nay trường đã phát triển lên đến 2 cơ sở với hàng nghìn học sinh tham gia học tập và phát triển tại trường.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường Lương Thế Vinh Hà Nội là trường dân lập danh tiếng thành lập vào năm 1989. Người sáng lập ra ngôi trường là PGS Văn Như Cương. Ông là một trong những nhà giáo mẫu mực và nhà biên soạn SGK hay nhất.

đánh giá trường THPT Lương Thế Vinh có tốt không

Nhà trường hân hạnh được Sở GD-ĐT Hà Nội giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao góp phần cho quá trình phát triển và hội nhập kinh tế đất nước. Với sự tin tưởng của phụ huynh và lòng yêu mến từ các em học sinh tạo động lực để toàn thể cán bộ, giáo viên không ngừng phấn đấu hoàn thiện sứ mệnh trồng người của mình.

Trong suốt thời gian hoạt động nhà trường nhận được nhiều bằng khen của Sở GD-ĐT Hà Nội cùng các cấp chính quyền trao tặng. Từ ngôi trường này, những thế hệ học sinh đã trưởng thành với kiến thức vững vàng trở thành công dân tốt, có ích cho xã hội.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của Trường THPT Trương Thế Vinh không có nhiều thay đổi với hình thức tuyển sinh xét tuyển bằng học bạ. Bạn có thể truy cập website của trường để cập nhật thêm về điểm tuyển sinh mới nhất trong năm nay.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Lương Thế Vinh đã mở rộng 2 cơ sở với tổng hơn trăm phòng học khang trang, rộng rãi. Tất cả những phòng học đều được trang bị thiết bị dạy học hiện đại. Ngoài ra, nhà trường trong những năm gần đây còn đầu tư nhiều vào việc xây dựng những phòng học chức năng như thư viện, phòng thí nghiệm, tin học, thể thao với hệ thống trang thiết bị đầy đủ.

đánh giá trường THPT Lương Thế Vinh có tốt không

Trường có khuôn viên xanh, sân thể thao rộng rãi cho các em học sinh có không gian vui chơi, giải trí sau những giờ học văn hóa.  Đây là một trong số những trường luôn chú trọng vào các hoạt động ngoại khóa và xây dựng môi trường học tập lành mạnh phát triển toàn diện về thể chất, kiến thức và tâm hồn.

Ngoài ra, trường còn đầu tư xây dựng khu nội trú khang trang, sạch sẽ với đầy đủ tiện nghi bao gồm giường tủ, quạt, điều hòa, phòng máy chiếu, thư viện, phòng vi tính có internet…để mang đến điều kiện học tập, nghỉ ngơi tốt nhất cho học sinh. 

2. Đánh giá Trường THPT Lương Thế Vinh – Hà Nội có tốt không?

Trường THPT Lương Thế Vinh là ngôi trường uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội được đánh giá cao trong công tác giáo dục, đào tạo. Tất cả đội ngũ giáo viên, cán bộ của nhà trường đều có bằng cấp chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề giảng dạy và tấm lòng yêu trẻ, tận tâm dạy dỗ các em về mọi mặt.

Bên cạnh chú trọng kiến thức, thầy cô tại trường Lương Thế Vinh còn quan tâm đến giáo dục nhân cách, sở thích lành mạnh cho học sinh. Những thầy cô tại trường luôn dành tình yêu thương và sự chia sẻ tuyệt đối cho học sinh nhằm đào tạo ra những công dân giỏi về chuyên môn, tốt về đạo đức giúp ích cho nước nhà. Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên tổ chức những hình thức câu lạc bộ nhằm giúp học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi cùng nhau.

đánh giá trường THPT Lương Thế Vinh có tốt không

3. Học phí Trường THPT Lương Thế Vinh – Hà Nội

Học phí trường THPT Lương Thế Vinh – Hà Nội hiện nay khoảng 3.2 - 3.8 triệu/ tháng. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Ngoài ra, các em có thể phải nộp thêm một số khoản khác như: tiền bảo hiểm y tế, tiền nước uống, tiền đồng phục... Những khoản thu thêm này sẽ cần sự thống nhất và nhất trí giữa các các bậc phụ huynh và nhà trường.

đánh giá trường THPT Lương Thế Vinh có tốt không

Trên đây là những chia sẻ về trường THPT Lương Thế Vinh tại địa bàn Hà Nội. Hy vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin hữu ích cho các quý phụ huynh và học sinh giúp đưa ra đánh giá trường THPT Lương Thế Vinh – Hà Nội có tốt không. Có thể nói đây là ngôi trường có môi trường giáo dục chất lượng, điều kiện cơ sở vật chất tốt và chương trình đào tạo bài bản tạo ra những nhân tài cho đất nước.