Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Lương Thế Vinh – Hải Phòng có tốt không

Tìm hiểu trường cấp 3 trên địa bàn Hải Phòng cho con em mình là nhu cầu của nhiều phụ huynh hiện nay. Trong đó, trường THPT Lương Thế Vinh – Hải Phòng là một trong những điểm sáng giáo dục được nhiều người biết đến. Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về ngôi trường này trong bài viết dưới đây và cân nhắc cho con em mình theo học bạn nhé.

hieu-con-yeu

Tìm hiểu trường cấp 3 trên địa bàn Hải Phòng cho con em mình là nhu cầu của nhiều phụ huynh hiện nay. Trong đó, trường THPT Lương Thế Vinh – Hải Phòng là một trong những điểm sáng giáo dục được nhiều người biết đến. Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về ngôi trường này trong bài viết dưới đây và cân nhắc cho con em mình theo học bạn nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Lương Thế Vinh – Hải Phòng

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Lương Thế Vinh – Hải Phòng nằm tại Tam Bạc, Minh Khai, Hải Phòng.  Trường được thành lập từ khá lâu đời với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao cùng cơ sở vật chất ngày càng hiện đại.

Tại ngôi trường THPT Lương Thế Vinh – Hải Phòng, đã có rất nhiều thế hệ học sinh trở thành nhân tài của đất nước và những công dân tốt cho xã hội. Nhờ sự quan tâm của Đảng ủy và sự đóng góp của các thế hệ học sinh, phụ huynh nhà trường ngày càng có sự phát triển vượt trội trong việc đầu tư cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng giáo dục qua từng năm.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh của trường qua từng năm nhìn chung thuộc phân khúc tầm trung không quá cao. Vì vậy, bất kỳ học sinh nào cũng có thể theo học tại trường với học lực trung bình khá trở lên. Để biết chính xác điểm tuyển sinh đầu vào các năm bao nhiêu bạn có thể theo dõi ở website của trường để cập nhật thông tin chính xác nhất.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là một trong những yếu tố để đánh giá trường THPT Lương Thế Vinh – Hải Phòng có tốt không. Nhìn chung, đây là một trong số những ngôi trường có cơ sở vật chất tốt nhất trên địa bàn tỉnh với phòng học hiện đại, đầy đủ thiết bị vật chất cần thiết cho giảng dạy.

Ngoài ra, trường có khuôn viên rộng lớn, nhiều cây xanh, bố trí ghế đá phù hợp với nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi của học sinh. Không chỉ vậy, trường còn không ngừng cải tiến khuôn viên ngày một xanh – sạch – đẹp giúp học sinh có môi trường học tập lành mạnh nhất.

đánh giá Trường THPT Lương Thế Vinh có tốt không

Trường THPT Lương Thế Vinh – Hải Phòng được nhiều thế hệ học trò yêu thích

2. Đánh giá Trường THPT Lương Thế Vinh – Hải Phòng có tốt không

Để đánh giá trường THPT Lương Thế Vinh – Hải Phòng có tốt không cần thông qua nhiều phương diện như chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên. Có thể nói chất lượng dạy và học của Trường THPT Lương Thế Vinh – Hải Phòng trong những năm qua không ngừng phát triển và có những thành tích đáng ngưỡng mộ. Trường tự hào trở thành một điểm sáng giáo dục của tỉnh Hải Phòng  và được các quý phụ huynh tin tưởng cho con em mình theo học.

Ban giám hiệu Trường THPT Lương Thế Vinh – Hải Phòng luôn chú trọng nâng cao chất lượng giáo viên bằng những khóa học nâng cao trình độ chuyên môn, cập nhật những phương pháp dạy học mới. Đồng thời, trường cũng luôn khuyến khích đội ngũ giáo viên tự sáng tạo và nêu ra những phương pháp giảng dạy phù hợp nhất với học sinh của mình.

đánh giá Trường THPT Lương Thế Vinh có tốt không

Đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm của trường THPT Lương Thế Vinh – Hải Phòng

Trường THPT Lương Thế Vinh – Hải Phòng phân hóa học sinh theo từng năng lực và giảng dạy sao cho phù hợp với khả năng của các em. Ngoài ra, các thầy cô giáo có nhiệm vụ giúp các em học sinh của mình tăng cường kỹ năng tự học, tự nghiên cứu và hình thành kỹ năng học, làm việc theo đội nhóm để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Nhờ những phương pháp này mà các học sinh tại trường THPT Lương Thế Vinh – Hải Phòng có thể phát huy hết được tinh thần và năng lực của bản thân, tăng sự chủ động trong học tập và giải quyết vấn đề. Đây cũng là điểm cộng mà ngôi trường mang lại cho các em học sinh giúp các em tiến bộ từng ngày và tăng thêm vốn kiến thức cần thiết cho tương lai.

Trường còn thường xuyên có những chương trình hoạt động ngoại khóa dành cho học sinh. Qua những dịp này, học sinh có cơ hội hình thành những kỹ năng sống bổ ích, tăng sự gắn kết tình bạn và giải tỏa sau những ngày học căng thẳng.

đánh giá Trường THPT Lương Thế Vinh có tốt không

Trường có nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích

3. Học phí Trường THPT Lương Thế Vinh – Hải Phòng như thế nào?

Trường THPT Lương Thế Vinh – Hải Phòng có mức học phí được quy định theo mức tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT đề ra qua mỗi năm. Do đó, mức học phí của trường được đánh giá có mức rẻ và phù hợp với tình hình kinh tế của nhiều quý phụ huynh trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra, trường còn tạo điều kiện cho các em có hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn bằng các chương trình quỹ học bổng hay miễn giảm học phí.

Hy vọng với những thông tin về trường THPT Lương Thế Vinh – Hải Phòng ở trên sẽ giúp bạn đánh giá trường có tốt không và tìm cho con mình một môi trường học tập tốt nhất. Hy vọng rằng qua đó mọi người sẽ có được cái nhìn tổng thể nhất về ngôi trường này.