Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lương Thế Vinh - Quảng Nam Có Tốt Không?

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng các bạn đánh giá Trường THPT Lương Thế Vinh có tốt không, mời các bạn tham khảo bài viết này của chúng tôi nha.

hieu-con-yeu

Khi đã hoàn thành chương trình THCS chắc chắn các em đã có những định hướng riêng cho mình. Tuy nhiên việc chọn lựa một môi trường học tập tốt để chuẩn bị ủ mầm cho tương lai chắc hẳn cũng là vấn đề vô cùng nan giải. Để giảm bớt cho mọi người thì ngày hôm nay chúng tôi sẽ đánh giá Trường THPT Lương Thế Vinh có tốt không để giúp mọi người ở Điện Nam Trung, Điện Bàn, Quảng Nam và một số vùng lân cận tham khảo cho con em mình nhé. 

Trường THPT Lương Thế Vinh - Quảng Nam hiện nay đang ngụ tại 738 Trần Thủ Độ, Điện Nam Trung, Điện Bàn, Quảng Nam. Là ngôi trường đã có hơn 20 năm trong việc giảng dạy và học tập tại tỉnh Quảng Nam. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn khám phá về ngôi trường thân yêu này nhé.

Đánh Giá Trường THPT Lương Thế Vinh - Quảng Nam Có Tốt Không

Tìm hiểu về Trường THPT Lương Thế Vinh - Quảng Nam.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Lương Thế Vinh Quảng Nam  được chính thức thành lập năm 1998. Trong suốt chặng đường hơn 20  năm xây dựng và trưởng thành, Trường THPT Lương Thế Vinh đã gặt hái  được nhiều thành tích trong công tác giảng dạy và học tập, vững bước đi lên và khẳng định vị trí tên tuổi của mình trong hệ thống giáo dục của tỉnh Quảng Nam , góp phần tích cực trong công cuộc  đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài phục vụ cho sự phát triển cho quê hương, đất nước.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của Trường THPT Lương Thế Vinh  

Mỗi khi đánh giá Trường THPT Lương Thế Vinh có tốt không các bậc phụ huynh thường hay nhìn vào điểm tuyển sinh của nhà Trường hàng năm. Đây chỉ là một số hình thức tham khảo mà chúng tôi tổng hợp được qua vài năm để các bạn tham khảo nhé. Cò muốn biết thông tin chính xác hơn phải đợi các em thi xong có kết quả Nhà trường mới chính thức đưa ra thông báo được nha.

  • Năm học 2009-2010: Trường THPT Lương Thế Vinh - Quảng Nam lấy điểm chuẩn vào Trường là 29,5  điểm.

  • Năm học 2014 -2015: Trường THPT Lương Thế Vinh - Quảng Nam lấy điểm chuẩn vào Trường là 26,5 điểm.

  • Năm học 2020 - 2021: Trường THPT Lương Thế Vinh - Quảng Nam lấy điểm chuẩn vào Trường là 28 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất

Từ những ngày thành lập tới nay cơ sở vật chất tại trường luôn là những mối băn khoăn lớn cho các cabns bộ giáo viên. Cũng nhờ có sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo Sở GD-ĐT và Thị xã Điện Bàn nhà trường đã sớm ổn định về mọi mặt. Hiện nay, nhà trường đã có đầy đủ thiết bị cơ sởt vật chất với 32 lớp với gần 1500 HS, số lượng cán bộ giáo viên, công nhân viên lên đến gần 80 người. Hiện tại nhà Trường đã trang thiết bị đầy đủ điện nước, ánh sáng cho các phòng học, các phòng thực hành của các bộ môn, thư viện cũng như hệ thống tốt nhất cho việc giảng dạy tại trường.

Trong những năm học qua, thầy và trò của nhà trường THPT Lương Thế Vinh đã có rất nhiều sự cố gắng nỗ lực trong việc dạy thực chất, học thực chất và đánh giá thực chất. Do đó, chất lượng giáo dục của nhà trường THPT Lương Thế Vinh ngày càng được nâng lên. 

Đánh Giá Trường THPT Lương Thế Vinh - Quảng Nam Có Tốt Không

Cán bộ giáo viên Trường THPT Lương Thế Vinh - Quảng Nam.

Một vấn đề nữa chắc hẳn các bậc phụ huynh sẽ không bỏ qua khi bắt đầu đánh giá Trường THPT Lương Thế Vinh có tốt không chắc hẳn đó là những thành tựu mà nhà Trường đã đạt được trong những năm gần đây nhất.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường luôn đoàn kết và giúp đỡ nhau trong quá trình công tác, nhiều thầy cô được phụ huynh và học sinh tin tưởng quý mến vì có năng lực trong công tác giảng dạy và quản lý học sinh rất tốt. Tỉ lệ học sinh thi đỗ tại các trường Đại học và Cao đẳng, THCN ngày càng tăng cao. Số lượng học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp trường qua các năm đều đạt thành tích rất tốt và đã có HS đạt giải học sinh giỏi cấp quốc gia. 

Với nhiều thành tích đáng quý nhà Trường đã đạt được trong nhiều năm qua, Trường THPT Lương Thế Vinh luôn được Lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Nam và Thị xã Điện Bàn đánh giá tương đối cao. Trong những năm học này và những năm tiếp theo nhà trường sẽ cố gắng hết mình phấn đấu không ngừng để nâng cao hơn nữa chất lượng dạy học, góp phần tích cực vào những thành quả chung của sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Đánh Giá Trường THPT Lương Thế Vinh - Quảng Nam Có Tốt Không

Một số hoạt động tại Trường THPT Lương Thế Vinh - Quảng Nam.

Một vấn đề nữa khi đánh giá Trường THPT Lương Thế Vinh có tốt  không mà phụ huynh hay nhắc tới đó chính là học phí tại Trường. Tuy nhiên vấn đề học phí theo như chúng tôi được biết thì nhà trường là trường công lập vì vậy luôn áp dụng theo đúng quy luật Sở GD&ĐT của tỉnh đề ra, mức học phí được quy định theo quy chuẩn chung của tỉnh. Vấn đề học phí chắc chắn không làm ảnh hướng tới gia cảnh của tất cả học sinh trong và liền kề khu vực.

Bài viết trên chúng tôi đã cùng các bạn đánh giá Trường THPT Lương Thế Vinh có tốt không. Hy vọng những thông tin chúng tôi đưa ra được sẽ giúp ích thật nhiều cho các bạn nhé. Hãy học tập thật tốt để đạt được kết quả mong muốn nha.