Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lương Thế Vinh- Quảng Ngãi Có Tốt Không?

Bạn đang tìm hiểu trường cấp 3 cho con mình tại địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đánh giá trường THPT Lương Thế Vinh có tốt không nhé!

hieu-con-yeu

Nhiều năm qua, Trường THPT Lương Thế Vinh được biết đến là một trong những ngôi trường đi đầu trong thi đua học tập với đội ngũ cán bộ giáo viên giàu kinh nghiệm. Ngôi trường này đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh là nhân tài góp phần làm đất nước phát triển. Hãy theo dõi ngay bài viết đánh giá Trường THPT Lương Thế Vinh có tốt không nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Lương Thế Vinh – Quảng Ngãi

Trường THPT Lương Thế Vinh có địa chỉ tại Thị xã Lương Thế Vinh, huyện Bù Đăng, tỉnh Quảng Ngãi. Đây là ngôi trường có danh tiếng về chất lượng giáo dục hàng đầu của tỉnh.

Trường THPT Lương Thế Vinh đã đào tạo ra biết bao thế hệ học sinh tài giỏi cho tỉnh Quảng Ngãi nói riêng và nước nhà nói chung. Hãy cùng tìm hiểu những tiêu chí để đánh giá Trường THPT Lương Thế Vinh có tốt không nhé!

 Đánh Giá Trường THPT Lương Thế Vinh- Quảng Ngãi Có Tốt Không

Trường THPT Lương Thế Vinh - Quảng Ngãi

1.1. Lịch sử hình thành.

Trường THPT Lương Thế Vinh – Quảng Ngãi thành lập vào năm 1993. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã đem đến cho sinh học môi trường tập tốt nhất khu vực này.

Trường có đội ngũ giáo viên dạy giỏi, giàu kinh nghiệm, đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ học sinh thành đạt. Trong đó có nhiều em đã thành đạt trong nhiều ngành nghề, tham gia lao động tại nhiều cơ quan, xí nghiệp, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm.

Để đánh giá trường THPT Lương Thế Vinh có tốt không thì chắc hẳn không thể không xét về điểm tuyển sinh đầu vào của nhà trường. Nhà trường sẽ xét tuyển các em học sinh qua 3 môn là Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh. Cụ thể điểm tuyển sinh qua 3 năm gần đây là:

  • Điểm trúng tuyển vào lớp 10 năm 2017 – 2018 là 16,5 điểm.
  • Điểm trúng tuyển vào lớp 10 năm 2018 – 2019 là 17.7 điểm.
  • Điểm trúng tuyển vào lớp 10 năm 2019 – 2020 là 18 điểm.
  • Điểm trúng tuyển vào lớp 10 năm 2020 – 2021 là 19 điểm.
  • Điểm trúng tuyển vào lớp 10 năm 2021 – 2022 là 18.6 điểm.

Điểm trúng tuyển Trường THPT Lương Thế Vinh – Quảng Ngãi sẽ được tuyển chọn từ cao xuống thấp và sẽ dừng lại đến khi đủ chỉ tiêu. Mỗi năm học sẽ có sự thay đổi về điểm tuyển sinh và chỉ tiêu khác nhau tùy theo số lượng học sinh đăng ký. Để biết thêm thông tin về tuyển sinh, quý phụ huynh và các em có thể truy cập vào trang web của trường hoặc tới nhà trường để được tư vấn trực tiếp. Trường THPT Lương Thế Vinh – Quảng Ngãi luôn đảm bảo tính minh bạch trong mỗi kỳ thi tuyển.

Đánh Giá Trường THPT Lương Thế Vinh- Quảng Ngãi Có Tốt Không

Hội nghị của trường THPT Lương Thế Vinh – Quảng Ngãi

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Lương Thế Vinh – Quảng Ngãi có cơ sở vật chất hiện đại. Luôn đầu tư để đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy cho cả giáo viên và các em học sinh.

Trường đã xây dựng đa dạng các phòng học với các phòng đa chức năng như thư viện, phòng thực hành thí nghiệm, phòng Tiếng Anh, phòng Tin học,…để tăng chất lượng học tập cho học sinh.

Hơn nữa, sân trường được xây dựng khang trang, rộng rãi và thân thiện, an toàn và tạo cho các em sân chơi tốt nhất có thể. Trường còn có một hệ thống công trình phụ khép kín sạch sẽ.

Đánh Giá Trường THPT Lương Thế Vinh- Quảng Ngãi Có Tốt Không

Trường THPT Lương Thế Vinh – Quảng Ngãi có cơ sở vật chất hiện đại

2. Đánh giá Trường THPT Lương Thế Vinh – Quảng Ngãi có tốt không?

Trường THPT Lương Thế Vinh– Quảng Ngãi trong những năm qua đã có những đổi mới tích cực, nâng cao công tác quản lý, chỉ đạo, thực hiện nghiêm kỷ cương. Dù trong hoàn cảnh nào, trường vẫn luôn hướng tới mục tiêu nâng cao trình độ giảng dạy.

Đến nay 100% cán bộ giáo viên của trường có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn. 30% giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở, 6 giáo viên đạt danh hiệu dạy giỏi cấp tỉnh. Tỷ lệ học sinh thi đỗ Đại học trên 50%.

3. Học phí Trường THPT Lương Thế Vinh – Quảng Ngãi như thế nào?

Học phí cũng là vấn đề mà các phụ huynh đều quan tâm. Học phí sẽ có sự thay đổi theo từng năm học, để biết thông tin chi tiết hơn bạn có thể truy cập vào website hoặc đến trực tiếp nhà trường để có thể cập nhật các thông tin nhanh cũng như các thông tin liên quan khác. Trường THPT Lương Thế Vinh– Quảng Ngãi sẽ có mức học phí theo quy định chung của Bộ giáo dục và đào tạo.

Phụ huynh và các em học sinh có thể thoải mái khi con em mình theo học tại mái trường này, nơi có chất lượng giảng dạy tốt và giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Việc học sẽ hiệu quả hơn và có sẽ đào tạo những đứa con có ích cho xã hội.

Trên đây là những thông tin để đánh giá trường THPT Lương Thế Vinh – Quảng Ngãi có tốt không. Hi vọng là những thông tin được chia sẻ ở trên của chúng tôi, có thể giúp phần nào đó cho phụ huynh và các học sinh có thể lựa chọn cho mình ngôi trường cấp 3 phù hợp với khả năng và điều kiện của bạn và gia đình.