Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Lương Thế Vinh tỉnh Kon Tum có tốt không?

Hãy cùng Clevai tìm hiểu và đánh giá trường THPT Lương Thế Vinh có tốt không ngay trong bài viết này nhé.

hieu-con-yeu

Khi nhắc đến các trường THPT nổi tiếng trên địa bàn tỉnh Kon Tum, không thể bỏ qua ngôi trường THPT Lương Thế Vinh. Đây là ngôi trường nổi tiếng không chỉ bởi chất lượng giáo dục mà còn mới cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, hiện đại. Hãy cùng Clevai tìm hiểu rõ hơn và đánh giá trường THPT Lương Thế Vinh có tốt không về trong bài viết này nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Lương Thế Vinh tỉnh Kon Tum

Đánh giá Trường THPT Lương Thế Vinh tỉnh Kon Tum có tốt không

Giới thiệu trường THPT Lương Thế Vinh tỉnh Kon Tum

Trường THPT Lương Thế Vinh nằm ở số 14 Trần Phú,Thị trấn Đắk Glei, Huyện Đăk Glei, Tỉnh Kon Tum. Hãy cùng Clevai tìm hiểu và đánh giá trường THPT Lương Thế Vinh có tốt không thông qua một số tiêu chí cụ thể sau đây nhé.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Lương Thế Vinh được thành lập vào ngày 1/8/2013, là một trong những môi trường trẻ tuổi nhưng đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào

Để đánh giá trường THPT Lương Thế Vinh có tốt không không thể bỏ qua tiêu chí về điểm tuyển sinh đầu vào. Đây cũng là tiêu chí quan trọng để bạn đánh giá chất lượng giáo dục của nhà trường với khả năng học tập của bản thân.

Điểm chuẩn của trường được xếp dựa trên kết quả thi cuối cấp THCS do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum tổ chức. Điểm chuẩn này được xét dựa trên kết quả thi 3 môn Toán, Ngữ Văn và ngoại ngữ. Chính vì vậy, để đủ điểm vào trường THPT Lương Thế Vinh bạn cần phải ôn luyện kỹ ba môn này. Nhìn chung, điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Lương Thế Vinh không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh.

Nếu bạn muốn biết chi tiết điểm tuyển sinh đầu vào của trường trong những năm gần đây, hãy truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua số hotline nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Được sự quan tâm của các cấp, ban ngành, cơ sở vật chất của nhà trường được xây dựng khá kiên cố trên diện tích lớn. Năm học 2019-2020, cả trường có 6 lớp được chia đều cho 3 khối 10, 11 và 12 với 147 học sinh theo học. Các trang thiết bị được đảm bảo phục vụ tốt cho nhu cầu học tập giảng dạy của các thầy và trò.

  • Hệ thống phòng học được xây dựng trên các dãy nhà cao tầng, có đầy đủ bàn ghế, đèn điện, quạt mát, bảng chống lóa.
  • Các phòng bộ môn được trang bị đầy đủ dụng cụ hoạt chất nghiên cứu.
  • Sân trường rộng rãi được đổ bê tông sạch sẽ.
  • Khu hiệu bộ được xây dựng khang trang, là nơi vận hành bộ máy hoạt động của nhà trường.

2. Đánh giá trừ THPT Lương Thế Vinh tỉnh Kon Tum có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Lương Thế Vinh tỉnh Kon Tum có tốt không

Đánh giá trừ THPT Lương Thế Vinh tỉnh Kon Tum có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Lương Thế Vinh có tốt không không thể bỏ qua tiêu chí về chất lượng giáo dục của nhà trường. Trong năm học 2019-2020, Nhà trường đã được các thành tích tiêu biểu trong việc giáo dục, bồi dưỡng học sinh giỏi, tỉ lệ học sinh giỏi cũng tăng theo, hạn chế tình trạng học sinh yếu kém. Trường luôn duy trì được học sinh trên 90%, chuyên cần trên 98%, tỷ lệ học sinh đạt khá giỏi từ 25 đến 30%. Bên cạnh đó, trường luôn duy trì tỷ lệ học sinh yếu kém dưới 2%, tỷ lệ học sinh có hạnh kiểm tốt khá trở nên chiếm 90%.

Nhà trường được luôn giữ được mối quan hệ tốt đối với Đảng ủy, chính quyền địa phương, nhân dân trên địa bàn huyện. Nhà trường thường xuyên phối hợp với các cấp, ban ngành, các tổ chức đoàn thể xã hội, các cơ quan đơn vị trên địa bàn tỉnh tổ chức các buổi họp mặt, giao lưu, giáo dục truyền thống hiếu học, yêu nước cho cán bộ giáo viên và học sinh.

Nhà trường thường xuyên đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới phương pháp kiểm tra, đánh giá chất lượng học sinh. Không chỉ có vậy, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi bồi dưỡng để nâng cao kỹ năng chất lượng giáo viên. 100% giáo viên Nhà trường đều có trình độ chuẩn và chuyên chuẩn, trong đó 30% giáo viên là chiến sĩ thi đua cấp tỉnh.

3. Học phí trường THPT Lương Thế Vinh như thế nào?

Đánh giá Trường THPT Lương Thế Vinh tỉnh Kon Tum có tốt không

Học phí trường THPT Lương Thế Vinh như thế nào?

Học phí là một trong những tiêu chí và bạn không thể bỏ qua khi tìm hiểu và đánh giá trường THPT Lương Thế Vinh có tốt không. Là ngôi trường theo hệ công lập nên mức học phí sẽ do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum quy định. Bên cạnh mức học phí phải đóng cố định hàng tháng, khi theo học tại trường THPT Lương Thế Vinh, bạn còn phải đóng thêm một số các khoản phí khác như tiền đồng phục, tiền tham gia các hoạt động ngoại khóa, tiền sách vở,...

Hàng năm trường cũng thường xuyên tổ chức các Quỹ học bổng, miễn hoặc giảm học phí đối với những học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Trên đây là tổng hợp một số thông tin để giải đáp các thắc mắc của bạn liên quan đến trường THPT Lương Thế Vinh tỉnh Kon Tum. Hi vọng chị thông tin trên hữu ích đối với bạn giúp bạn có thể đánh giá trường THPT Lương Thế Vinh có tốt không một cách khách quan nhất. đối với bạn, giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này và đánh giá trường THPT Lương Thế Vinh có tốt không.