Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Lý Chính Thắng - Hà Tĩnh có tốt không?

Nếu bạn muốn có cái nhìn tổng quan về trường Trường THPT Lý Chính Thắng - Hà Tĩnh thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất. 

hieu-con-yeu

 Trường THPT Lý Chính Thắng - Hà Tĩnh là một trong những ngôi trường lý tưởng được nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm. Bài đánh giá Trường THPT Lý Chính Thắng - Hà Tĩnh có tốt không dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về ngôi trường này. 

đánh giá Trường THPT Lý Chính Thắng có tốt không

Toàn cảnh Trường THPT Lý Chính Thắng - Hà Tĩnh 

1. Giới thiệu Trường THPT Lý Chính Thắng - Hà Tĩnh 

  • Lịch sử hình thành 

Trường THPT Lý Chính Thắng - Hà Tĩnh có địa chỉ tại xã An Hòa Thịnh, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh. Trường quyết định thành lập theo quyết định của UBND tỉnh Hà Tĩnh những ngày đầu thành lập học sinh chủ yếu của trường thường ở ba xã. Được biết, đây là những xã có điều kinh tế khó khăn ở thời điểm bấy giờ. Tuy nhiên với sự phát triển từ mặt kinh tế đến xã hội, trường dần được phát triển hơn rất nhiều so với những ngày đầu thành lập. 

Với sự cố gắng và chăm chỉ đi lên của đội ngũ giáo viên và học sinh của trường, trường THPT Lý Chính Thắng - Hà Tĩnh đang ngày dần đi lên theo chiều hướng phát triển ngày càng mạnh mẽ từ học tập đến tham gia các hoạt động do ban ngành tổ chức. Điều này nhằm nâng cao giá trị trường học cũng như tạo điều kiện để thầy cô và học sinh phát huy hết những khả năng vốn có của mình.

  • Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học của trường được đầu tư, trang bị đầy đủ, khang trang, hiện đại. Với phòng tin học, được kết nối mạng Internet, hệ thống wifi phủ sóng toàn bộ khuôn viên trường. Có các phòng thực hành Lý, hoá, sinh hỗ trợ cho học sinh. Nhà thi đấu đa năng với thư viện có nhiều đầu sách các loại.

đánh giá Trường THPT Lý Chính Thắng có tốt không

Các phòng học của trường được trang bị đầy đủ vật chất

Hiện nay, trường được đánh giá cao về mặt cơ sở vật chất, bởi trường càng ngày càng được đầu tư nhiều hơn về mặt chất lượng đào tạo. Với mong muốn tạo ra một môi trường học tập, làm việc tốt nhất cho giáo viên và học sinh. 

Ngoài ra, trường còn có sân chơi thể thao để học sinh có thể rèn luyện thân thể mỹ tốt nhất cũng như giải lao sau những giờ học căng thẳng.

  • Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Trường xét tuyển theo tiêu chí đó là kết quả rèn luyện 4 năm ở THCS và cộng điểm cho những đối tượng ưu tiên. Mỗi năm điểm tuyển sinh sẽ có thay đổi, phù hợp với năng lực của học sinh. Nếu bạn muốn biết thêm điểm thi của trường qua các năm như thế nào, hãy truy cập vào website chính thức của trường để biết thêm chi tiết. 

2. Đánh giá  trường THPT Lý Chính Thắng - Hà Tĩnh có tốt không?

Trường THPT Lý Chính Thắng - Hà Tĩnh Luôn nằm trong top những trường THPT của Hà Tĩnh có chất lượng đào tạo tương đối tốt. Đây là nơi mà quý phụ huynh luôn tin tưởng và an tâm khi gửi gắm con em của mình.

Với cơ sở vật chất ngày càng được hoàn thiện, chất lượng đào tạo ngày càng tiến bộ, môi trường học tập thoải mái.  Trường THPT Lý Chính Thắng - Hà Tĩnh tự tin rằng mình sẽ là một ngôi trường đáp ứng được mọi nhu cầu của học sinh từ rèn luyện, học tập và phát triển các kỹ năng một cách toàn diện khi theo học tại đây. Nhà trường luôn lấy học sinh làm mục tiêu phấn đấu và phát triển, với hy vọng rằng sẽ đào tạo được những nhân tài xây dựng đất nước.

Đội ngũ giáo viên với kiến thức chuyên môn sâu rộng, tự tin có thể dẫn dắt các học sinh của mình vững bước trên con đường đến với đại học. Các thầy cô luôn tích cực tìm tòi nghiên cứu nhiều phương pháp dạy học mới theo kịp thời đại. Đồng thời dễ dàng truyền đạt đến các học sinh, nỗ lực hết mình trong công cuộc đào tạo những người công dân có ích cho xã hội. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá  trường THPT Lý Chính Thắng - Hà Tĩnh có tốt không. 

đánh giá Trường THPT Lý Chính Thắng có tốt không

Học sinh của trường tham gia các chương trình ngoại khóa bổ ích

3. Học phí của  trường THPT Lý Chính Thắng - Hà Tĩnh như thế nào?

Học phí của  trường THPT Lý Chính Thắng - Hà Tĩnh theo đánh giá là phù hợp với đại đa số học sinh và phụ huynh. Học phí sẽ được thu theo quy định của Bộ GD và ĐT. Ngoài ra, trường còn có một số những khoản thu khác như tiền quỹ lớp, tiền bảo hiểm Y tế, tiền đồng phục, tiền nước uống,...Đây là những khoản sẽ được thống nhất giữa phụ huynh và Nhà trường.

Học phí của trường sẽ được cập nhật trên website chính thức của trường. Phụ huynh và các bạn học sinh có thể theo dõi và cập nhật tình hình học phí mới nhất. 

Qua bài viết trên đây đánh giá trường THPT Lý Chính Thắng - Hà Tĩnh có tốt hay không. Phụ huynh và các em học sinh đã hiểu hơn được phần nào về ngôi trường này. Từ đó sẽ có những lựa chọn đúng đắn cho bản thân cũng như cho con em mình trong tương lai. Hy vọng, các bạn học sinh có thể lựa chọn được cho mình một ngôi trường phù hợp.