Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Lý Nhân - Hà Nam có tốt không? 

Nhằm giúp các bậc cha mẹ giảm bớt nỗi băn khoăn về việc chọn trường cho con của mình,  chúng tôi xin được chia sẻ một vài thông tin đánh giá Trường THPT Lý Nhân có tốt không ở bài viết sau đây.

hieu-con-yeu

 Như chúng ta đã biết, một môi trường có chất lượng giáo dục tốt sẽ giúp cho con em của chúng ta được phát triển một cách toàn diện về cả trí tuệ lẫn kỹ năng sống. Việc lựa chọn cho con em mình một môi trường giáo dục cùng một ngôi trường tốt luôn là suy nghĩ, trăn trở của nhiều quý phụ huynh. Nhằm giúp các bậc làm cha mẹ có thể giảm bớt được nỗi lo về việc chọn trường cấp 3 cho con em mình thì chúng tôi xin được chia sẻ một vài đánh giá Trường THPT Lý Nhân có tốt không trong bài viết dưới đây.

Trường THPT Lý Nhân đã được thành lập từ năm 1961 với mục tiêu đào tạo các lớp học sinh về cả thể chất và trí tuệ. Trường là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử nhất ở tỉnh Hà Nam và so với nhiều tỉnh thành trên cả nước. Mục tiêu và văn hóa của trường là luôn hướng các em học sinh trở thành công dân có ích, yêu nước trong mình mang lòng tự hào về dân tộc sâu sắc và có tinh thần trách nhiệm với đất nước của mình.

1.1. Lịch sử hình thành của Trường THPT Lý Nhân

Đánh giá Trường THPT Lý Nhân có tốt không một cách khách quan, thì tìm hiểu về lịch sử quá trình hình thành và xây dựng phát triển của trường là thông tin không thể thiếu.

Trường THPT Lý Nhân là trường công lập được thành lập vào năm 1961 tại thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.

Đánh giá Trường THPT Lý Nhân - Hà Nam có tốt không

Trường THPT Lý Nhân - Hà Nam

Trường ra đời và trưởng thành trên quê hương của lá cờ đầu của phong trào thi đua Hai tốt, ở nơi âm vang "trống Bắc Lý" quê hương của nhà văn liệt sĩ Nam Cao nổi tiếng. Trong suốt cuộc hành trình 50 năm của mình, trường luôn xứng đáng với niềm tin tưởng và gửi gắm của nhân dân cùng ngành giáo dục trong huyện và tỉnh nhà.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào các năm của Trường THPT Lý Nhân

Trường THPT Lý Nhân - Hà Nam được thực hiện chỉ tiêu cũng như tuyển sinh theo chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nam. Học sinh tham dự kỳ thi vào lớp 10 do sở GD&ĐT tổ chức thi bằng kết quả thi vào 10 được công bố.

Đánh giá Trường THPT Lý Nhân - Hà Nam có tốt không?

Điểm thi vào lớp 10 trường THPT Lý Nhân- Hà Nam

1.3 Cơ sở vật chất

Trường THPT Lý Nhân- Hà Nam hiện nay đang có 36 lớp học. Trong nhiều năm qua trường đã có nhiều thành tích trong công tác giảng dạy và học tập. Điển hình nhiều giáo viên và học sinh giỏi đạt giải cao trong các kỳ thi được tổ chức trên địa bàn toàn tỉnh. Hàng năm tỷ lệ các học sinh đỗ đạt vào các trường đại học, cao đẳng trên cả nước là rất cao. Trường là niềm tự hào của nhiều lớp học sinh khi được học tập, rèn luyện tại mái trường Lý Nhân thân yêu này. Trường sở hữu phòng học hiện đại, khuôn viên sân trường rộng rãi, Khu vực thể chất đa năng.

Qua đánh giá Trường THPT Lý Nhân có tốt không thì cơ sở vật chất của trường đều đã được đồng bộ một cách hiện đại đạt đầy đủ với tiêu chuẩn giáo dục.

Bên cạnh đó, nhà trường còn có thư viện, khu vực thể chất và khuôn viên đáp ứng được nhu cầu học tập và sinh hoạt thể chất cho toàn bộ học sinh học tập tại trường.

Đánh giá Trường THPT Lý Nhân - Hà Nam có tốt không?

Cơ sở vật chất học tập hiện đại tại trường THPT Lý Nhân- Hà Nam 

Ngoài những thông tin để xem xét cơ sở vật chất thì quý phụ huynh có thể đánh giá Trường THPT Lý Nhân có tốt không thông qua việc tìm hiểu về chương trình giảng dạy và chất lượng học sinh tốt nghiệp chương trình THPT tại ngôi trường này.

Chương trình đào tạo, giảng dạy của Trường THPT Lý Nhân - Hà Nam được đánh giá và thực hiện theo chuẩn chương trình của Bộ GD&ĐT quy định đối học sinh THPT.

Song song, trường có kết hợp với Trung tâm huấn luyện Thể dục thể thao quốc gia tại Hà Nam, để đào tạo và mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho học sinh với các môn học thể dục thể thao. Bên cạnh đó, với chương trình học tập và huấn luyện viên của Đội tuyển quốc gia Việt Nam, thì học sinh sẽ được đào tạo bài bản và nuôi dưỡng năng khiếu thể thao của mình.

Đánh giá Trường THPT Lý Nhân - Hà Nam có tốt không?

Đội ngũ giáo viên trường THPT Lý Nhân- Hà Nam

Trường THPT Lý Nhân - Hà Nam là trường công lập. Vì vậy, học phí của trường được quy định theo mức của sở GD&ĐT tỉnh Hà Nam.

Quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin có thể liên hệ phòng tư vấn tuyển sinh của nhà trường để tham khảo thêm các khoản học phí cụ thể.

Như vậy, để đánh giá Trường THPT Lý Nhân có tốt không, quý phụ huynh hãy xem xét tổng hợp ở nhiều tiêu chí như là cơ sở vật chất, môi trường, thầy cô giáo, chương trình đào tạo, … Hy vọng rằng với những đánh giá chia sẻ ở trên, cha mẹ sẽ nắm thêm được nhiều thông tin để tham khảo và chọn trường tốt nhất cho các con của mình.