Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Lý Nhân Tông - Bắc Ninh có tốt không?

Trường THPT Lý Nhân Tông - Bắc Ninh mô phạm giáo dục điển hình, Niềm tự hảo, mong ước của biết bao thế hệ học sinh thành Kinh Bắc. Cùng đánh giá trường THPT Lý Nhân Tông có tốt không để hiểu thêm về ngôi trường này nhé

hieu-con-yeu

Việc tìm được ngôi trường lý tưởng có ý nghĩa rất lớn tới việc học tập. Nó được coi như việc đặt nền móng cho sự phát triển con đường tri thức.  Vì vậy tìm và chọn trường luôn là nỗi niềm đau đáu của các bậc phụ huynh. Cùng theo dõi bài đánh giá trường THPT Lý Nhân Tông có tốt không thì các bậc phụ huynh sẽ có thêm lựa 1 chọn nữa.  

1. Giới thiệu trường THPT Lý Nhân Tông - Bắc Ninh

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT Lý Nhân Tông - Bắc Ninh nhiều năm nay luôn là địa chỉ được các bậc phụ huynh tin cậy. Bài đánh giá trường THPT Lý Nhân Tông có tốt không sẽ giúp bạn hiểu ngọn ngành hơn về môi trường giáo dục này. 

đánh giá Trường THPT Lý Nhân Tông có tốt không

Trường THPT Lý Nhân Tông ngôi trường mơ ước 

Trường THPT Lý Nhân Tông là 1 trong những ngôi trường có tuổi đời non trẻ. Nhưng những gì mà nhà trường có được thật ấn tượng và đáng ngưỡng mộ. 

Trường đã góp sức vào công cuộc đào tạo Hiền Tài cho quốc gia. Cũng như chia sẻ gánh nặng cho giáo dục tỉnh nhà. Và làm thỏa mãn khát vọng tri thức cho bao nhiêu lớp thế hệ trẻ của địa phương và các các vùng lân cận. 

1.2. Điể m tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Lý Nhân Tông cũng là điều mà nhiều phụ huynh quan tâm. Tuy nhiên cha mẹ cũng không nên quá lo lắng! điểm tuyển sinh của trường thời gian qua được đánh giá ở ngưỡng “mềm”. Điểm đầu vào của trường một vài năm học gần đây cụ thể như sau:

Năm học 

Điểm chuẩn đầu vào

2019 - 2020 

21,55

2020 - 2021

22,01 

Điểm chuẩn vào trường không chênh quá nhiều so với khung điểm sàn của Bộ DG&ĐT. So với mặt bằng chung điểm đầu vào các trường công lập thì điểm đầu vào của trường THPT Lý Nhân Tông ở mức vừa phải.

1.3. Cơ  sở vật chất 

Trường THPT Lý Nhân Tông được xây dựng kiên cố trên diện tích đất rộng lớn. Trường tọa tại Phường Văn An, T.P Bắc Ninh. Mặc dù nằm trong nội thành nhưng trường sở hữu khuôn viên rộng rãi. 

đánh giá Trường THPT Lý Nhân Tông có tốt không

Trường THPT Lý Nhân Tông sở hữu khuôn viên đáng mơ ước

Với khoảng sân trường rộng mênh mông - nơi diễn ra các buổi sinh hoạt, văn hóa… Đây cũng là nơi các em học sinh vui chơi, giải trí sau mỗi tiết học căng căng thẳng. 

Trường có tới 4 dãy nhà 2 tầng được xây dựng kiên cố. Mỗi 1 phòng học được trang bị đủ đầy: bàn - ghế, bảng, đèn, quạt mát… và được trang trí đẹp mắt.  

Trường còn phòng đọc sách, thư viện được đầu tư chỉn chu. Với hàng ngàn tựa sách mang lại cho học sinh kho tàng tri thức.

Các không gian khác như: hội trường lớn, khu nhà đa năng, căng tin, phòng y tế… đều được nhà trường chú trọng đầu tư. Tất cả đều được kiểm tra, sửa chữa và thay mới định kỳ.

2. Đánh​​​​​​​ giá trường THPT Lý Nhân Tông - Bắc Ninh có tốt không?

Trường THPT Lý Nhân Tông - Bắc Ninh đã và đang là môi trường giáo dục được nhắc tới nhiều. Trường đã để lại những ấn tượng sâu sắc với nền giáo dục Bắc Ninh.

đánh giá Trường THPT Lý Nhân Tông có tốt không

Trường THPT Lý Nhân Tông đạt  được nhiều thành tựu ấn tượng 

Một ngôi trường non trẻ, còn nhiều khó khăn nhưng bước đầu đã thu nhiều quả ngọt. Chất lượng học tập và giảng dạy của trường được đánh giá cao và không ngừng nâng cao. 

Số học sinh khá, giỏi ngày càng tăng nhanh, không có học sinh yếu kém. Nhiều học sinh đạt thành tích cao trong học tập cũng như hoạt động đoàn thể. 

Trường có đội ngũ giáo viên phong phú với nhiều thầy cô đạt thành tích cao trong giảng dạy. Nhiều thầy cô được nhận bằng khen, giấy khen của sở.

Nhà trường cũng nhiều lần được sở GD tỉnh Bắc Ninh tuyên dương, tặng thưởng. 

Hàng năm trường thường xuyên cắt cử giáo viên đi tập huấn, bồi dưỡng… Với mong muốn tiếp cận nhiều phương pháp giảng dạy. Làm phong phú thêm phương thức truyền đạt nhằm cải thiện hơn nữa chất lượng giáo dục. 

Bên cạnh cạnh đó là sự đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập. Trường thường xuyên mua mới thiết bị, dụng cụ … phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của cô trò.

Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa 

Ngoài các tiết học chính khóa, trường cũng thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa. Các cuộc thi văn hóa - văn nghệ, hội thao, trại hè, những buổi lao động vì cộng đồng. Những buổi giao lưu với  nhiều trường khác trên địa bàn. Hay tạo ra những sân chơi bổ ích lồng ghép việc giải trí và cung cấp kiến thức. Phương pháp dạy học này giúp học sinh tiếp nhận kiến thức 1 cách hứng thú và hiệu quả hơn. 

3. Học phí trường THPT Lý Nhân Tông - Bắc Ninh như thế nào?

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Ngoài ra mỗi học sinh sẽ nộp thêm một số khoản phí khác: các phí bảo hiểm, phí học ngoại khóa, năng khiếu… 

Nhìn chung mức học phí này sẽ mở ra cơ hội học tập cho nhiều đối tượng học sinh trên địa bàn. 

Bài chia sẻ đánh giá trường THPT Lý Nhân Tông có tốt không có hữu ích với bạn không? Hãy tìm hiểu kỹ và đưa ra quyết định đúng đắn nhé!