Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lý Nhân Tông - Nam Định Có Tốt Không?

Trường THPT Lý Nhân Tông cũng là một trong những trường cấp 3 được nhiều bạn học sinh ở Nam Định theo học. Để giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về trường cấp 3 này, chúng tôi đã có một vài những đánh giá Trường THPT Lý Nhân Tông có tốt không trong bài viết dưới đây. Các bạn có thể tham khảo bài viết sau đây trước khi nộp hồ sơ đăng ký vào trường học này nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Lý Nhân Tông cũng là một trong những trường cấp 3 được nhiều bạn học sinh ở Nam Định theo học. Để giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về trường cấp 3 này, chúng tôi đã có một vài những đánh giá Trường THPT Lý Nhân Tông có tốt không trong bài viết dưới đây. Các bạn có thể tham khảo bài viết sau đây trước khi nộp hồ sơ đăng ký vào trường học này nhé!

 1. Giới thiệu trường THPT Lý Nhân Tông- Nam Định               

1.1 Lịch sử hình thành     

Trường THPT Lý Nhân Tông được thành lập ngày 15 tháng 8 năm . Trường tọa lạc Đường tỉnh 974, Yên Lợi, Ý Yên, Nam Định.

Trường được xây dựng với mục tiêu là tạo ra một môi trường học kỷ cương và nề nếp, học sinh hứng thú học tập, đồng thời phát huy tối đa khả năng sáng tạo trong các hoạt động dạy và học, đặc biệt từng bước một giáo dục ý thức công dân cho các học sinh.

đánh giá Trường THPT Lý Nhân Tông có tốt không 

Lịch sử hình thành của trường THPT Lý Nhân Tông- Nam Định

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh năm học 2021-2022 của trường THPT Lý Nhân Tông- Nam Định là 25,7 điểm, Đây được coi là mức điểm trung bình so với các trường cùng khu vực huyện Ý Yên. Bạn có thể tham khảo để ước tính điểm của mình thi vào trường này. 

1.3 Cơ sở vật chất 

Trường hiện nay đã được xây dựng khang trang hơn với diện tích khuôn viên rộng và có các phòng chức năng như: phòng thí nghiệm hóa, vật lý, sinh; phòng thực hành máy tính; phòng nghe nhìn; thư viện và căng tin cho học sinh ăn nhẹ và giữa giờ hay buổi trưa.

Tất cả các phòng học và phòng chức năng của trường đều được xây dựng theo tiêu chuẩn, đều được trang bị đầy đủ loa, máy chiếu...

đánh giá Trường THPT Lý Nhân Tông có tốt không 

Đội ngũ giáo viên của trường THPT Lý Nhân Tông

Trường có một nhà tập đa năng có sức chứa lên tới 400 chỗ ngồi, nơi đây là nơi phục vụ cho việc học tập, các hội nghị hay các buổi sinh hoạt tập thể của trường. Bên cạnh đó, trường còn có hệ thống PCCC hiện đại, tiện lợi và an toàn.

Ngoài ra, trường còn có 2 sân chơi rộng, cây xanh và vườn hoa. Trong trường còn có một sân khấu rộng để tổ chức các hoạt động ngoài trời cho học sinh. Trường cũng có khuôn viên của trường cũng được rất nhiều loại cây khác nhau nên trường rất mát mẻ và trong lành.

đánh giá Trường THPT Lý Nhân Tông có tốt không

Hoạt động của học sinh trong trường THPT Lý Nhân Tông

2. Đánh giá của trường THPT Lý Nhân Tông- Nam Định có tốt không?

Tuy trường THPT Lý Nhân Tông- Nam Định  đã được thành lập từ rất lâu nhưng và kết quả dạy học của trường vẫn luôn được khẳng định qua từng năm.  Nhà trường luôn hướng đến mục tiêu xây dựng một môi trường học nề nếp và thân thiện, trách nghiệm.

Nhắm nâng cao chất lượng giảng dạy của nhà trường, trường đã và đang không ngừng bồi dưỡng đội ngũ cán bộ giáo viên về khả năng quản lý và năng lực chuyên môn nhằm từng bước đưa trường THPT Lý Nhân Tông ngày một phát triển.

Hiện nay, có thể nói trường THPT Lý Nhân Tông  chính là một ngôi trường xanh, sạch, đẹp vì  trường luôn nói không với rác thải và luôn nghiêm túc trong các bài kiểm tra học tập mọi kỳ thi trong năm.

Hơn nữa, trường có rất nhiều các hoạt động văn nghệ và các hoạt động xã hội tích cực nhằm giúp các em học sinh rèn luyện, phát triển toàn diện hơn về mọi mặt.

Trường THPT Lý Nhân Tông cũng là một trong những trường có tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp,  đủ điểm vào các trường đại học cao. Trường có tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp là 98%, trong đó có rất nhiều em đỗ vào các trường đại học nổi tiếng trên cả nước. Các học sinh trong trường cũng giành được rất nhiều giải thưởng trong các cuộc thi Quốc gia.

Nhà trường đang từng bước thay đổi phương pháp học truyền thống thành phương pháp kết hợp giữa lý thuyết cùng  thực hành. Cho nên trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi rung chuông vàng để các em học sinh có thể cọ xát với nhau hơn. Việc này vừa khơi dậy hứng thú học tập của các em lại vừa giúp thầy cô,  các em học sinh vui vẻ và thoải mái hơn sau mỗi giờ dạy và học.

Được đánh giá là trường cấp 3 tốt nhất trong khoảng điểm, nên nếu bạn cảm thấy điểm của mình trong khoảng này thì bạn có thể cân nhắc trường THPT Lý Nhân Tông.   

3. Học phí trường THPT Lý Nhân Tông- Nam Định Như thế nào?

Hằng tháng, học sinh tại trường THPT Lý Nhân Tông sẽ đóng mức học phí cho trường theo quy định của sở giáo dục  và đào tạo. Phụ huynh học sinh có thể lựa chọn hình thức đóng học phí cho con em theo tháng hoặc theo từng học kỳ tại phòng kế toán. Mức học phí này được sở áp dụng bởi vì trường tổ chức giảng dạy dưới hình thức công lập.

Bạn lựa chọn trường THPT là rất quan trọng giai đoạn này bởi đây sẽ là nơi bạn học tập trong 3 năm sắp tới,  cũng là nơi có ảnh hưởng không ít tới kết quả học đại học sau này. Mong rằng một số đánh giá đánh giá Trường THPT Lý Nhân Tông có tốt không trên đây của chúng tôi có thể giúp ích được cho bạn.