Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lý Thái Tổ Có Tốt Không

Bài viết này sẽ đánh giá khách quan trường THPT Lý Thái Tổ về cơ sở vật chất, chất lượng giáo viên, mức học phí… giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này.

hieu-con-yeu

 

Đa số chúng ta khi đứng trước ngưỡng cửa chọn trường THPT cho con em mình thì đều có mong muốn được học tập tại ngôi trường có chất lượng tốt nhất. Ở Hà Nội  một trong số các trường nổi tiếng thì trong đó có trường THPT Lý Thái Tổ với hơn 17 năm tuổi đời. Bài viết này sẽ  đánh giá khách quan nhất về trường THPT Lý Thái Tổ thông qua các cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, học phí,.. sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về những ưu điểm mà ngôi trường này mang lại để có quyết định chọn lựa cho con em theo học.

Trường THPT Lý Thái Tổ - Hà Nội tọa lạc tại Ngõ 165 Hoàng Ngân, Trung Hoà, Thanh Xuân, Hà Nội. Với quy mô hoạt động gồm 1.000 học sinh với 03 mô hình lớp tiếng Anh quốc tế, lớp chất lượng cao và lớp cơ bản. Đây được mệnh danh là ngôi trường nổi tiếng về đào tạo ra những nhân tài cho đất nước, nơi chắp cánh cho nhiều học sinh được đi du học bay tới những miền đất xa xôi trên toàn thế giới.

Với truyền thống luôn luôn thi đua dạy tốt học tốt, trường THPT Lý Thái Tổ đang không ngừng thay đổi phát triển hơn để hoàn thiện mình hơn nữa mang lại một môi trường học tập tốt nhất, hiện đại nhất nuôi dưỡng nhiều lớp nhân tài cho đất nước trong tương lai gần.

Đánh Giá Trường THPT Lý Thái Tổ Có Tốt Không

Trường còn được đánh giá một trong top các trường có số lượng học sinh dẫn đầu thành tích ở Hà Nội, trường THPT Lý Thái Tổ có tỉ lệ đỗ tốt nghiệp luôn đạt 100%, có thể mệnh danh nơi đây là cái nôi sản sinh ra các nhân tài, doanh nhân thành đạt và người nổi tiếng cho đất nước. Với rất nhiều người đã theo học ở đây sau này đã giữ các chức vụ cao trong hệ thống  bộ máy hành chính của nhà nước Việt Nam.

1.1. Lịch sử hình thành THPT Lý Thái Tổ

Ngôi trường với 17 năm tuổi đời, trường THPT Lý Thái Tổ được thành lập vào năm 2004 tại quận Cầu Giấy, Hà Nội. Trường nằm trong khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính sầm uất, giá trị đẹp về cảnh quan và chất lượng về môi trường sư phạm. Trải qua biết bao nhiêu thay đổi, trường THPT Lý Thái Tổ đã không ngừng thay đổi về mọi mặt để có thể hoàn thiện và là ngôi trường chất lượng được như hôm nay.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Các năm gần đây cơ cấu và hình thức tuyển sinh của trường THPT Lý Thái Tổ không có sự thay đổi hay chênh lệch nhiều. Bởi là trường ngoài công lập nên việc xét tuyển cũng được xét duyệt dựa theo sự đồng ý từ bộ giáo dục đào tạo. Nhà trường tổ chức xét tuyển học bạ. Xét tuyển vào Lớp 10 thì học bạ lớp 9 phải đạt từ 6.0  điểm và hạnh kiểm từ khá trở lên.

1.3. Cơ sở vật chất

Đánh Giá Trường THPT Lý Thái Tổ Có Tốt Không

Trường THPT Lý Thái Tổ là trường dân lập có cơ sở vật chất hiện đại với khu nhà hiệu bộ hiện đại, nhiều các phòng ban chức năng, phòng thí nghiệm sử dụng cho các bộ môn khác nhau. Cùng với đó trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại, kịp thời xu hướng xã hội, tiện nghi để đáp ứng tốt trong việc giảng dạy và học tập của tất cả các khối học trong trường.

Nhà trường còn cải tạo và sắm mới trang thiết bị cho hơn 10 phòng học mỗi khối gồm đầy đủ máy chiếu, điều hòa, bảng viết, hệ thống âm thanh, thiết bị điện chiếu sáng, bàn ghế... Sân trường, hành lang lắp đặt camera giám sát hoạt động của học sinh, giáo viên trong nhà trường.

Với điều kiện cơ sở học tập tốt , số lượng là 40 học sinh mỗi lớp sẽ để mang lại không gian thoải mái, chất lượng giúp học sinh học tập và rèn luyện tốt để trở thành những công dân tốt, là chủ nhân tương lai cho sự phát triển của đất nước.

Trong nhiều năm qua, trường THPT Lý Thái Tổ Hà Nội đã không ngừng phát triển, thay đổi, sáng tạo để tìm ra con đường sáng lạng trong nền giáo dục trồng người của mình.

Đánh Giá Trường THPT Lý Thái Tổ Có Tốt Không

Với đội ngũ giáo viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tận chú trọng phát triển, bồi dưỡng học sinh để nhà trường ngày một phát triển không ngừng. Nhà trường còn đẩy mạnh nền giáo dục chú trọng vào thu thập kiến thức, rèn luyện đạo đức, thể chất, kỹ năng mềm cho nhiều học sinh.Trường có rất nhiều các câu lạc bộ, nhiều hoạt động ngoại khóa được diễn ở tại Hà Nội và các tỉnh lân cận để giúp các em áp dụng bài học vào thực tế một cách thực tiễn và khoa học.

Đánh Giá Trường THPT Lý Thái Tổ Có Tốt Không

Trường THPT Lý Thái Tổ cũng có mức học phí được thu theo quy định của Bộ giáo dục & Đào tạo và theo đánh giá của cơ sở của trường đưa ra. Các bạn quan tâm chi tiết có thể tìm hiểu rõ hơn ở website của trường để nắm được chi tiết từng khoản học phí hàng tháng, hàng năm cho con em của mình.

Trên đây là một số đánh giá về trường THPT Lý Thái Tổ với cơ sở vật chất mới, đầy đủ hiện đại, đội ngũ giáo viên giỏi giàu kinh nghiệm sẽ giúp học sinh và quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn ngôi trường này cho con em mình.