Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá trường THPT Lý Thái Tổ - Hải Phòng có tốt không?

Thời điểm bước vào cấp 3 là một khoảng thời gian rất quan trọng quyết định tương lai của các em. Đối với học sinh trên địa bàn tỉnh Hải Phòng không thể bỏ qua ngôi trường THPT Lý Thái Tổ. Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá trường THPT Lý Thái Tổ - Hải Phòng có tốt không ngay trong bài viết này nhé. 

hieu-con-yeu

Thời điểm bước vào cấp 3 là một khoảng thời gian rất quan trọng quyết định tương lai của các em. Đối với học sinh trên địa bàn tỉnh Hải Phòng không thể bỏ qua ngôi trường THPT Lý Thái Tổ. Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá trường THPT Lý Thái Tổ - Hải Phòng có tốt không ngay trong bài viết này nhé. 

1. Giới thiệu trường THPT Lý Thái Tổ - Hải Phòng

Trường THPT Lý Thái Tổ hiện nằm ở Nghĩa Xá, Lê Chân, Hải Phòng. Đây là một trong những ngôi trường được đánh giá cao nhất trên địa bàn tỉnh Hải Phòng với nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ trong dạy và học. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường này qua các tiêu chí như điểm tuyển sinh đầu vào, cơ sở vật chất và học phí nhé.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Lý Thái Tổ - Hải Phòng được thành lập từ khá lâu đời. Trường có đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, yêu nghề mang lại những chương trình giảng dạy hấp dẫn cho các thế hệ học sinh. Tại tỉnh Hải Phòng, trường THPT Lý Thái Tổ được coi như một lá cờ đầu trong lĩnh vực giáo dục.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Lý Thái Tổ - Hải Phòng có tốt không. Việc tìm hiểu điểm tuyển sinh của trường ngoài việc đánh giá chất lượng học tập còn giúp học sinh chủ động hơn trong việc cân nhắc chọn trường phù hợp với lực học của mình.

Trường THPT Lý Thái Tổ - Hải Phòng thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh và kế hoạch tuyển sinh theo sở chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Phòng. Nhìn chung điểm tuyển sinh trong những năm gần đây của trường không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh. Để biết cụ thể và chính xác nhất bạn có thể tra cứu tại website của trường hoặc liên hệ với nhà trường qua số điện thoại hay email. 

1.3. Cơ sở vật chất

đánh giá Trường THPT Lý Thái Tổ có tốt không

Giới thiệu trường THPT Lý Thái Tổ - Hải Phòng

Trường THPT Lý Thái Tổ - Hải Phòng có cơ sở vật chất khang trang và hiện đại nhờ vào sự quan tâm của ban giám hiệu nhà trường phối hợp với các cấp ban ngành. Trường ngày càng có sự hoàn thiện về trang thiết bị, hệ thống phòng học nhằm cung cấp một môi trường học tập tốt nhất cho học sinh.

Các phòng học đều được trang bị đầy đủ bàn học hệ thống chiếu sáng quạt mát. Khuôn viên trường đảm bảo sự khang trang, rộng lớn với nhiều cây xanh là nơi vui chơi của các em học sinh sau giờ học. Ngoài ra, đây cũng là nơi thường xuyên có các hoạt động ngoại khóa, cuộc thi thể dục thể thao tăng sự đoàn kết cho các em học sinh trong trường.

2. Đánh giá trường THPT Lý Thái Tổ - Hải Phòng có tốt không?

đánh giá Trường THPT Lý Thái Tổ có tốt không

Đánh giá trường THPT Lý Thái Tổ - Hải Phòng có tốt không?

Trường THPT Lý Thái Tổ - Hải Phòng đã và đang từng bước khẳng định chất lượng giáo dục của nhà trường với những thành tích đáng kể. Nhờ những thành tích đạt được trong những năm qua, càng ngày càng có nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình theo học tại trường.

Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp tại trường THPT Lý Thái Tổ - Hải Phòng tăng lên và số lượng đỗ Đại học, Cao đẳng cũng ngày càng cao theo từng năm. Một phần của thành tích này đến từ sự dạy dỗ của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao của trường. Hầu hết các giáo viên tại THPT Lý Thái Tổ -Hải Phòng đều được phụ huynh đánh giá cao về công tác giảng dạy và hỗ trợ học sinh trong, ngoài lớp.

Bên cạnh việc nâng cao và hoàn thiện chất lượng giáo dục, nhà trường còn đặc biệt chú tâm đến các hoạt động ngoại khóa nhằm phát triển toàn diện các kỹ năng của học sinh. Hàng năm trường đều tổ chức các cuộc thi học thuật, văn nghệ, thể thao để học sinh trao dồi và rèn luyện bản thân. 

3. Học phí trường THPT Lý Thái Tổ - Hải Phòng như thế nào?

Học phí là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Lý Thái Tổ - Hải Phòng có tốt không. Đây là một ngôi trường công lập nên mức học phí của trường sẽ do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Phòng quy định. Nhìn chung mức học phí này không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh. Các mức phụ phí khác sẽ được nhà trường và phụ huynh trao đổi bàn bạc trong các buổi họp phụ huynh đầu năm.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến đánh giá trường THPT Lý Thái Tổ - Hải Phòng tốt không. Hy vọng đây sẽ là những kiến thức hữu ích giúp bạn hiểu hơn về ngôi trường này trước khi quyết định cho con em mình theo học. Đừng quên cập nhật thêm những đánh giá về các ngôi trường THPT trên địa bàn cả nước tại Clevai để chủ động hơn trong vấn đề chọn trường phù hợp với khả năng học tập của các em và kinh tế của gia đình.