Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lý Thái Tổ TPHCM Có Tốt Không

Nếu bạn đang muốn tìm một ngôi trường thì trường THPT Lý Thái Tổ chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Theo dõi bài đánh giá Trường THPT Lý Thái Tổ có tốt không nhé!

hieu-con-yeu

 

Nếu bạn đang muốn tìm một ngôi trường cấp 3 có mô hình học bán trú – nội trú – 2 buổi thì trường THPT Lý Thái Tổ chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Theo dõi bài đánh giá Trường THPT Lý Thái Tổ có tốt không sau đây để hiểu rõ về ngôi trường này nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Lý Thái Tổ, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh 

Cùng đánh giá Trường THPT Lý Thái Tổ có tốt hay không thông qua các chỉ tiêu đánh giá sau đây:

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT Lý Thái Tổ được thành lập từ tháng 7 năm 2009 và tọa lạc trên đường 640 Nguyễn Oanh, Phường 6, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Trường đã trải qua một chặng đường hơn 10 năm kể từ khi thành lập cho đến nay. 

đánh giá Trường THPT Lý Thái Tổ có tốt không

Hơn 10 năm này, ngôi trường này đã không ngừng nâng cao chất lượng dạy học cũng như đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang để đảm bảo những điều kiện học tốt nhất cho học sinh cùng sự nghiệp trồng người của thầy và nhà trường. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Mặc dù là trường tư thục nhưng điểm tuyển sinh của trường cấp 3 Lý Thái Tổ dựa trên số điểm mà Bộ GD & ĐT công bố để xét tuyển điểm sàn tuyển sinh. 

đánh giá Trường THPT Lý Thái Tổ có tốt không

1.3. Cơ sở vật chất 

Một trong những tiêu chí để đánh giá trường THPT Lý Thái Tổ có tốt không thì không thể thiếu cơ sở vật chất. Vậy ngôi trường cấp 3 này sở hữu những cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng như thế nào?

đánh giá Trường THPT Lý Thái Tổ có tốt không

  • Phòng học: Toàn trường có khoảng 26 lớp học với quy mô mỗi phòng có thể chứa được 30 em học sinh. 100% phòng học đều được trang bị hệ thống điều hòa, máy chiếu,…

  • Thư viện nhà trường có diện tích hơn 100m2 với hơn 1000 đầu sách các loại. Điều này giúp cho việc học tập, nghiên cứu, học hỏi kiến thức từ nhiều loại sách khác nhau.

  • Phòng thực hành máy tính được trang bị mới và được kết nối mạng nhằm phục vụ cho việc thực hành bộ môn tin học của học sinh trong nhà trường. 

  • Bếp ăn và căng tin: Đáp ứng đủ nhu cầu cho tất cả học sinh đang theo học tại trường mỗi ngày. Thực đơn được thay đổi hàng ngày, đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho các em cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định.

2. Đánh giá Trường THPT Lý Thái Tổ, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh có tốt không? 

Không chỉ sở hữu hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, chất lượng mà nhà trường còn có đội ngũ giáo viên chuyên môn giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề nhà giáo của mình. 

đánh giá Trường THPT Lý Thái Tổ có tốt không

Trước khi chính thức trở thành giáo viên của trường, họ phải trải qua nhiều vòng tuyển chọn bởi 1 hội đồng xét duyệt bao gồm: Các nhà giáo ưu tú, giáo viên dạy giỏi các môn,…

Ngoài những giáo viên được tuyển từ các trường đại học thì nhà trường còn đón nhận nhiều Thạc sĩ, Tiến sĩ,… có kinh nghiệm 15 năm về trường giảng dạy và luyện thi các kỳ thi cấp quốc gia. 

Bên cạnh đó, các thầy cô giáo xứ Anh, Mỹ trực tiếp giảng dạy tiếng Anh cho học sinh trong trường giúp các em tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn. 

3. Học phí Trường THPT Lý Thái Tổ, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh như thế nào?

Ở phần đầu chúng tôi đã giới thiệu, trường cấp 3 Lý Thái Tổ đang tổ chức dạy học theo 3 kiểu chính là bán trú, nội trú và học 2 buổi tùy theo nhu cầu của các bậc phụ huynh cùng học sinh.

Chính vì thế, vấn đề học phí cũng được đóng theo hình thức học mà các em đang theo học tại trường. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

đánh giá Trường THPT Lý Thái Tổ có tốt không

Như vậy, trong bài review này chúng tôi đã cung cấp những tiêu chí để đánh giá trường THPT Lý Thái Tổ có tốt không. Mong rằng, với những thông tin trên sẽ giúp cho các bậc phụ huynh cùng các em học sinh sẽ có thêm 1 sự lựa chọn trường học uy tín, chất lượng trên địa bàn quận Gò Vấp để thực hiện ước mơ trong tương lai của mình.