Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lý Thường Kiệt - Bắc Ninh Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Lý Thường Kiệt có tốt không cung cấp thông tin về trường. Với 24 năm truyền thống đây là ngôi trường có nhiều thành tích trong giảng dạy. 

hieu-con-yeu

THPT Lý Thường Kiệt là một trong số những ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Nơi đây đã ghi dấu những thành tựu mà các thế hệ học sinh đã đạt được trong nhiều năm học. Hãy cùng tham khảo đánh giá Trường THPT Lý Thường Kiệt có tốt không dưới đây để hiểu rõ hơn về mái trường với nhiều thành tích này. 

1. Giới thiệu Trường THPT Lý Thường Kiệt - Bắc Ninh 

Trường THPT Lý Thường Kiệt là một trong số những ngôi trường nổi bật tại Thành phố Bắc Ninh với thành tích giáo dục liên tục được cải thiện qua các năm học. Với sự kiên định trong mục tiêu giảng dạy ngay từ ngày đầu thành lập nhà trường luôn có sự chủ động đổi mới để nâng cao chất lượng học tập của học sinh. 

  • Lịch sử hình thành

Trường THPT Lý Thường Kiệt - Thành phố Bắc Ninh Bắc Ninh được thành lập vào ngày 25/08/1998. Tiền thân của trường là trường THPT Tiên Du số 2. Kể từ ngày thành lập cho đến nay đã 24 năm. Đây là một chặng đường dài để chứng minh được những nỗ lực và nhà trường tạo được nhiều thành tích đáng ghi nhận. 

đánh giá Trường THPT Lý Thường Kiệt có tốt không

Trường THPT Lý Thường Kiệt tại Phố Và, Hạp Lĩnh Thành phố Bắc Ninh 

Ngày hôm nay Trường THPT Lý Thường Kiệt đã thực sự trưởng thành. Không chỉ giáo viên, học sinh mà phụ huynh cũng đều tin tưởng vào sự nghiệp trồng người của ngôi trường hơn 20 năm tuổi này. THPT Lý Thường Kiệt không chỉ góp phần vào sự phát triển giáo dục tỉnh Bắc Ninh mà còn là sự phát triển chung của nước nhà ươm mầm những nhân tài cho đất nước. 

  • Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Lý Thường Kiệt  - Thành phố Bắc Ninh Bắc Ninh dao động từ 15 - 20 điểm. Nhà trường tổ chức tuyển sinh theo hình thức thi tổ hợp ba môn: Toán, Văn, Ngoại ngữ. Điểm thi được chọn từ cao xuống thấp với chỉ tiêu đã đặt ra. 

Căn cứ vào điểm thi qua từng năm mà số điểm chuẩn có sự dao động chênh lệch. Cụ thể là:

  • Năm học 2021 - 2022: 25.2 điểm.

  • Năm học 2020 - 2021: 19.76 điểm. 

  • Năm học 2019 - 2020: 11 điểm.

  • Năm học 2018 - 2019: 12 điểm. 

  • Cơ sở vật​​​​​​​ chất 

Kể từ khi thành lập đến nay Trường THPT Lý Thường Kiệt đã được xây dựng mới khang trang, hiện đại, sạch đẹp hơn. Khu vực trường được bố trí với một khu nhà hiệu bộ, dãy nhà 4 tầng có 24 phòng học và nhà đa năng. Bố trí trường học thiết kế theo đúng mô hình chuẩn quốc gia. 

đánh giá Trường THPT Lý Thường Kiệt có tốt không

Trường THPT Lý Thường Kiệt được công nhận là trường chuẩn quốc gia 

Các phòng thực hành, thí nghiệm, Tin học được bố trí riêng với đầy đủ giáo cụ thực hành trực quan. Ngoài ra, nhà trường có thiết kế thêm phòng thư viện với các đầu sách quý cho các bộ môn đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, học tập cho các học sinh. 

2. Đánh giá Trường THPT Lý Thường Kiệt - Bắc Ninh có tốt không?

Hơn 20 năm phát triển Trường THPT Lý Thường Kiệt - Thành phố Bắc Ninh Bắc Ninh luôn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, phụ huynh, học sinh. Đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường luôn nỗ lực, đoàn kết để đáp ứng được những yêu cầu đổi mới giáo dục. Vậy đánh giá Trường THPT Lý Thường Kiệt có tốt không? Để có thể đánh giá chất lượng nhà trường cần căn cứ trên nhiều tiêu chí và những thành tựu mà nhà trường đã đạt được. Cụ thể là:

đánh giá Trường THPT Lý Thường Kiệt có tốt không

Học sinh Trường THPT Lý Thường Kiệt đạt giải Nhất cuộc thi Đất học Kinh Bắc 

Trong các năm học nhà trường luôn có những học sinh đạt Học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp Quốc gia. 

Năm học 2016 - 2017: đạt 1 giải Nhất Khoa học kỹ thuật tỉnh, 5 giải Thể dục thể thao, 19 giải văn hóa, 1 giải Nhì hát quan họ, 18 giải Quốc phòng - An ninh. 

Năm học 2017 - 2018: 1 giải Ba KHKT Quốc gia, 19 giải văn hóa, 22 giải Thể dục thể thao, 1 giải Tin học trẻ.

Nhà trường cũng nhiều năm liền đạt danh hiệu “Trường tiên tiến xuất sắc”, “ Tập thể lao động xuất sắc”. Vào năm 2016,  Trường THPT Lý Thường Kiệt - Thành phố Bắc Ninh Bắc Ninh đã vinh dự đạt “Trường chuẩn Quốc gia”, được UBND tỉnh Bắc Ninh và Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen. 

Năm học 2017 - 2018 Trường THPT Lý Thường Kiệt - Thành phố Bắc Ninh Bắc Ninh đã được tặng “Cờ thi đua” của Bộ GD&ĐT với những cống hiến trong sự nghiệp giáo dục trong suốt 20 năm. 

3. Học phí Trường THPT Lý Thường Kiệt - Bắc Ninh như thế nào?

Học phí  Trường THPT Lý Thường Kiệt - Thành phố Bắc Ninh Bắc Ninh được thu theo mức thu hệ THPT công lập trên địa bàn. Mức thu này sẽ căn cứ vào Quyết định của Sở GD&ĐT và được thông báo vào đầu mỗi kỳ học. 

Khoản thu học phí sẽ có kèm theo các quy định về việc miễn giảm dành cho những đối tượng học sinh theo đúng quy định. Học sinh khi nhập học tại trường có thể tìm hiểu trước về học phí trên hệ thống Website và Fanpage chính thức của nhà trường. 

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Những đánh giá Trường THPT Lý Thường Kiệt có tốt không trên đây đã phần nào giúp các em học sinh hiểu và thêm yêu hơn mái trường giàu truyền thống này. Với sự kiên định trong suốt những năm tháng xây dựng chúng ta luôn tin rằng thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa trong những năm học tiếp theo.