Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lý Thường Kiệt – Bình Thuận Có Tốt Không?

Để hiểu rõ hơn về ngôi trường THPT Lý Thường Kiệt – Bình Thuận, mời các quý phụ huynh và các học sinh cùng tham khảo về đánh giá Trường THPT Lý Thường Kiệt có tốt không qua bài viết dưới đây nhé.

hieu-con-yeu

Các bậc phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh Bình Thuận chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với trường THPT Lý Thường Kiệt. Nhà trường đã đạt được một số tiến bộ nhờ sự lãnh đạo của nhà trường và sự nỗ lực không ngừng của các giáo viên và học sinh. Xin mời quý phụ huynh và các em học sinh đọc những đánh giá trường THPT Lý Thường Kiệt có tốt không trong bài viết này để hiểu rõ hơn về ngôi trường này.

1. Giới thiệu Trường THPT Lý Thường Kiệt – Bình Thuận

Cùng theo dõi một số thông tin về đánh giá trường THPT Lý Thường Kiệt có tốt không ở dưới để hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành cũng như cơ sở vật chất của trường có phù hợp với tiêu chí cho con em mình không.

Đánh Giá Trường THPT Lý Thường Kiệt – Bình Thuận Có Tốt Không

Cổng trường THPT Lý Thường Kiệt

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Lý Thường Kiệt – Bình Thuận là một trường trung học phổ thông công lập được thành lập từ năm 1957 tại Thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận, tiền thân là trường Trung học Bình Tuy và trường cũng được đổi tên thành trường PTTH Hàm Tân. Năm 2006 theo QĐ số 574 của UBND Tỉnh Bình Thuận Trường được đổi tên thành THPT Lý Thường Kiệt.

Trường THPT Lý Thường Kiệt – Bình Thuận đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi thành lập và luôn không ngừng nâng cao cơ sở vật chất cũng như tiêu chuẩn giảng dạy. Trong nỗ lực cải tiến trường học, trường THPT Lý Thường Kiệt luôn mang trong mình lá cờ đầu và hiện nay đang nổi lên như một tấm gương sáng cho tỉnh.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh của trường THPT Lý Thường Kiệt – Bình Thuận nhìn chung điểm số không quá cao so với năng lực của các em. Tùy theo từng năm và hình thức thi mà mức điểm sàn sẽ có sự thay đổi.  

Để biết chính xác điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Lý Thường Kiệt – Bình Thuận bạn có thể theo dõi ở trang website của trường hoặc tới trực tiếp nhà trường để được tư vấn và để cập nhật thông tin chính xác cho mình nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của Trường THPT Lý Thường Kiệt trong những năm qua đã có sự phát triển, đầu tư và tu bổ ngày càng nhiều. Trường tự hào có cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi được trang bị mọi thứ mà giáo viên và học sinh có thể cần cho việc học tập và giảng dạy. Để tạo ra một tổ hợp giáo dục toàn diện trường hiện nay tự hào có đầy đủ các tòa nhà chính, phòng học chính, phòng thí nghiệm, phòng máy tính và phòng thư viện….

Khuôn viên trường THPT Lý Thường Kiệt được đánh giá cao bởi sự rộng rãi, sạch sẽ và mát mẻ. Những hàng cây cổ thụ bao bọc ngôi trường, mang đến cho các thế hệ học sinh đang theo học ở đó một khung cảnh yên bình và thân thiện. Học sinh có thể chơi ở đây, luyện tập thể thao ở đây và học các hoạt động ngoại khóa ở trường.

Đánh Giá Trường THPT Lý Thường Kiệt – Bình Thuận Có Tốt Không

Ngày tuyển sinh học sinh vào lớp 10

2. Đánh giá Trường THPT Lý Thường Kiệt – Bình Thuận có tốt không?

Đội ngũ cán bộ giáo viên tại trường THPT Lý Thường Kiệt có bề dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao và hiểu được tâm lý học sinh. Trường THPT Lý Thường Kiệt – Bình Thuận luôn nỗ lực hỗ trợ học sinh phát triển toàn diện về kỹ năng sống, tâm lý và nhân cách bên cạnh học tập. 

Để góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn, nhân văn hơn, nhà trường mong muốn đào tạo ra một thế hệ học sinh không chỉ sáng giá về thiên chức mà còn tốt về đạo đức và nhân cách.

Một trong những trường được yêu thích nhất ở tỉnh hiện nay là trường THPT Lý Thường Kiệt. Nhiều phụ huynh có con sắp vào cấp 3 đã quen với tên trường. Nhà trường đang nỗ lực hơn nữa để phát triển bản thân với sự ủng hộ của các bậc phụ huynh nhằm mang đến cho các thế hệ học sinh tương lai một môi trường học tập tốt nhất có thể.

Với truyền thống hơn 50 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, được Sở GD&ĐT tỉnh Bình Thuận tặng nhiều bằng khen. Năm 2013, trường THPT Lý Thường Kiệt – Bình được UBND tỉnh Bình Thuận công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia.

Đánh Giá Trường THPT Lý Thường Kiệt – Bình Thuận Có Tốt Không

Tập thể giáo viên giàu kinh nghiệm của trường

3. Học phí Trường THPT Lý Thường Kiệt – Bình Thuận như thế nào?

Tìm hiểu về mức học phí để đánh giá trường THPT Lý Thường Kiệt có tốt không cũng là thông tin phụ huynh cần quan tâm. Nhìn chung, mức học phí của trường THPT Lý Thường Kiệt không quá cao và được thu theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Thuận.  

Mức học phí này cũng không quá cao và hợp với tài chính của nhiều gia đình trên địa bàn. Để biết chính xác giá học phí trường THPT Lý Thường Kiệt vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường nhé.

Bài viết trên đây có những thông tin tham khảo từ nguồn thứ ba về đánh giá trường THPT Lý Thường Kiệt có tốt không. Hy vọng với những thông tin về trường THPT Lý Thường Kiệt – Bình Thuận ở trên sẽ giúp bạn có lựa chọn cho con em mình môi trường học tập tốt nhất nhé.