Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lý Thường Kiệt- Gia Lai Có Tốt Không?

Bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá Trường THPT Lý Thường Kiệt có tốt không xin mời các bậc phụ huynh tại Gia Lai theo dõi để chuẩn bị cho con em mình.

hieu-con-yeu

Các bạn đang sinh sống tại vùng đất Ayun Pa tỉnh Gia Lai chắc hẳn ai cũng biết đến ngôi trường THPT Lý Thường Kiệt. Đây là một ngôi trường có đội ngũ giáo viên trẻ và vô cùng nhiệt huyết. Bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá Trường THPT Lý Thường Kiệt có tốt không. Qúy vị bạn đọc cùng theo dõi với chúng tôi trong bài viết này nhé.

Trường THPT Lý Thường Kiệt tọa lạc tại địa chỉ số 48 Nguyễn Viết Xuân, phường Hòa Bình, thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai. Nhà trường luôn chú trọng trong công việc dạy và học, luôn đi đầu trong các phong trào thi đua dạy tốt, học tập tốt. Các thế hệ học sinh của nhà trường luôn luôn chăm chỉ phấn đấu từng ngày.

Đánh Giá Trường THPT Lý Thường Kiệt- Gia Lai Có Tốt Không

Cổng trường THPT Lý Thường Kiệt

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Lý Thường Kiệt được thành lập vào ngày 14 tháng 5 năm 2007. Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã có được những bước phát triển vượt bậc về mọi mặt và trở thành một trong những điểm sáng của ngành GD&ĐT tỉnh Gia Lai. Cũng từ ngôi trường này, đã có hàng ngàn các thế hệ học sinh được rèn luyện, học tập và trưởng thành đến với mọi miền tổ quốc để phục vụ, cống hiến cho sự phát triển kinh tế - xã hội của nước nhà.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Khi đánh giá trường THPT Lý Thường Kiệt có tốt không các bậc phụ huynh nên chú ý tìm hiểu đến yêu cầu đầu vào của trường. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu về hình thức tuyển sinh của trường năm học 2022-2023 như sau.

Để nhằm đề phòng dịch Covid 19 nên nhà trường đã tiến hành hình thức tuyển sinh trực tuyến. Các bạn học sinh chỉ cần vào trang web mà trường đưa ra và đăng kí học theo các nhóm.

  • Nhóm 1: Hóa Học, Sinh Học, Vật Lý

  • Nhóm 2: Địa Lý, Lịch Sử, Giáo Dục Kinh Tế và Pháp Luật

  • Nhóm 3: Công Nghệ, Tin Học, Mỹ Thuật, Âm Nhạc

Học sinh sẽ chọn 5 môn trên 9 môn học thuộc 3 nhóm trên để tham gia học.

1.3 Cơ sở vật chất

Sau hơn 10 năm xây dựng, Trường THPT Lý Thường Kiệt đã không ngừng phát triển. Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học được địa phương đầu tư, nâng cấp để nhằm đáp ứng cho nhu cầu dạy và học của học sinh nơi đây. Nhà trường được chia thành các khu như khu phòng học, khu nhà hiệu bộ, khu nhà đa năng, khu phòng thí nghiệm lý- hóa- sinh, phòng y tế,...

Nhà trường luôn cố gắng từ ngày cải tiến cơ sở vật chất để đáp ứng xuất sắc nhu cầu giảng dạy và học tập.

 

Đánh Giá Trường THPT Lý Thường Kiệt- Gia Lai Có Tốt Không

Trường THPT Lý Thường Kiệt với trang thiết bị khang trang

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT và UBND tỉnh Gia Lai,  nhà Trường THPT Lý Thường Kiệt luôn nỗ lực đổi mới toàn diện giáo dục. Đây là cơ sở khách quan để đánh giá Trường THPT Lý Thường Kiệt có tốt không. 

Trong những năm qua, nhà trường đã đón nhận nhiều phần thưởng quý của Bộ GD&ĐT, UBND tỉnh Gia Lai, Thị ủy Ayun Pa…Trong đó, có rất nhiều CBGV đã nhận được những phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước trao tặng với những đóng góp xuất sắc, tiêu biểu của các thầy cô nơi đây cho sự nghiệp xây dựng và phát triển giáo dục…

Về phần học sinh thì cũng hoàn thành xuất sắc việc học tập đi đôi với thực hành. Các thế hệ học sinh nhà trường đều tu dưỡng đạo đức tốt, thành tích học tập ngày càng được nâng cao. Hàng năm tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp luôn đạt ở mức cao của tỉnh nhà. Các thế hệ học sinh học tập tại ngôi trường sau khi tốt nghiệp đều có thành tích đáng ghi nhận và là công dân tốt, có đóng góp cho xã hội.

Đánh Giá Trường THPT Lý Thường Kiệt- Gia Lai Có Tốt Không

Hoạt động ngoại khóa tại trường THPT Lý Thường Kiệt

Phần lớn các bậc phụ huynh khi đánh giá trường THPT Lý Thường Kiệt có tốt không đều sẽ nhìn vào mức học phí để đánh giá. Sau đây chúng tôi sẽ giải thích một chút cho quý vị phụ huynh biết hơn về mức học phí này. Trường THPT Lý Thường Kiệt là trường công lập được quản lý trực tiếp của Sở GD&ĐT tỉnh Gia Lai nên mức học phí của trường sẽ phụ thuộc khá nhiều vào quyết định của Sở và mức học phí của trường mỗi năm học sẽ khác nhau. Nếu các quý vị muốn tìm hiểu kỹ hơn về mức học phí mời các bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua hotline hoặc đến trực tiếp Trường THPT Lý Thường Kiệt để tìm hiểu trực tiếp.

Bài viết trên đây là những thông tin chúng tôi cập nhật từ nhiều nguồn khác nhau đánh giá Trường THPT Lý Thường Kiệt có tốt không để các bậc phụ huynh tham khảo. Chúc các em học sinh sẽ có được những kết quả thi tuyển tốt nhất trong năm học tới này.