Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Lý Thường Kiệt Hà Nam có tốt không?

Hiện nay, trường cấp 3 được  theo học là bước đệm quan trọng nhất trong con đường học tập. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi để đánh giá Trường THPT Lý Thường Kiệt có tốt không nhé!

hieu-con-yeu

Đối với đời mỗi học sinh khi kết thúc năm học cuối ai cũng băn khoăn suy nghĩ để chọn cho mình ngôi trường vừa phù hợp với năng lực, vừa có chất lượng tốt lại vừa tạo cho mình cảm giác an toàn nữa. Trong nhiều ngôi trường chất lượng tại Hà Nam, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn trường THPT Lý Thường Kiệt. Bài viết này là một trong số những thông tin cơ bản để đánh giá Trường THPT Lý Thường Kiệt có tốt không. Hãy tiếp tục đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về ngôi trường đầy tiềm năng này nhé

1.1 Lịch sử hình thành.

Trường THPT Lý Thường Kiệt là ngôi trường THPT trực thuộc tỉnh Hà nam, được thành lập năm 2007 tại Kim Bảng- Hà Nam 

Hơn 15 năm thành lập trường đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm dạy và học cùng với cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên chuyên môn cao. Dưới ngôi trường này, đã có biết bao thế hệ học sinh chắp cánh cống hiến, góp sức lực nhỏ bé của mình cho công cuộc xây dựng quê hương và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam

 Đánh giá Trường THPT Lý Thường Kiệt Hà Nam có tốt không?

Hình ảnh trường THPT Lý Thường Kiệt

Trường THPT Lý Thường Kiệt ra đời không phải quá lâu nhưng do được định hướng xây dựng và phát triển trên mảnh đất có truyền thống cách mạng và giàu lòng hiếu học này mà các thế hệ học sinh của trường đã không ngừng phấn đấu nỗ lực vươn lên. Do đó mà danh tiếng của trường mỗi ngày càng lớn mạnh vang xa để trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhân Hà Nam.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Năm học 2021-2022, trường THPT Lý Thường Kiệt sẽ tuyển sinh 550 học sinh, được chia thành 13 lớp. Trường THPT Lý Thường Kiệt có điểm chuẩn là 22,5 điểm

Đánh giá Trường THPT Lý Thường Kiệt Hà Nam có tốt không?

Điểm tuyển sinh của Lý Thường Kiệt

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Lý Thường Kiệt được chú trọng đầu tư và phát triển với hơn 30 phòng học, phòng hành chính, khu nhà hiệu bộ, để phục vụ cho quá trình học tập của học sinh và làm việc của giáo viên.

Nhà trường luôn chú trọng nguồn nước sạch và điện để đáp ứng đầy đủ cho học sinh trong quá trình học tập rèn luyện.

Trường có hệ thống các phòng thí nghiệm, phòng thực hành lúc nào cũng sẵn sàng vì thế giúp học sinh được học tập tiếp thu tốt hơn trong quá trình học của mình.

Trường có trang bị thêm bàn ghế mới 100% phục vụ cho các lớp học.  Hệ thống máy chiếu sáng, quạt được lắp đặt một cách đầy đủ ở tất cả các phòng học cũng như các phòng chức năng khác trong trường.

Đánh giá Trường THPT Lý Thường Kiệt Hà Nam có tốt không?

Trường có nhiều phòng chức năng để học sinh thực hành

2. Đánh giá THPT Lý Thường Kiệt - Hà Nam có tốt không?

2.1. Củng cố, phát triển đội ngũ giáo viên

Nhà trường luôn có mục tiêu cố gắng phấn đấu. Muốn có học sinh giỏi thì nhất định phải có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đủ phẩm chất cùng năng lực chuyên môn. Vì thế,  Đảng ủy, ban giám hiệu nhà trường đã và đang chú trọng nhiều trong việc xây dựng đội ngũ giáo viên, vừa có phẩm chất , tư tưởng chính trị lại vừa có năng lực, đạt tiêu chuẩn ổn định chính trị và tri thức.

Trường thường xuyên có những đợt tổ chức thao giảng, giao lưu, tọa đàm, kết nối quan hệ bạn bè cùng với đồng nghiệp, chú tâm thực hiện các hoạt động theo đúng nguyên tắc kỷ cương, tình thương và trách nhiệm, cùng với lý tưởng đạo đức của nhà giáo, tự học và đổi mới để  tạo không khí thi đua sôi nổi,vui vẻ, thúc đẩy việc dạy và học trong mỗi cá nhân. Đội ngũ thầy cô giáo cũng luôn chú trọng bồi dưỡng nâng cao năng lực cùng với phẩm chất nghề nghiệp giáo viên của mình.

Ngoài các hoạt động dạy học thì giáo viên nhà trường cũng làm rất tốt các công tác vận dụng các bài học ở các môn học và hoạt động trải nghiệm cho học sinh tất cả các khối học.

Đánh giá Trường THPT Lý Thường Kiệt Hà Nam có tốt không?

Hoạt động của học sinh trường THPT Lý Thường Kiệt- Hà Nam

2.2. Chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện

Trường hội tụ đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong quá trình dạy học và rèn luyện kỹ năng sống, không ngừng tiếp nhận, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ của mình, đổi mới phương pháp dạy học theo xu hướng mới, khơi dậy niềm đam mê học tập và sức sống cho học sinh, chính vì thế  công tác giáo dục đại trà cũng như giáo dục mũi nhọn của trường ngày càng tiến bộ và gặt hái nhiều thành công.

Tính từ năm 2010 đến nay thành tích, chất lượng văn hóa quần chúng do nhà trường chủ trì đã đạt được những kết quả nhất định và nhiều giải thưởng, bằng khen từ tỉnh dành cho nhiều học sinh và giáo viên nhà trường.

Đánh giá Trường THPT Lý Thường Kiệt Hà Nam có tốt không?

Hình ảnh toàn khu nhà trường

3. Học phí  THPT Lý Thường Kiệt - Hà Nam như thế nào?

Trường THPT Lý Thường Kiệt là một trong số các trường công lập nên có mức học phí chung như các trường tại khu vực tỉnh Hà Nam. Vì vậy những con em sống ở khu vực của huyện thì đây là sự lựa chọn tối ưu nhất phù hợp về mọi mặt.

Qua bài viết này, chúng tôi đã đưa ra những thông tin cần thiết đánh giá Trường THPT Lý Thường Kiệt có tốt không. Hy vọng rằng những thông tin trên đã giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu chọn trường học năm cuối cấp