Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Mạc Đĩnh Chi - Bến Tre Có Tốt Không?

Cùng tìm hiểu và đánh giá Trường THPT Mạc Đĩnh Chi có tốt không nhằm giúp các em học sinh cuối cấp THCS lựa chọn được trường học phù hợp và ưng ý nhé.

hieu-con-yeu

Lựa chọn trường cấp ba là vấn đề được quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Trường THPT Mạc Đĩnh Chi – Bến Tre là cái tên không còn xa lạ với người dân trên địa bàn tỉnh. Vậy cùng đọc bài viết dưới đây để xem đánh giá Trường THPT Mạc Đĩnh Chi có tốt không.

1. Giới thiệu trường THPT Mạc Đĩnh Chi - Bến Tre

Cùng theo dõi một số thông tin về ngôi trường THPT Mạc Đĩnh Chi – Bến Tre ở dưới để hiểu rõ hơn về cơ sở vật chất, điểm thi đầu vào,… của trường có phù hợp với tiêu chí của con em mình hay không.

Đánh Giá Trường THPT Mạc Đĩnh Chi - Bến Tre Có Tốt Không

Trường THPT Mạc Đĩnh Chi - Bến Tre

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Mạc Đĩnh Chi – Bến Tre thành lập vào năm 2002 theo quyết định được ban hành bởi Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre. Trường tọa lạc tại ấp 2, Xã An Hóa, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre.

Sau 20 năm hình thành và xây dựng thầy và trò trường THPT Mạc Đĩnh Chi – Bến Tre luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục được giao. Cơ sở hạ tầng, đội ngũ giáo viên và chất lượng giáo dục của trường đều được cải thiện.

Trường THPT Mạc Đĩnh Chi – Bến Tre tự hào với nhiều thành tích nổi bật trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo là nhờ sự nỗ lực phấn đấu của tập thể lãnh đạo và các thầy cô giáo. Phụ huynh trên địa bàn tỉnh đã đặt rất nhiều niềm tin vào nhà trường.

1.2. Điểm tuyển sinh qua các năm

Trường THPT Mạc Đĩnh Chi nổi tiếng với những thành công đã thu hút được một lượng lớn học sinh theo học tại đây. Qua điểm tuyển sinh cũng có thể đánh giá Trường THPT Mạc Đĩnh Chi có tốt không.

Nhà trường tổ chức tuyển sinh hằng năm và điểm chuẩn đầu vào theo mỗi năm sẽ có sự thay đổi. Tuy nhiên, những em học sinh nào đạt giải cá nhân như thi thể thao cấp tỉnh, thi HSG cấp tỉnh, cấp Quốc gia sẽ được ưu tiên tuyển thẳng vào trường. Để biết thêm thông tin về điểm tuyển sinh quý phụ huynh và các em có thể truy cập vào trang web của nhà trường để biết thêm thông tin.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Mạc Đĩnh Chi có dãy nhà với nhiều phòng học, phòng thực hành, phòng thư viện, phòng truyền thống,... Hệ thống đèn, điện, quạt làm mát, bàn ghế tiêu chuẩn, các thiết bị dạy và học cần thiết được trang bị đầy đủ.

Cảnh quan khuôn viên của trường được thiết kế theo tiêu chuẩn cảnh quan trường học. Sân trường với những hàng cây xanh mát và nhiều hàng ghế đá tạo không gian thư giãn cho các em học sinh sau một ngày dài đến trường.

Bên cạnh đó, trường THPT Mạc Đĩnh Chi còn đầu tư phòng phát triển sân chơi thể chất đa năng để chơi thể thao, học giáo dục quốc phòng. Đây là không gian cho các em vui chơi, rèn luyện và bồi dưỡng năng khiếu thể thao của mình.

Đánh Giá Trường THPT Mạc Đĩnh Chi - Bến Tre Có Tốt Không

Đoàn thanh niên tặng quà cho các học sinh trong trường

2. Đánh giá trường THPT Mạc Đĩnh Chi - Bến Tre có tốt không?

Nhìn lại quãng đường trưởng thành của mình, thầy và trò trường THPT Mạc Đĩnh Chi - Bến Tre vẫn đang nỗ lực phấn đấu để hoàn thành sứ mệnh nhân rộng cách dạy và học hiệu quả. Nhiều kỹ năng đang được phát triển tại trường vì lợi ích của đất nước.

Các thầy cô giáo trường THPT Mạc Đĩnh Chi - Bến Tre rất tâm huyết với nghề. Tất cả các giáo viên đều có trình độ chuyên môn cao và đạt chuẩn. Ban lãnh đạo nhà trường cũng đang liên tục tổ chức các buổi tập huấn cho các giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại trường nhằm nâng cao năng lực và đạo đức giảng dạy của họ.

Nhà trường không chỉ truyền giáo dục mà các thế hệ học sinh trường THPT Mạc Đĩnh Chi còn được chuẩn bị đầy đủ kỹ năng sống và khả năng làm việc nhóm, giúp các em hoàn thiện bản thân và trở thành những công dân tốt trong tương lai.

Ngoài ra, nhà trường thường tổ chức các sự kiện ngoại khóa hấp dẫn để hỗ trợ học sinh hòa nhập thành công, tăng cường sự đoàn kết và nâng cao năng lực làm việc nhóm của các em. Đây là một trong những lợi ích mà trường THPT Mạc Đĩnh Chi - Bến Tre trong mắt học sinh và phụ huynh huyện nhà.

Đánh Giá Trường THPT Mạc Đĩnh Chi - Bến Tre Có Tốt Không

Một góc sân trường và lớp học 

3. Học phí Trường THPT Mạc Đĩnh Chi - Bến Tre như thế nào?

Học phí trường THPT Mạc Đĩnh Chi - Bến Tre sẽ được thu theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo. Mức học phí mỗi năm có thể thay đổi và cần đóng thêm một số khoản phụ phí nhất định ví dụ như đồng phục, quỹ lớp,…. Để biết rõ hơn quý phụ huynh, học sinh có thể tham khảo thông tin chi tiết trên website hoặc liên hệ trực tiếp với nhà trường để được tư vấn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý cha mẹ và các bạn học sinh để có thể dễ dàng đánh giá trường THPT Mạc Đĩnh Chi có tốt không. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp cho bạn có thể đưa ra lựa chọn cho mình được một địa chỉ học tập chất lượng.