Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Mạc Đĩnh Chi, Hải Phòng có tốt không?

Lại thêm một mùa tuyển sinh nữa sắp đến các em học sinh đang háo hức chuẩn bị ôn thi và một hành trang vào trường THPT và các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh vẫn còn nôn nao suy nghĩ không biết chọn trường THPT nào phù hợp? Vậy chúng ta hãy cùng đánh giá Trường THPT Mạc Đĩnh Chi có tốt không này nhé

hieu-con-yeu

Lại thêm một mùa tuyển sinh nữa sắp đến các em học sinh đang háo hức chuẩn bị ôn thi và một hành trang vào trường THPT và các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh vẫn còn nôn nao suy nghĩ không biết chọn trường THPT nào phù hợp? Vậy chúng ta hãy cùng đánh giá Trường THPT Mạc Đĩnh Chi có tốt không này nhé

1. Giới thiệu Trường THPT Mạc Đĩnh Chi, Hải Phòng

Trường THPT Mạc Đĩnh Chi, Thành Phố Hải Phòng địa chỉ tại 18 Mạc Đăng Doanh, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng. Đây được cho là một ngôi trường được đào tạo nên nhiều thế hệ học trò ưu tú, xuất sắc và đã đóng góp vào sự nghiệp xây dựng cũng như phát triển trên quê hương Hải Phòng.

đánh giá Trường THPT Mạc Đĩnh Chi có tốt không

Trường THPT Mạc Đĩnh Chi

1.1 Lịch sử hình thành

Trường được thành lập ngày 20 tháng 11 năm 2000 theo Quyết định số 2217 / QĐ-UB của Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng.

Tính đến nay, trường đã tròn 20 năm xây dựng và phát triển. Hai mươi năm - Một chặng đường đủ dài để học sinh và giáo viên trường THCS Mạc Đĩnh Chi nhìn lại, trân trọng và tự hào về những gì mình đã đạt được, đồng thời nhìn lại bản thân, suy ngẫm và thấu hiểu kinh nghiệm của mình. 

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm xét tuyển năm 2019 là 36,40 (NV1) và 46,70 (NV2), 2020 là 28,7(NV1) và 37,7 (NV2), 2021 là 27.00 (NV1) và 36.7 (NV2). Điểm cho thấy đây là một ngôi trường rất ưu tú. Với tiêu chí điểm xét tuyển trường THPT Mạc Đĩnh Chi là một sự lựa chọn ngoài mong đợi của các em học sinh và cũng như những bật phụ huynh.

Đây cũng là một trong số tiêu chí quan trọng để đánh giá Trường THPT Mạc Đỉnh Chi có tốt không.

1.3 Cơ sở vật chất

Điều kiện cơ sở vật chất của trường THPT Mạc Đĩnh Chi Hải Phòng được đánh giá rất vượt trội so với mấy trường khách. 

Hiện nay trường vẫn đang trong quá trình thay đổi và cải tạo tốt hơn về phương diện cơ sở vật chất giúp học sinh cũng như có môi trường thuận lợi học tập nhất.

Cơ sở vật chất chi tiết của trường gồm có trên 35 phòng học, 3 phòng tin học, 5 phòng bộ phận chuyên môn, 1 nhà ăn dành riêng cho học sinh và 1 nhà ăn dành cho giáo viên cũng như ban chấp hành trường, 1 sân thể thao,..

Ngoài ra trường đang lên xây dựng khu vực thể thao riêng như sân chơi bóng, sân bóng chuyền

đánh giá Trường THPT Mạc Đĩnh Chi có tốt không

Cơ sở vật chất của trường luôn đầy đủ, khang trang

2. Đánh giá Trường THPT Mạc Đĩnh Chi có thật sự tốt không

Quy mô trường đến nay lên đến con số rất lớn trên 1.350 học sinh, cùng với các đội ngũ giáo viên, cán bộ nhân viên. Đội ngũ giáo viên nhà trường là những thầy cô có nhiều kinh nghiệm đặc biệt là có tính yêu nghề cao. 

Số lượng cán bộ, giáo viên đạt giải giáo viên xuất sắc nhất qua các năm rất cao, đều này sẽ làm tấm gương lớn cho học sinh của trường THPT Mạc Đĩnh Chi. Nên để đánh giá Trường THPT Mạc Đĩnh Chi có tốt không chắc chắn đội ngũ giao viên rất quan trọng.

Nhà trường tập trung đổi mới chính sách để phù hợp với học sinh, luôn luôn cải tiến trang thiết bị để các em học sinh có một môi trường học tập tốt nhất, nhà trường luôn nỗ lực kết hợp với BCH Công đoàn phát động các phong trào thi đua nhằm tạo tính đoàn kết cho các em học sinh. 

Ngoài ra nhà trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi giáo viên nhiệt huyết nhằm tạo tin thần động lực truyền đạt những kiến thức tốt nhất đến các em học sinh của trường.

đánh giá Trường THPT Mạc Đĩnh Chi có tốt không

Khuôn viên nhà trường

Nhà trường luôn tạo điều kiện cũng như trao tặng những phần quà dành cho những em cố gắng học tập đạt thành tích vượt trội nhằm nêu cao thành tích học tập để các em luôn không ngừng cố gắng.

Theo tỷ lệ khảo sát được ở trường THPT Mạc Đĩnh Chi, Hải Phòng cho thấy

  • Năm học 2013-2014 tỷ lệ đạt học sinh giỏi, khá đạt trên 46% và con số này tăng nhanh trong những năm sau
  • Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp lên đến 99,2%

3. Học phí Trường THPT Mạc Đĩnh Chi, Hải Phòng như thế nào?

Đối với vấn đề học phí ở THPT Mạc Đĩnh Chi, Hải Phòng có thay đổi mặt dù không đáng kể qua từng năm. Nhưng có thể nói học phí ở trường này nằm ở mức trung bình, phù hợp với thu nhập của gia đình Việt.

Bạn có thể truy cập vào trang web của trường để biết thêm thông tin chi tiết về học phí mỗi năm của trường. Thông tin sẽ được cập nhật liên tục.

Qua những đánh giá Trường THPT Mạc Đĩnh Chi có tốt không mọi người có thể hiểu rõ hơn về trường này, và phải nói rằng đây là một ngôi trường hoàn toàn xứng đáng để các bật phụ huynh yên tâm khi các em học sinh đến trường THPT Mạc Đĩnh Chi để học tập.