Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Mai Anh Tuấn Thanh Hóa có tốt không?

Cùng Clevai đánh giá Trường THPT Mai Anh Tuấn Thanh Hóa có tốt không thông qua các thông tin trong bài viết dưới đây.

hieu-con-yeu

Bậc học THPT có ý nghĩa quan trọng đối với học sinh vì vậy lựa chọn ngôi trường nào để học tập là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Trường THPT Mai Anh Tuấn tại huyện Nga Sơn Thanh Hóa đang nhận được nhiều đánh giá cao về chất lượng giáo dục. Để tìm hiểu được nhiều thông tin hơn về ngôi trường này mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

1. Giới thiệu trường THPT Mai Anh Tuấn Thanh Hóa

Trường THPT Mai Anh Tuấn có địa chỉ tại xã Nga Thành, huyện Nga Sơn tỉnh Thanh Hóa. Ngôi trường là điểm sáng về nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của toàn huyện được các bậc phụ huynh và học sinh trong vùng tin tưởng lựa chọn theo học.

đánh giá Trường THPT Mai Anh Tuấn có tốt không

Trường THPT Mai Anh Tuấn Thanh Hóa

1.1. Lịch sử hình thành

Tháng 12/1986 trường THPT Mai Anh Tuấn được thành lập từ một phân hiệu của trường cấp 3 Nga Sơn. Ngày đầu thành lập trường có 11 lớp với tổng số 526 học sinh và 26 thầy cô giáo. Năm 1987 Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chi bộ trường được thành lập và bắt đầu hoạt động quy củ.

Năm 1999-2000 Trường di dời về Hồ Vương và được đổi tên thành trường THPT Mai Anh Tuấn với 34 lớp học cùng hơn 1500 học sinh. Sau hơn 35 năm xây dựng và phát triển vượt qua vô vàn khó khăn thiếu thốn và thử thách về mọi mặt các thế hệ thầy và trò trường THPT Mai Anh Tuấn đã luôn cố gắng để dạy tốt học tốt tạo dựng được rất nhiều thành tích đáng ghi nhận.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường THPT Mai Anh Tuấn phụ thuộc vào chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng học sinh đăng ký học, kết quả thi thực tế từng năm. Tuy nhiên theo đánh giá thì điểm đầu vào lớp 10 của trường không quá cao. 

  • Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020: 10
  • Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm 2021: 21
  • Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm 2022: 21

Quý phụ huynh và các em học sinh muốn cập nhật điểm tuyển sinh vào lớp 10 chính xác và các thông tin tuyển sinh cần thiết hãy quy cập website của nhà trường. 

1.3. Cơ sở vật chất

Hiện tại trường THPT Mai Anh Tuấn đã được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang theo hướng chuẩn hóa hiện đại hoá và trang bị đầy đủ các trang thiết bị học tập hiện đại đáp ứng nhu cầu giảng dạy học tập

đánh giá Trường THPT Mai Anh Tuấn có tốt không

đánh giá Trường THPT Mai Anh Tuấn có tốt không

Cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, hiện đại

Từ phòng học tranh, nứa, tre, lá đến nay nhà trường đã mang tầm vóc của một mô hình trường chuẩn quốc gia gồm 30 lớp học. Các dãy nhà tầng kiên cố bao gồm các phòng học chính, phòng chức năng, phòng thực hành, nhà hiệu bộ cho cán bộ giáo viên.

Phòng thực hành máy vi tính được trang bị tổng số 100 máy tính và các phòng thực hành dành cho các bộ môn Lý, Hóa, Sinh được trang bị các dụng cụ thiết bị cần thiết, phòng nghe nhìn dành cho học sinh môn tiếng anh.

Khuôn viên trường sạch đẹp, thoáng mát với nhiều hàng cây xanh ghế đá, cổng lớn, hàng rào quanh trường theo đúng tiêu chuẩn không gian trường học. Khu thể chất phục vụ cho các giờ học thể dục, quốc phòng đồng thời là không gian cho các em giao lưu thi đấu rèn luyện sức khỏe.

2. Đánh giá trường THPT Mai Anh Tuấn Thanh Hóa có tốt không?

Trường THPT Mai Anh Tuấn được đánh giá là một trong những điểm sáng về giáo dục của huyện nhà. Điều này được chứng minh qua những hành động thực tế và kết quả mà nhà trường đã đạt được. 

Để nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục như: Đổi mới phương pháp dạy học; tăng cường thăm lớp, dự giờ, rút kinh nghiệm chuyên môn; quan tâm dạy văn hóa kết hợp với việc giáo dục ý thức đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh…

đánh giá Trường THPT Mai Anh Tuấn có tốt không

Khen thưởng các thầy cô giáo đạt thành tích tốt trong giảng dạy

Bên cạnh đó trường chú trọng xây dựng truyền thống “đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, dạy tốt - học tốt” nhờ vậy mà chất lượng giáo dục toàn diện được giữ vững và không ngừng nâng cao. Mục tiêu lớn nhất của nhà trường là đào tạo những thế hệ học trò có nhân cách phát triển toàn diện, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. 

Thành tích đáng tự hào của trường THPT Mai Anh Tuấn:

  • Tỉ lệ học sinh tốt nghiệp THPT hàng năm đều trên 98%, tỉ lệ các em đỗ đại học, cao đẳng trên 50% 
  • Nhiều học sinh đạt các giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và quốc gia
  • Vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ, Bộ GD&ĐT, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, Giám đốc Sở GD&ĐT trao tặng
  • Đảng bộ liên tục đạt “Trong sạch – Vững mạnh” và Nhà trường liên tục đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”
  • Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tặng Bằng khen cho Công đoàn nhà trường
  • Và nhiều phần thưởng cao quý khác

Những thành tích mà trường THPT Mai Anh Tuấn đạt được chính là kết quả cho quá trình không ngừng cố gắng và nỗ lực trong suốt nhiều năm qua. Đồng thời những thành tích đó cũng đã thể hiện được vị thế, uy tín của nhà trường xứng đáng với sự kỳ vọng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân ở địa phương.

3. Học phí trường THPT Mai Anh Tuấn Thanh Hóa như thế nào?

Thông tin học phí của trường THPT Mai Anh Tuấn Thanh Hóa các bạn tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Trên đây là các thông tin về trường THPT Mai Anh Tuấn hy vọng đã giúp các bạn đưa ra được những đánh giá khách quan và chính xác về ngôi trường này.