Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Mai Châu A Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không?

Một ngôi trường tốt sẽ là bước đệm vững chắc để mình có thêm cơ hội mở rộng tương lai tươi sáng. Cùng đánh giá Trường THPT Mai Châu A có tốt không để có thêm góc nhìn toàn diện cho bản thân.

hieu-con-yeu

Việc tìm kiếm một ngôi trường cấp 3 phù hợp để gửi gắn thanh xuân tuổi học trò là một vấn đề được rất nhiều các bạn quan tâm. Trên mảnh đất hiếu học tỉnh Hòa Bình, có biết bao ngôi trường được đánh giá đạt chuẩn quốc gia, nơi dạy dỗ biết bao thế hệ học sinh đạt những thành tích đáng kể, đáng tự hào. Đánh giá Trường THPT Mai Châu A có tốt không sẽ cho các bạn thêm thông tin trong việc lựa chọn môi trường cấp 3 cho bản thân.

1. Giới thiệu trường THPT Mai Châu A, tỉnh Hòa Bình 

Tọa lạc trên mảnh đất Hòa Bình với biết bao nhiêu địa điểm nổi tiếng, Trường THPT Mai Châu A không chỉ đẹp vì được thừa hưởng những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp nơi đây mà còn đi đầu trong lĩnh vực giáo dục nhờ nỗ lực cải tiến, xây dựng bài giảng thích hợp. Dưới đây sẽ là những tiêu chí để đánh giá Trường THPT Mai Châu A, tỉnh Hòa Bình có tốt không? Hãy tham khảo để có những lựa chọn tuyệt vời nhất nhé.

Đánh Giá Trường THPT Mai Châu A, Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không

1.1. Lịch sử hình thành

Được thành lập từ 1/9/1966, Trường THPT Mai Châu A đã vững bước để trở thành một ngôi trường xứng đáng là nơi để các em học sinh gửi gắn ước mơ trưởng thành của cuộc đời mình. Trường THPT Mai Châu A nằm tại Thị trấn Mai Châu, tỉnh Hòa Bình. Mai Châu là huyện vùng cao của tỉnh Hòa Bình, điều kiện cơ sở vật chất còn chưa phát triển toàn diện nhưng với ý chí quật cường, nỗ lực thay đổi đã giúp cuộc sống người dân ở đây có những thay đổi tích cực và trong những đóng góp đó không thể không nhắc đến Trường THPT Mai Châu A. Nền giáo dục phát triển sẽ là chìa khóa tuyệt vời để nâng cao nhận thức người dân giúp đời sống trở nên tốt đẹp hơn.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Học sinh Trường THPT Mai Châu A chủ yếu là các em có hoàn cảnh khó khăn, điều kiện học tập còn nhiều thiếu sót. Với nỗ lực muốn nâng tầm tri thức, các em đã vượt khó để đặt chân vào môi trường cấp 3, nơi tạo động lực đòn bẩy để các bạn học sinh bước sang một tương lai tươi sáng hơn. Đánh giá Trường THPT Mai Châu A có tốt không qua tiêu chí điểm chuẩn đầu vào lớp 10 cũng đáng để chúng ta xem xét.

Điểm đầu vào của những năm gần đây xấp xỉ 12 điểm, với điều kiện không môn nào dưới 1 và cụ thể :

  • Điểm tuyển sinh đầu vào của năm học 2021-2022: 9.5 điểm.

  • Điểm tuyển sinh đầu vào của năm học 2020-2019: 10 điểm

Đánh Giá Trường THPT Mai Châu A, Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không

1.3. Cơ sở vật chất

Khi đánh giá Trường THPT Mai Châu A, tỉnh Hòa Bình có tốt không, chúng ta không chỉ nhìn vào hai yếu tố là lịch sử hình thành và điểm chuẩn đầu vào, mà yếu tố không kém phần quan trọng đó chính là cơ sở vật chất. Với nỗ lực xây dựng một ngôi trường chuẩn quốc gia, Trường THPT Mai Châu A đã có những thay đổi trong công tác tăng cường huy động các nguồn lực để xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị, để đáp ứng tốt cho giảng dạy và học tập. Khuôn viên xanh sạch đẹp, nhà trường luôn hướng tới trách nhiệm và ý thức cho học sinh để đảm bảo môi trường hài hòa, thân thiện. 

2. Đánh giá Trường THPT Mai Châu A, tỉnh Hòa Bình có tốt không?

Đề cao sứ mệnh ươm mầm tài năng cho các em vùng cao Mai Châu, Trường THPT Mai Châu A đã đầu tư nâng cao trình độ giáo dục, bổ sung cơ sở vật chất hiện đại. Nhà trường có đội ngũ gồm 59 cán bộ trong công tác giảng dạy, trong đó có 38 đảng viên. Với nỗ lực đạt chuẩn quốc gia, những năm gần đây là minh chứng cho những nỗ lực đó, đã có hàng ngàn các em học sinh đạt kết quả cao trong các kì thi của tỉnh, quốc gia. 

Không chỉ hỗ trợ các em về mặt giáo dục, mà nhà trường còn hỗ trợ phát triển các kỹ năng cuộc sống thường ngày. Nhà trường luôn giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn, đồng hành tiếp bước cùng học sinh đến trường.

Đánh Giá Trường THPT Mai Châu A, Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không

3. Học phí Trường THPT Mai Châu A, tỉnh Hòa Bình như thế nào?

Học phí chắc hẳn cũng là một tiêu chí đáng quan tâm để đánh giá Trường THPT Mai Châu A có tốt không. Thấu hiểu những khó khăn của các em tỉnh miền cao, nhà trường đã có những chính sách học phí thích hợp để các em có thể vững bước trên con đường học tập. Hơn thế nữa, nhà trường còn khích lệ học tập qua những chính sách thưởng ưu đãi, thúc đẩy nỗ lực học tập của học sinh.Để biết thêm thông tin về học phí cụ thể, hãy liên hệ nhà trường để biết chính xác nhất .

Trên đây là những tài liệu hữu ích để đánh giá Trường THPT Mai Châu A có tốt không, các bạn có thể tham khảo để có cái nhìn cụ thể hơn về nhà trường.Chúc bạn tìm ra ngôi trường phù hợp tốt nhất cho mình nhé