Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Mai Châu B Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Mai Châu B có tốt không sẽ giải quyết bài toán lựa chọn một ngôi trường phù hợp cho các bạn học sinh.

hieu-con-yeu

Thời học sinh như trang giấy trắng, một khi bạn bước đi trên những dòng kẻ của trang giấy thì nó sẽ in hằn dấu mốc khó phai. Vì thế, hãy tạo nên những kỉ niệm đẹp trong kí ức thanh xuân của mình, và môi trường học tập sẽ quyết định một phần nào đó vẽ nên tuổi học trò ý nghĩa. Đánh giá Trường THPT Mai Châu B có tốt không sẽ giúp các bậc phụ huynh và học sinh tham khảo cho sự chọn lựa của mình.

1. Giới thiệu Trường THPT Mai Châu B, tỉnh Hòa Bình

Mảnh đất Hòa Bình với biết bao nhiêu danh lam thắng cảnh, biết bao ngôi trường đại diện chèo lái con thuyền ước mơ cho nhiều thế học sinh đi đến bến bờ tri thức.Mỗi ngôi trường sẽ có một chiến lược riêng, chính sách riêng để nỗ lực đưa vị thế của trường lên tầm cao mới. Trường THPT Mai Châu B cũng là một trong những ngôi trường đang cố gắng để đạt chuẩn, đi đầu trong lĩnh vực giáo dục của tỉnh. Đánh giá Trường THPT Mai Châu B có tốt không qua những tiêu chí quan trọng được chia sẻ sau đây:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Mai Châu B tọa lạc tại xã Xăm Khòe, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.Là ngôi trường có lịch sử hình thành đã lâu, trải qua những năm đầy cố gắng với bao khó khăn nhưng nhà trường vẫn giữ được vị thế tốt như ngày hôm nay. Học sinh chủ yếu là các em vùng cao, hẻo lánh với quyết tâm thay đổi cuộc đời, nâng cao tri thức. Nhà trường chính là điểm đến tuyệt vời hỗ trợ các em trong học tập và đào tạo đạo đức con người.

Đánh Giá Trường THPT Mai Châu B, Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm chuẩn đầu vào các năm của trường tương đối ổn định, không có sự chênh lệch nhiều qua các năm.Mục tiêu đầu vào được điều chỉnh phù hợp để tạo điều kiện nhiều nhất có thể cho các bạn học sinh thêm cơ hội học tập.Đánh giá Trường THPT Mai Châu B, tỉnh Hòa Bình có tốt không qua tiêu chí điểm sẽ giúp các bạn học sinh lựa chọn để phù hợp với năng lực hiện tại của mình, cụ thể

  • Điểm tuyển sinh đầu vào của năm 2020-2021 là 9.5 điểm.

  • Điểm tuyển sinh đầu vào của năm 2020 - 2019 là 10,25 điểm. 

1.3. Cơ sở vật chất

Là một ngôi trường có vị thế bên cạnh cảnh núi non hùng vĩ, Trường THPT Mai Châu B vẫn đáp ứng nền vật chất tốt và phát triển.Nhà trường luôn chú trọng mục tiêu môi trường kết hợp với thiên nhiên, hài hòa, trong sạch.Những thiết bị phục vụ cho giảng dạy và học tập cũng được nhà trường chú trọng đổi mới.Với khẩu hiệu quyết tâm cam kết chất lượng học tập cho học sinh, nhà trường còn hứa hẹn sẽ đầu tư đổi mới nhiều cơ sở vật chất tốt hơn nữa để hỗ trợ học sinh tốt nhất.

2. Đánh giá Trường THPT Mai Châu B, tỉnh Hòa Bình có tốt không?

Đánh Giá Trường THPT Mai Châu B, Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không

Thuộc một trong những trường đi đầu trong công tác giảng dạy, Trường THPT Mai Châu B vẫn luôn nỗ lực để trở thành một ngôi trường xứng đáng đạt chuẩn quốc gia.Với sự nhiệt huyết, tận tâm của giáo viên trong trường, học sinh được tiếp cận bài giảng sâu sắc và đạt được những thành quả tích cực trong những năm gần đây. Nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi của tỉnh, quốc gia, đặc biệt là có nhiều học sinh đạt kết quả thi trung học phổ thông quốc gia cao. 

Ngoài những thời gian học tập, học sinh còn được trải nghiệm các hoạt động thực tế qua những đợt tình nguyện.Đoàn trường cũng tổ nhiều hoạt động bổ ích cho học sinh. Thường xuyên tổ chức các cuộc thi để nâng cao tính đoàn kết giữa các thành viên trong trường.Nhà trường cũng khá tập trung phát triển mảng truyền thông, xây dựng hình ảnh nhà trường trên mạng xã hội.

3. Học phí Trường THPT Mai Châu B,tỉnh Hòa Bình như thế nào?

Qua việc đánh giá Trường THPT Mai Châu B có tốt không từ những tiêu chí trên, vấn đề học phí cũng đóng vai trò quan trọng không kém.Đa số học sinh trong trường đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn, vượt lên hoàn cảnh để chạm tới cánh buồm tri thức nên nhà trường đã có quyết định phù hợp để hỗ trợ các em học sinh tiếp bước đến trường. 

Đánh Giá Trường THPT Mai Châu B, Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không

Bên cạnh những cố gắng trong công tác giảng dạy, nhà trường còn thúc đẩy tạo động lực học tập cho học sinh qua những phần thưởng giá trị cao. Những bạn có hoàn cảnh đặc biệt, nhà trường cố gắng hỗ trợ tối đa nhất để các em học sinh vẫn đủ điều kiện tham gia học tập.Để biết thêm thông tin chính xác về học phí của trường, các bạn có thể trực tiếp liên hệ với nhà trường.

Bài đánh giá Trường THPT Mai Châu B có tốt không đem lại những thông tin tham khảo cho phụ huynh và học sinh có thêm kiến thức trong việc tìm hiểu ngôi trường cấp 3.Hãy tìm hiểu thật kỹ để có sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân nhé