Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Mai Hắc Đế Có Tốt Không?

Trường THPT là một bước đệm, cung cấp hành trang tri thức cho các em học sinh bước chân vào ngưỡng cửa đại học. Việc chọn trường THPT tại Hà Nội cho con em chưa bao giờ là một điều dễ dàng, Một trong những trường THPT nhận được sự quan tâm của nhiều phụ huynh là Mai Hắc Đế. Cùng tham khảo phần đánh giá trường THPT Mai Hắc Đế có tốt không ngay nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT là một bước đệm, cung cấp hành trang tri thức cho các em học sinh bước chân vào ngưỡng cửa đại học. Việc chọn trường THPT tại Hà Nội cho con em chưa bao giờ là một điều dễ dàng, Một trong những trường THPT nhận được sự quan tâm của nhiều phụ huynh là Mai Hắc Đế. Cùng tham khảo phần đánh giá trường THPT Mai Hắc Đế có tốt không ngay nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Mai Hắc Đế Tp Hà Nội

THPT Mai Hắc Đế Hà Nội là trường THPT dân lập, được đánh giá cao tại địa bàn thành phố. Hãy cùng tham khảo kỹ hơn về tổng quan trường THPT Mai Hắc Đế nhé.

1.1. Lịch sử hình thành

Về lịch sử hình thành, trường THPT Mai Hắc Đế ra đời vào năm 2009, tại Hoàng Mai, Hà Nội. Mặc dù là một trường ra đời chưa lâu nhưng Mai Hắc Đế chính là địa chỉ đáng tin cậy của rất nhiều bậc phụ huynh. Trường được thành lập bởi GS. TS Hoàng Xuân Thảo, là giảng viên Toán trường ĐH Sư Phạm Hà Nội cùng nhiều thầy cô danh tiếng khác.

đánh giá Trường THPT Mai Hắc Đế có tốt không

Diện mạo mới mẻ, hiện đại bên ngoài khuôn viên trường học

Mai Hắc Đế ra đời với sứ mệnh trở thành địa chỉ đào tạo và phát triển toàn diện cho các em học sinh bước vào giai đoạn chuyển tiếp giữa cấp 2 và đại học. Trường không chỉ đào tạo về kiến thức mà còn về kỹ năng, sức khoẻ cho thế hệ mai sau góp công sức nhỏ bé của mình để cống hiến cho xã hội.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm trường THPT Mai Hắc Đế

Hiện tại, trường THPT Mai Hắc Đế đang căn cứ xét tuyển đầu vào qua hai phương án. Đó là sự kết hợp giữa điểm thi vào lớp 10 của trường công lập và dựa trên kết quả rèn luyện của học sinh từ năm tháng THCS. 

Có thể nói, trường đang đào tạo hết mức có thể đối với các em học sinh, dù trình độ học tập của các em có cao hay thấp, miễn là có thái độ học tập tốt. Cụ thể về điểm đầu vào của trường, bạn có thể tham khảo tại Website của trường để được các thầy cô tư vấn cụ thể hơn.

1.3. Cơ sở vật chất của trường THPT Mai Hắc Đế Hà Nội

Dù ra đời chưa lâu, song Mai Hắc Đế lại luôn được đánh giá cao bởi sự đầu tư mạnh mẽ trong cơ sở vật chất của trường.

Hiện nay, trường có thể đáp ứng được cơ sở vật chất cho quy mô 1000 học sinh 3 khối, cùng với 100 cán bộ giáo viên năng lực cao. Chất lượng đào tạo của trường Mai Hắc Đế vẫn luôn được đánh giá cao.

Song song với đó, trường vẫn thường xuyên trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang hiện đại để các em học sinh có điều kiện học tập tốt nhất. Các lớp học đều rộng rãi, bàn ghế mới, chất lượng tốt, cùng với máy chiếu, phòng thí nghiệm, thư viện… Trường cũng có sự đầu tư cho nơi các em có thể luyện tập, nâng cao thể chất tốt nhất.

đánh giá Trường THPT Mai Hắc Đế có tốt không

Lớp học khang trang của các em học sinh tại trường THPT Mai Hắc Đế

đánh giá Trường THPT Mai Hắc Đế có tốt không

Khuôn viên trong trường rộng, toát lên vẻ bề thế hiện đại bậc nhất tại Hà Nội

2. Đánh giá trường THPT Mai Hắc Đế Hà Nội có tốt không?

Rất nhiều người bày tỏ sự quan tâm đến trường THPT Mai Hắc Đế có xứng đáng là nơi dành cho các con em hay không. Hãy cùng điểm qua một vài đánh giá trường THPT Mai Hắc Đế có tốt không ngay sau đây.

Trước hết, có thể thấy đây là một ngôi trường khang trang hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất. Từ đây, học sinh có thể học tập và phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Chất lượng đào tạo của trường THPT Mai Hắc Đế luôn được đánh giá cao, xây dựng theo mô hình hiện đại. Trường luôn lấy học sinh của mình làm trung tâm, phát triển cho các em những hành trang tốt nhất để bước vào đại học. Các em sẽ được trang bị các kỹ năng sống, kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, kỹ năng nghiên cứu…

Nhà trường có hàng trăm giáo viên có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong sự nghiệp trồng người. Nhiều thầy cô kỳ cựu đã được vinh dự đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp thành phố.

Về thành tích học tập, trường luôn đảm bảo 100% học sinh đều đỗ tốt nghiệp, và được theo học tại những trường cao đẳng, đại học trong cả nước. Hàng năm, trường đều có những học sinh là thủ khoa vào trường đại học có uy tín tại Việt Nam. Nhiều học sinh đã tham gia các cuộc thi quốc tế, đạt được giải nhất kỳ thi Olympic Tiếng Nga và được tổng thống Nga cấp học bổng du học…

Phong trào văn nghệ luôn được trường tổ chức để phát triển toàn diện cho học sinh. Mỗi năm đều có những chuyến đi dã ngoại, thiện nguyện cũng như những cuộc thi văn nghệ, thể dục thể thao để giúp học sinh được hoà nhập, gắn kết.

3. Học phí trường THPT Mai Hắc Đế như thế nào?

Về học phí, bạn có thể tham khảo trên trang web của trường để nắm rõ về con số cụ thể. Tuy nhiên với những gì mà trường đầu tư và dành đến cho các em thì mức học phí đó là hoàn toàn hợp lý.

Có thể thấy, thông qua đánh giá trường THPT Mai Hắc Đế có tốt không, bạn đã hiểu được phần nào về ngôi trường rồi đúng không. Mai Hắc Đế chính là địa chỉ đáng tin cậy cho con em theo học, trở thành những công dân có ích cho đất nước. Tuỳ vào mong muốn của gia đình và sở thích, năng lực của con em, bạn sẽ cân nhắc lựa chọn trường cho phù hợp.