Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Mai Hắc Đế - Nghệ An Có Tốt Không?

Có nhiều người quan tâm về chủ đề đánh giá trường THPT Mai Hắc Đế có tốt không. Thông qua việc đánh giá, các phụ huynh và học sinh có thể cân nhắc và lựa chọn trường thích hợp. 

hieu-con-yeu

Việc chọn trường đóng vai trò quan trọng trong quá trình theo học bậc cuối cùng trong 12 năm ngồi ghế nhà trường. Ở Nghệ An, trường THPT Mai Hắc Đế rất được quan tâm. Cùng tìm hiểu đánh giá Trường THPT Mai Hắc Đế có tốt không để có cái nhìn khách quan nhất về trường này.  

1. Giới thiệu Trường THPT Mai Hắc Đế tỉnh Nghệ An

Trước khi chúng ta tìm hiểu về đánh giá trường THPT Mai Hắc Đế có tốt không, hãy cùng điểm qua một vài thông tin cơ bản của nhà trường suốt thời gian hoạt động và làm việc. 

Đánh Giá Trường THPT Mai Hắc Đế - Nghệ An Có Tốt Không?

Giới thiệu Trường THPT Mai Hắc Đế tỉnh Nghệ An

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT Mai Hắc Đế được chính thức đi vào hoạt động vào ngày 05/09/2005. Tính đến nay, nhà trường đã có 17 năm hình thành và phát triển. Trong suốt quá trình hoạt động, nhà trường đã có rất nhiều sự nỗ lực để có thể đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất. 

Hiện nay, trường THPT Mai Hắc Đế có địa chỉ tại xã Xã Hùng Tiến, Nam Đàn, Nghệ An. 

1.2. Điểm chuẩn tuyển sinh qua từng năm 

Phương thức tuyển sinh của nhà trường trong nhiều năm nay qua xét duyệt học bạ. Ngoài ra, nhà trường còn bổ sung thêm 30 suất học bổng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn vào năm 2020. Điều này đã tạo điều kiện cho các học sinh có cơ hội tham gia học tập trong môi trường giáo dục đảm bảo chất lượng nhất. 

1.3. Cơ sở vật chất 

Cơ sở vật chất của trường THPT Mai Hắc Đế được đảm bảo, với trang thiết bị mang tính hiện đại cao. Theo đó, nhà trường đã trang bị đầy đủ hệ thống bàn ghế đầy đủ, bảng, các cơ sở vật chất trong phòng luôn được đáp ứng nhu cầu theo học của học sinh. 

Nhà trường có xây dựng đầy đủ các phòng học nhằm phục vụ tốt nhất cho học sinh theo học các bộ môn. Ví dụ như phòng thực hành các môn như Hóa, tin học, ngoại ngữ, vật lý. 

Trong khuôn viên trường được đầu tư xây dựng khang trang và sạch đẹp, tạo môi trường sinh hoạt tốt nhất cho học sinh. 

Đánh Giá Trường THPT Mai Hắc Đế - Nghệ An Có Tốt Không?

Cơ sở vật chất trường THPT Mai Hắc Đế 

Tại trường còn có hệ thống công trình phụ khép kín, đảm bảo môi trường đạt chuẩn, mang đến điều kiện tổ nhất cho các học sinh trong quá trình theo học.

Các ba mẹ và các bạn học sinh hoàn toàn có thể yên tâm để con tham gia học tại ngôi trường này với chất lượng giảng dạy đảm bảo và đội ngũ giáo viên chất lượng, được học sẽ trở nên hiệu quả hơn và giúp các bạn có thể hoàn thành bậc trung học phổ thông. 

2. Đánh giá Trường THPT Mai Hắc Đế - Nghệ An có tốt không 

Đối với vấn đề đánh giá trường THPT Mai Hắc Đế có tốt không. Câu trả lời là hoàn toàn có. 

Trường THPT Mai Hắc Đế Nghệ An có đội ngũ giáo viên với kinh nghiệm dạy học chất lượng, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy. Họ luôn đạt được danh hiệu Giáo viên dạy giỏi qua nhiều năm. Với nền tảng nhiều năm liền, nhà trường có nhiều năm kinh nghiệm, luôn mang đến cho học sinh môi trường học tập chất lượng nhất. 

Nhà trường luôn nỗ lực hết mình trong quá trình cập nhật các tin tức, qua đó, nhà trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, nhiều sự kiện để học sinh  có thể nắm bắt được những kiến thức mới mẻ, bổ ích trong quá trình theo học. 

Nói về chất lượng của trường, chúng ta không thể bỏ qua tỷ lệ học sinh đạt điểm đậu tốt nghiệp. Hiện tại, nhà trường vẫn giữ được mức tỷ lệ của học sinh tốt nghiệp THPT khá cao, thường trên 90%. 

Trường THPT Mai Hắc Đế còn tổ chức nhiều chương trình dạy học ngoại khóa đảm bảo cho các bạn học sinh được cập nhật thêm lượng kiến thức hữu ích. 

Nhà trường đã có rất nhiều cán bộ và giáo viên, chiến sĩ đạt thi đua cấp cơ sở. Trong nhiều năm liền, nhà trường nỗ lực và đã đạt những danh hiệu tập thể lao động tiên tiến. 

Đánh Giá Trường THPT Mai Hắc Đế - Nghệ An Có Tốt Không?

Nhà trường vẫn giữ được mức tỷ lệ của học sinh tốt nghiệp THPT khá cao, thường trên 90%

3. Học phí Trường THPT Mai Hắc Đế tỉnh Nghệ An như thế nào

Học phí thì bạn có thể truy cập trực tiếp tại website, gọi điện liên hệ với nhà trường, hoặc đến trực tiếp tại nhà trường để có thể cập nhật các thông tin về học phí cho học sinh. Trường THPT Mai Hắc Đế thuộc diện Tư Thục nên chắc chắn sẽ có mức học phí cao hơn so với trường Công lập. 

Trên đây là những thông tin nhằm để cập nhật được một số yếu tố quan trọng,  giúp các bạn học sinh và các bậc phụ huynh có thể đánh giá trường THPT Mai Hắc Đế có tốt không. 

Hi vọng là những thông tin đã được chia sẻ hữu ích, để góp phần nào đó cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có thêm dữ liệu đánh giá nhà trường và quyết định có nên theo học hay không.