Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá trường THPT Mê Linh - Huyện Mê Linh, Hà Nội có tốt không?

Bạn muốn hộp hồ sơ vào trường THPT Mê Linh nhưng vẫn không có quá nhiều hiểu biết về trường. Vậy hãy cùng chúng tôi đến với bài đánh giá trường THPT Mê Linh có tốt không dưới đây nhé!

hieu-con-yeu

 

Trường THPT Mê Linh được xây dựng tại huyện Mê Linh thành phố Hà Nội, đây là ngôi trường vào mùa tuyển sinh luôn thu hút rất nhiều hồ sơ vì cơ sở vật chất tiên tiến cùng chất lượng đào tạo thuộc top tốt nhất huyện Mê Linh. Nếu bạn đang phân vân về việc có nên nộp hồ sơ vì chưa có nhiều thông tin về trường thì hãy cùng chúng tôi đánh giá trường THPT Mê Linh có tốt không qua bài viết sau.

đánh giá Trường THPT Mê Linh có tốt không

Trường THPT Mê Linh - Huyện Mê Linh, Hà Nội

1. Giới thiệu trư ờng THPT Mê Linh - Huyện Mê Linh, Hà Nội 

1.1. Lịch sử  hình thành 

Trường THPT Mê Linh được thành lập vào những năm 1985. Trường ra đời với mong muốn được học tập của các học sinh huyện Mê Linh cũng như mong muốn ươm mầm và đào tạo người tài cho đất nước. Với truyền thống dạy học lâu năm cùng những mốc son đỏ hỏn, hiện nay trường THPT Mê Linh đã trở thành ngôi trường tốt nhất huyện Mê Linh.

1.2. Điểm tuyển sinh đầ u vào qua các năm 

Là một ngôi trường có truyền thống hiếu học lâu đời, bên cạnh tạo thuận lợi về môi trường học tập trường THPT Mê Linh cũng có một số tiêu chí nhất định về chất lượng học sinh đầu vào. Dưới đây là bảng điểm tuyển sinh của trường THPT Mê Linh từ năm 2018 đến năm 2021 để các bạn tham khảo.

 

Năm học 

Điểm chuẩn 

Ghi chú

2018

44.5

 

2019

38.25

 

2020

33.50

 

2021

42.90

 

1.3. Cơ sở  vật chất 

Nhà trường THPT Mê Linh luôn tạo mọi điều kiện cho học sinh không những ở việc học tập mà cả việc nghỉ ngơi, vui chơi ngoại khóa của học sinh khi xây dựng một khoảng sân rộng rợp bóng cây xanh, là địa điểm lý tưởng để học sinh có thể thư giãn trong mỗi giờ nghỉ giải lao.

đánh giá Trường THPT Mê Linh có tốt không

Sân trường buổi chiều tà của trường THPT Mê Linh 

Cùng với đó là phognf học đầy đủ tiện nghi, phương tiện dạy và học hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu dạy và học củ của cán bộ giáo viên cũng như học sinh đang theo học tại trường. Phòng thực hành với những thiết bị cần thiết cho tiết thí nghiệm của các môn liên quan, phòng máy tính của nhà trường với đầy đủ máy tính phục vụ cho học sinh. máy tính luôn được nhà trường bảo trì để đảm bảo chất lượng về thiết bị học tập của học sinh.

Bên cạnh đó là thư viện lớn với nhiều đầu sách được học sinh và nhà trường đóng góp, thư viện với phong phú thể loại nguồn sách từ sách tham khảo cho việc học tập của học sinh đến những quyển sách giảng dạy chuyên môn và cả những quyển tạp chí phần lớn phục vụ cho nhu cầu giải trí của học sinh. Học sinh trường THPT Mê Linh có thể mượn sách tại thư viện trường.

Ngoài những tiết học trên lớp, nhà trường THPT Mê Linh còn tổ chức rất nhiều sự kiện học tập và các cuộc thi thể thao ngoài trời ngay tại trường toại điều kiện để học sinh rèn luyện sức khỏe bên cạnh đó còn giúp học sinh nuôi dưỡng và phát triển nhân cách. 

Cán bộ, giáo viên, công nhân viên yêu nghề luôn tận tâm với từng lứa học trò từ khi mới chập chững vào trường đến khi tốt nghiệp và trở thành những con người có ích cho đất nước. Môi trường giáo dục đoàn kết của trường THPT Mê Linh như hiện nay không thể không kể đến sự góp sức của chi Đoàn trường.

2. Đánh  giá trường THPT Mê Linh - Huyện Mê Linh, Hà Nội có tốt không?

Sau nhiều năm giảng dạy, trường THPT Mê Linh đã đào tạo được rất nhiều người tài cho đất nước. Những học sinh của trường sau khi tốt nghiệp đều có thể đậu vào những trường Đại học lớn với số điểm cao, trở thành những công dân tài trí cho quê hương, đất nước.

Tỉ lệ đỗ Đại học của trường cao trên 80% với nhiều thủ khoa đậu vào những ngôi trường Đại học danh giá.  Trường THPT Mê Linh còn liên kết được với nhiều tổ chức giáo dục lớn nhỏ và các cựu học sinh luôn hướng về trường trao tặng những phần học bổng ý nghĩa đến các học sinh có thực lực tại trường

đánh giá Trường THPT Mê Linh có tốt không

 Buổi tổng duyệt kỷ niệm ngày thành lập tại trường THPT Mê Linh 

Đội tuyển học sinh giỏi của trường với chất lượng cao đã gặt hái được nhiều quả ngọt thành tích trong những cuộc thi do thành phố tổ chức.

3. Học phí trường THPT Mê Linh - Huyện Mê Linh, Hà Nội như thế nào?

Trường THPT Mê Linh tạo điều kiện cho nhiều học sinh và phụ huynh cho con mình theo học do nó thuộc hệ trường THPT công lập. Thứ nhất là chất lượng đào tạo uy tín, đảm bảo chất lượng. Không những thế, điều đặc biệt khiến người ta lựa chọn học tập tại đây còn vì học phí vô cùng hợp lý với chất lượng cao. Mỗi học sinh chỉ phải đóng 150.000-250.000đ/tháng/1 học sinh. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Học phí sẽ được nạp vào đầu các kỳ học.

Trên đây là đôi nết đánh giá trường THPT Mê Linh có tốt không. Mong rằng bài viết trên đây đã phần nào giải đáp những thắc mắc của bạn và giúp bạn thêm củng cố về quyết định chọn trường của bản thân.