Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Minh Châu tỉnh Hưng Yên  Có Tốt Không?

Trường THPT Minh Châu tỉnh Hưng Yên nằm trong top đầu những ngôi trường đứng đầu với thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy. Đây cũng chính là ngôi trường mơ ước của rất nhiều em học sinh trên địa bàn tỉnh. Vậy đánh giá Trường THPT Minh Châu  có tốt không mang đến những kiến thức cần thiết dành cho những ai đang tìm hiểu về môi trường học tập này. 

hieu-con-yeu

Trường THPT Minh Châu tỉnh Hưng Yên nằm trong top đầu những ngôi trường đứng đầu với thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy. Đây cũng chính là ngôi trường mơ ước của rất nhiều em học sinh trên địa bàn tỉnh. Vậy đánh giá Trường THPT Minh Châu  có tốt không mang đến những kiến thức cần thiết dành cho những ai đang tìm hiểu về môi trường học tập này. 

đánh giá Trường THPT Minh Châu có tốt không

Cổng trường THPT Minh Châu những ngày mưa

1. Giới thiệu Trường THPT Minh Châu tỉnh Hưng Yên 

Trường THPT Minh Châu tỉnh Hưng Yên là ngôi trường hệ ngoài công lập hiện đại luôn mang đến môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh. Điều này cũng giúp tỉnh có thêm những thành tích xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục. Trường đã chứng minh được sự quan tâm và sát sao của Sở GD&ĐT Hưng Yên  đối với giáo dục của tỉnh nhà. 

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Minh Châu là ngôi trường công lập được thành lập năm 2007, tọa lạc trên địa bàn xã Minh Châu, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Có nguồn gốc xuất phát cho đến nay là một ngôi trường với tuổi đời còn rất trẻ nhưng lại xây dựng được đội ngũ giáo viên vô cùng xuất sắc với 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học, hơn 30% giáo viên có trình độ Thạc sĩ. 

Qua đó có thể thấy được rằng Trường THPT Minh Châu đang ngày một vươn cao và có những bước tiến phát triển hơn. Trải qua những khó khăn trong những ngày đầu thầy và trò nhà trường đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào. 

Mặc dù tuổi đời còn rất non trẻ nhưng nhà trường lại có sức trẻ và tư duy giáo dục tiên tiến. Chính vì thế ngôi trường này luôn nằm trong top những Trường THPT có thành tích rất đáng ghi nhận. Ưu điểm của những ngôi trường mới là tư duy hiện đại và mọi thứ đều vô cùng mới mẻ. Chắc chắn THPT Minh Châu sẽ là một ngôi trường tạo ra môi trường học tập chất lượng đúng như mong muốn của các bậc phụ huynh về một ngôi trường cấp 3. 

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Minh Châu tỉnh Hưng Yên cũng giống rất nhiều trường khác trên địa bàn tỉnh thực hiện tuyển sinh thông qua hình thức xét tuyển điểm thi qua kỳ thi mỗi năm diễn ra.  Vì là ngôi trường địa bàn có điều kiện không quá ổn định nên trường luôn tạo điều kiện cho các em có cơ hội học tập. Chính vì thế nên mức điểm mỗi năm đưa ra của trường cũng không quá cao chỉ giao động từ 12 đến 14 điểm. 

1.3 Cơ sở vật chất 

Như đã giới thiệu, đây là một ngôi trường mới thành lập nên mọi thứ đều vô cùng mới mẻ và hiện đại. Trường THPT Minh Châu hiện nay được xây dựng khang trang với tòa nhà 3 tầng gồm 24 phòng học. Bên cạnh đó nhà trường cũng đầu tư xây dựng những phòng thí nghiệm, thực hành bộ môn, phòng Tin học được bố trí với dàn máy tính chất lượng đảm bảo quá trình dạy và học. 

Khuôn viên trường rộng rãi với hàng cây xanh mát tạo bầu không khí trong lành cho mỗi buổi học của các em. Sau mỗi giờ học là sự căng thẳng mệt mỏi, hiểu được điều đó trường có xây dựng thêm các sân chơi để các em có thể giải trí như sân bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, bóng rổ,... Mọi thứ đều được xây dựng một cách khang trang và qua đó mọi người có thể đánh giá trường THPT Minh Châu có tốt không. 

đánh giá Trường THPT Minh Châu có tốt không

 Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát

2. Đánh giá Trường THPT Minh Châu tỉnh Hưng Yên có tốt không?

Trường THPT Minh Châu tỉnh Hưng Yên luôn có mục tiêu hướng đến là tạo điều kiện cho các em học sinh có một môi trường học tập chất lượng đảm bảo nhất. Vậy đánh giá Trường THPT Minh Châu  có tốt không?

Trong năm học 2021 vừa qua, Trường nhận được những kết quả đáng ngưỡng mộ trong đó có 20 lớp với 750 học sinh, chiếm tỷ lệ học sinh khá giỏi đạt 85,1%, hạnh kiểm khá tốt gần như tuyệt đối đạt 96,7%. Bên cạnh đó trường đã vinh dự đạt 05 giải trong kỳ thi HSG cấp tỉnh trong đó có 02 giải ba môn Toán và môn Hóa học 03 giải Khuyến Khích  môn Hóa, Tiếng Anh, Lịch sử, 01 giải nhì môn đẩy tạ cấp tỉnh. Tỷ lệ thi đỗ tốt nghiệp hàng năm đạt 95-99%, tỷ lệ học sinh thi đỗ Đại học đạt 63-65%. Điều này chứng tỏ, Trường THPT Minh Châu đã dần khẳng định được tên tuổi của mình trong việc xây dựng kế hoạch giảng dạy một cách tốt nhất. 

đánh giá Trường THPT Minh Châu có tốt không

Những học sinh xuất sắc của trường

Một điểm đặc biệt của Trường THPT Minh Châu tỉnh Hưng Yên cũng được quan tâm đến đó chính là đội ngũ giáo viên luôn có tâm huyết với nghề. Họ đều là những giáo viên dạy giỏi và luôn xem học sinh như những đứa con của mình. 

3. Học phí Trường THPT Minh Châu, Hưng Yên  như thế nào?

Học phí Trường THPT Minh Châu tỉnh Hưng Yên được thu theo mức học phí được quy định của các cơ sở ngoài công lập. Để biết chính xác học phí hiện tại vui lòng liên hệ Website nhà trường để nhận thông tin chuẩn xác nhất.

Đánh giá Trường THPT Minh Châu có tốt không được chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp phụ huynh và học sinh hiểu rõ hơn về ngôi trường với chất lượng giáo dục hàng đầu và có thêm sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi trường cấp 3 đáng mơ ước.