Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Minh Đài - Phú Thọ Có Tốt Không

Đánh Giá Trường THPT Minh Đài - Phú Thọ Có Tốt Không? Nếu như các bạn đang quan tâm về ngôi trường này, thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông qua bài đánh giá Trường THPT Minh Đài - Phú Thọ có tốt không dưới đây nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Minh Đài - Phú Thọ là một trường công lập vô cùng nổi tiếng trên địa bàn huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ. Ngôi trường này đang được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn gửi gắm con em mình, bởi vì tại đây có chất lượng giáo dục đào tạo tốt và cơ sở vật chất vô cùng khang trang. Nếu như các bạn đang quan tâm về ngôi trường này, thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông qua bài đánh giá Trường THPT Minh Đài - Phú Thọ có tốt không dưới đây nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Minh Đài - Phú Thọ

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Minh Đài - Phú Thọ là một ngôi trường công lập, có địa chỉ tại Cầu Minh Đài, Minh Đài, Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ. Từ khi thành lập đến nay, ngôi trường này đã có những bước tiến không ngừng nghỉ, để trở thành một trong những địa chỉ giáo dục có chất lượng hàng đầu trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Đánh Giá Trường THPT Minh Đài - Phú Thọ Có Tốt Không

Trường THPT Minh Đài - Phú Thọ

1.2. Điểm tuyển sinh qua các năm 

Mức điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của Trường THPT Minh Đài - Phú Thọ qua các năm gần không có quá nhiều sự chênh lệch, mức điểm tuyển sinh cao hay thấp sẽ còn phải phụ thuộc vào tình hình thực tế của từng năm học.

Hằng năm, số lượng học sinh đăng ký và nộp hồ sơ vào ngôi trường này tương đối nhiều. Nên các bậc phụ huynh và các em học sinh cần phải chủ động và thường xuyên theo dõi thông tin tuyển sinh của nhà trường, để có thể đăng ký được đúng thời hạn nhất.

1.3. Cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất của trường THPT Minh Đài - Phú Thọ hiện nay được đánh giá khá khang trang. Để có thể đáp ứng tốt nhu cầu học tập cho các em học sinh, cơ sở vật chất của nhà trường như sau:

  • Tất cả các phòng học đều đảm bảo tốt nhất cho việc học tập của các em học sinh.

  • Nước sạch và điện của nhà trường luôn đầy đủ, để phục vụ tốt nhất cho việc học tập và sinh hoạt.

  • Nhà trường còn có các phòng thí nghiệm rất chuyên nghiệp và đầy đủ các dụng cụ, để có thể đảm bảo tốt nhất cho quá trình thực hành của các em học sinh. 

  • Bàn ghế được nhà trường trang bị mới 100% cho các lớp học.  

  • Sân chơi của nhà trường khá rộng rãi, xanh, sạch, đẹp và luôn đảm bảo an ninh tốt nhất cho các em học sinh.

Tuy nhiên, hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường vẫn chưa đủ để đáp ứng cho tất cả số lượng học sinh hiện tại. Nhà trường vẫn chưa có nhà thi đấu để huấn luyện giáo dục quốc phòng, nên một số hoạt động vẫn còn phải tạm bợ.

Đánh Giá Trường THPT Minh Đài - Phú Thọ Có Tốt Không

Cơ sở vật chất còn thiếu sót

2. Đánh giá Trường THPT Minh Đài - Phú Thọ có tốt không?

trường THPT Minh Đài - Phú Thọ đang ngày càng phát triển. Nhà trường có một đội ngũ giáo viên rất chăm chỉ và sáng tạo, đang từng bước tạo dựng cho mình một vị thế trong lĩnh vực giáo dục đào tạo trong tỉnh Phú Thọ.

Đội ngũ giáo viên của nhà trường luôn hướng tới những chương trình và phương pháp đổi mới giáo dục. Đặc biệt là các phương pháp giáo dục mang tính tích cực, đã và đang được các thầy cô giáo sử dụng một cách có linh hoạt trong các môn học.

Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức các chương trình hoạt động ngoại khóa, giúp các em học sinh có cơ hội thể hiện mình hơn, học hỏi và trao đổi những kinh nghiệm học tập của mình, giúp các em hoàn thiện bản thân mình hơn.

Đánh Giá Trường THPT Minh Đài - Phú Thọ Có Tốt Không

Trường THPT Minh Đài - Phú Thọ ngày càng trưởng thành hơn 

Các câu lạc bộ văn học của nhà trường còn ươm mầm cho các em học sinh một tình yêu văn học, đưa những kiến ​​thức từ các tác phẩm đã được học vào thế giới thực thông qua rất nhiều hình thức và phương pháp khác nhau.

trường THPT Minh Đài - Phú Thọ vô cùng may mắn khi có được một đội ngũ cán bộ giáo viên vô cùng tận tâm, tận lực, tâm huyết với nghề, ham học hỏi và không ngừng đổi mới phương pháp trong công tác giảng dạy. Đội ngũ lãnh đạo của nhà trường cũng rất quan tâm đến công tác đào tạo và công tác bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ giáo viên. 

Ngoài chất lượng giáo dục đào tạo tốt ra thì ngôi trường này cũng cực kỳ nổi tiếng về nội quy và kỷ luật. Ban giám hiệu và cán bộ giáo viên của nhà trường rất nghiêm khắc trong những vấn đề liên quan đến kỷ luật và đạo đức học sinh, nhà trường không cho phép bất kỳ một hành vi nghịch ngợm quá mức diễn ra trong trường.

3. Học phí của Trường THPT Minh Đài - Phú Thọ như thế nào?

Trường THPT Minh Đài - Phú Thọ chịu sử quản lý trực tiếp của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ, nên học phí của nhà trường cũng do Sở Giáo dục và Đào tạo quy định. Khi học tại trường có thể cần thêm một số chi phí khác như học liệu, đồng phục,… tuỳ vào chính sách của từng kỳ học khác nhau, khi vào đầu năm học sẽ họp cụ thể với phụ huynh và được hoàn thành khi bước vào năm học mới.

Trên đây là bài đánh giá Trường THPT Minh Đài - Phú Thọ có tốt không. Hy vọng thông qua bài viết trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này, để từ đó đưa ra những quyết định và lựa chọn phù hợp nhất cho con em mình.