Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Minh Đạm - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không?

Bài viết đánh giá Trường THPT Minh Đạm có tốt không dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm thông tin để có thể chọn trường THPT phù hợp với mình.

hieu-con-yeu

Nỗi lo chọn trường THPT luôn là điều khiến cho các bậc phụ huynh thấy đau đầu mỗi khi con em mình sắp hoàn thành bậc học THCS. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới quý phụ huynh và các em học sinh bài viết đánh giá Trường THPT Minh Đạm có tốt không để giúp phụ huynh cũng như các em có thể đưa ra cho mình lựa chọn trường cấp 3 phù hợp nhất!

Đánh Giá Trường THPT Minh Đạm - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Hình ảnh cổng trường THPT Minh Đạm - Bà Rịa Vũng Tàu

1. Giới thiệu trường THPT Minh Đạm, Bà Rịa Vũng Tàu 

Có rất nhiều tiêu chí để có thể có thể đánh giá Trường THPT Minh Đạm có tốt không, trong bài viết này chúng tôi sẽ dựa vào một số tiêu chí dưới đây để phụ huynh và học sinh có thể thấy được cái nhìn tổng quát về ngôi trường này.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường được quyết định thành lập vào tháng 7 năm 2012 tại địa chỉ Phước Hưng, Huyện Long Điền, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Trong 10  năm qua, trường THPT Minh Đạm đang đi trên chặng đường đầu tiên tuy nhiều thử thách nhưng cũng đồng thời cũng nhận được nhiều sự hỗ trợ từ các cấp lãnh đạo Huyện, Tỉnh cũng như từ các bậc phụ huynh học sinh. Những thành tích mà nhà trường đã và đang đạt được chứng minh cho điều đó. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh cũng là một tiêu chí để các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể đánh giá Trường THPT Minh Đạm có tốt không một cách khách quan nhất. Bởi đầu vào sẽ nói lên một phần chất lượng đầu vào của trường.

Nhà trường áp dụng tuyển sinh qua ba môn học chính giống các trường công lập khác đó là Toán, Văn, Ngoại ngữ ( Tiếng Anh), đây là những môn học nền tảng mà học sinh đã được học từ những bậc học dưới.

Cùng tìm hiểu điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Minh Đạm trong 3 năm trở lại đây: 

  • Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường THPT Minh Đạm năm 2019 - 2020 là 22.50 điểm

  • Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường Minh Đạm năm 2020 - 2021 là  24.25 điểm

  • Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường Minh Đạm năm 2021 - 2022 là  35  điểm.

Đánh Giá Trường THPT Minh Đạm - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Đại hội Đoàn trường THPT Minh Đạm - Bà Rịa Vũng Tàu 

1.3. Cơ sở vật chất

Trường thuộc nhóm được địa phương đầu tư cơ sở vật chất khang trang và hiện đại. Các ban ngành lãnh đạo huyện Long Điền nói riêng và tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nói chung luôn xác định giáo dục là quốc sách và có những đầu tư rất lớn. 

Trường có khuôn viên rộng tới 3,23ha gồm có: khối lớp học với 28 phòng học; khối hiệu bộ; hội trường; khối thực hành (các phòng thực hành môn học vật lý, hóa học, sinh học, phòng vi tính, các phòng kho, phòng chuẩn bị)

Ngoài ra, trường còn có khối nhà thi đấu đa chức năng rộng hơn 1.075m2 gồm phòng thể dục - thể thao (thực hành môn như bóng đá mini, bóng chuyền, bóng bàn), phòng huấn luyện viên.

Trường THPT Minh Đạm không chỉ được cải thiện mà còn đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục toàn diện. 

2. Đánh giá Trường THPT Minh Đạm,  Bà Rịa Vũng Tàu có tốt không?

Xét về trình độ chuyên môn của giáo viên toàn có 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn, đại đa số giáo viên của trường THPT Minh Đạm đều rất năng động, sáng tạo và giàu kinh nghiệm. 

Đặc biệt trong năm 2021- 2022 vừa qua, mặc dù bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid 19 nhưng nhà trường vẫn xuất sắc trong dạy và học: trên 75% học sinh đạt học lực khá, giỏi và trên 95% học sinh đạt được hạnh kiểm khá tốt.

Trường THPT Minh Đạm còn rất quan tâm tới các học sinh, để giúp các em có thể hòa nhập và giao lưu tốt hơn. Nhà trường đã tham mưu với BGH Nhà trường tổ chức Hội trại chủ đề “Tuổi trẻ hội nhập” cho các bạn ĐVTN học sinh trong toàn trường.

Đánh Giá Trường THPT Minh Đạm - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Hội trại kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên Việt Nam tại trường THPT Minh Đạm

Những thông tin này đã phần nào giúp cho phụ huynh có thể đánh giá Trường THPT Minh Đạm có tốt không một cách chân thực, khách quan nhất

3. Học phí trường THPT Minh Đạm, Bà Rịa Vũng Tàu như thế nào?

Mức học phí của THPT Minh Đạm được đóng theo từng học kỳ và dựa theo quy định chung của Bộ GD&ĐT. Về mức học phí có thể sẽ có những thay đổi theo từng năm, nhưng không đáng kể. Nếu các bậc phụ huynh quan tâm về vấn đề này có thể liên hệ trực tiếp tại trường hoặc gọi tới hotline nhà trường để biết chi tiết.

Trung học phổ thông là bậc học đặc biệt quan trọng, mang tính định hình tương lai của mỗi người. Vì vậy tìm được một ngôi trường phù hợp để các em có thể phát triển một cách toàn diện nhất là điều mà bậc phụ huynh nào cũng mong muốn. Hy vọng bài viết đánh giá Trường THPT Minh Đạm có tốt không đã có thể giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trong việc chọn trường THPT thật nhiều.