Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Minh Long - Quảng Ngãi Có Tốt Không?

Bài đánh giá trường THPT Minh Long có tốt không dưới đây của chúng tôi, sẽ mang đến cho bậc phụ huynh và học sinh nắm được những thông tin bổ ích về ngôi trường THPT này.

hieu-con-yeu

Trường THPT Minh Long là ngôi trường được đánh giá từ nhiều lớp phụ huynh và học sinh là ngôi trường có chất lượng giáo dục cực kỳ tốt. Từ khi thành lập, trường luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh cũng như học sinh trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Mời bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu những thông tin chi tiết về trường trong bài đánh giá Trường THPT Minh Long có tốt không ở bài viết dưới đây nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi

Từ khi có quyết định thành lập vào ngày 30/4/2004. Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, thì trường THPT Minh Long đã và đang khẳng định được tên tuổi của mình trên nền giáo dục tỉnh Quảng Ngãi. Trường nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh cùng các em học sinh trên địa bàn. Trước khi đi tìm hiểu chi tiết đánh giá trường THPT Minh Long có tốt không, chúng ta cùng đi tìm hiểu những thông tin cơ bản sau về trường nhé!

1.1. Lịch sử hình thành.

Trường THPT Minh Long tỉnh Quảng Ngãi thành lập và có khai giảng năm học đầu tiên vào ngày 5/9/2004.

Từ khi hình thành và phát triển, trường đã hội tụ được nhiều thầy cô giáo, đào tạo ra những lớp lớp học sinh trưởng thành  trên mọi lĩnh vực của nền giáo dục.

Đánh Giá Trường THPT Minh Long - Quảng Ngãi Có Tốt Không

Logo Trường THPT Minh Long tỉnh Quảng Ngãi

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào.

Điểm tuyển sinh trúng tuyển vào 10 cũng là tiêu chí quan trọng khi đánh giá trường THPT Minh Long có tốt không. Cũng như những ngôi trường trường cấp 3 khác, trường THPT Minh Long xét điểm theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo. Mức điểm trúng tuyển sẽ có sự thay đổi khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố theo từng năm. Vào những năm gần đây, điểm tuyển sinh của trường dao động ở mức từ 16-24 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất.

Trường THPT Minh Long ngoài việc chú trọng đến chất lượng giảng dạy mà cơ sở vật chất cũng rất được các cấp và nhà trường quan tâm. Hiện nay, trường đã có cơ ngơi khang trang, hiện đại với đầy đủ các phòng học phục vụ cho việc học của học sinh ở tất cả các buổi học. Tất cả các phòng học đều được trang bị máy chiếu,.... phục vụ cho nhu cầu học tập của các em. Trường có hệ thống phòng thực hành tin học để em có thể tiếp cận với công nghệ thông tin và thực hành tin học được tốt nhất.

2. Đánh giá Trường THPT Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi có tốt không?

Là một ngôi trường có thể nói là trẻ nên trường THPT Minh Long đã không ngừng nỗ lực hết sức mình, tiếp cận những thông tin mới nhất để có thể đạt được nhiều thành tích đáng tự hào trong những năm học gần đây.

Kết quả cụ thể thể hiện ở tỷ lệ dỗ tốt nghiệp THPT luôn đạt mức 99%. Tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường đại học, học viện, cao đẳng mỗi năm càng cao hơn.

Tính từ khi mới thành lập cho đến nay, thầy cô giáo nhà trường đã đóng góp rất lớn cho sự phát triển nhà trường qua các thế hệ học sinh. Nhiều thầy cô vẫn bỏ qua nhiều vất vả cá nhân để tâm huyết mang đến những kiến thức cho học sinh toàn trường. Trường có đội ngũ giáo viên trẻ là những người năng động, sôi nổi và tích cực trong mọi hoạt động. Không ngại học hỏi thêm, tìm tòi, đổi mới phương pháp dạy học, cũng như ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Từ đây, giúp các em có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Đạt được nhiều kết quả cao trong các kỳ thi trong năm.

Đánh Giá Trường THPT Minh Long - Quảng Ngãi Có Tốt Không

Thầy cô Trường THPT Minh Long tỉnh Quảng Ngãi

Chính nhờ sự tâm huyết của các thầy cô giáo dành cho các em học sinh mà nhiều năm trở lại đây, tỷ lệ các em học sinh đỗ tốt nghiệp cao. Các em học sinh tham gia khóa thi học sinh giỏi đạt nhiều giải. Học sinh tham gia các cuộc thi thể dục thể thao, văn nghệ, đoàn… đều mang về cho trường nhiều thành tích đáng tự hào.

Gần gây, để bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa đặc sắc của đồng bào trong huyện. Trường THPT Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi  kết hợp với Phòng VHTT huyện Minh Long đã tổ chức các lớp truyền dạy cho bà con nhân dân, để con em trong huyện có cơ hội được trao đổi, học hỏi trong thể hiện tiếng nói, giọng hát cũng như giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc mình. Nhiều học sinh của trường đã đạt được nhiều giải cao, nhận được nhiều sự hỗ trợ từ các đoàn thể ban ngành. Mang danh tiếng ngôi trường THPT Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi  đi xa hơn, xứng tầm với các trường cùng khu vực.

Đánh Giá Trường THPT Minh Long - Quảng Ngãi Có Tốt Không

Hoạt động ngôi trường THPT Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi

3. Học phí Trường THPT Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi như thế nào?

Mức học phí trường sẽ được thu theo quyết định của Bộ giáo dục và đào tạo. Hàng năm sẽ có sự thay đổi theo những tiêu chí mới. Các bậc cha mẹ và các em học sinh có thể lên trang thông tin điện tử chính thức của trường để biết được mức học phí cụ thể nhất.

Qua những chia sẻ ở trên của chúng tôi, hy vọng bài viết đánh giá trường THPT Minh Long có tốt không sẽ giúp quý bạn đọc có thêm thông tin về ngôi trường cấp 3 này.