Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Minh Trí có tốt không?

Nếu các bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về trường cấp 3 khu vực Sóc Sơn Hà Nội thì hãy theo dõi bài đánh giá Trường THPT Minh Trí có tốt không dưới đây của chúng tôi.

hieu-con-yeu

Tại khu vực Sóc Sơn - Hà Nội, ngôi trường THPT Minh Trí đang nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ các bậc phụ huynh và các học sinh. Nếu như các bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về ngôi trường này, thì hãy tham khảo bài đánh giá trường Trường THPT Minh Trí  có tốt không dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Giới thiệu Trư ờng THPT Minh Trí - Sóc Sơn - Hà Nội

đánh giá Trường THPT Minh Trí có tốt không

Trường THPT Minh Trí 

Trường Trung học phổ thông Minh Trí có địa chỉ tại Thôn Thắng Trí, Xã Minh Trí, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay ngôi trường đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các bậc phụ huynh và các em học sinh, nhờ vào chất lượng giáo dục đào tạo ở đây cực kỳ tốt.

1.1. Lịch sử hình thành Trường THPT Minh Trí

Trường THPT dân lập Minh Trí chính thức được thành lập theo quyết định của UBND thành phố Hà Nội. Nhà trường dạy học theo chương trình giáo dục chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo và có một số đổi mới để có thể phù hợp với thực tế và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội đối với ngành giáo dục.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Bởi vì Trường THPT Minh Trí là trường dân lập, nên hàng năm nhà trường không tổ chức thi tuyển đầu vào lớp 10. Mà nhà trường chỉ tiến hành xét tuyển học sinh thông qua học bạ và điểm các em học sinh đã thi được ở các kỳ tuyển sinh lớp 10 ở các trường công lập.

Để có thể biết chính xác hơn về yêu cầu xét tuyển thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường.

1.3. Cơ sở vậ t chất

đánh giá Trường THPT Minh Trí có tốt không

Cơ sở vật chất Trường THPT Minh Trí 

Trường THPT Minh Trí khá quan tâm đến việc đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại trong các lớp học. Hệ thống phòng học của nhà trường đều được lắp đặt quạt và hệ thống thông gió, giúp các em học sinh có được không gian học tập thoáng mát và sạch sẽ. 

Nhà trường còn có hệ thống đèn chiếu sáng đầy đủ, bàn ghế đúng theo tiêu chuẩn, máy chiếu hiện đại, để phục vụ tốt cho công tác giảng dạy và học tập bằng giáo án điện tử. Nhà trường còn lắp đặt hệ thống camera trong trường, để có thể đảm bảo an toàn và quản lý học sinh một cách chặt chẽ. 

Nhà trường còn có một khuôn viên rất rộng rãi, tươi xanh, với sân thể thao để cho các em học sinh có không gian vui chơi, giải trí sau những giờ học tập mệt mỏi. Trường cũng rất chú trọng vào các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại và xây dựng cho các em học sinh một môi trường học tập lành mạnh, phát triển tốt về cả thể chất, kiến thức và tâm hồn.

2. Đánh giá Trường THPT Minh Trí - Sóc Sơn - Hà Nội có tốt không?

Trường THPT DL Minh Trí Hà Nội được mọi người đánh giá là một ngôi trường uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, được đánh giá khá cao trong công tác dạy học, giáo dục và đào tạo. Tất cả cán bộ giáo viên của nhà trường đều có bằng cấp chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm với nhiều năm trong nghề giảng dạy, cùng với đó là tấm lòng yêu trò, tận tâm dạy dỗ các em học sinh phát triển tốt về mọi mặt.

Bên cạnh chú trọng về kiến thức thì các thầy cô tại trường THPT DL Minh Trí còn rất quan tâm đến giáo dục nhân cách, giúp các em học sinh lựa chọn cho mình những sở thích lành mạnh. Những thầy cô giáo tại nhà trường luôn dành tình yêu thương, săn sóc và sự chia sẻ tuyệt đối cho các em học sinh, nhằm đào tạo ra những người công dân giỏi về chuyên môn, tốt về chất lượng và đạo đức, giúp ích cho nước nhà. Nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động theo hình thức nhóm, nhằm giúp cho các em học sinh có cơ hội giao lưu, phát triển bản thân mình và cùng học hỏi để cùng nhau phát triển.

Toàn bộ giáo viên của nhà trường đều có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn với 25% giáo viên có trình độ thạc sĩ. Cán bộ giáo viên của nhà trường luôn nhiệt tình, tâm huyết và tất cả đều có kinh nghiệm giảng dạy từ ít nhất 5 năm trở lên. 

đánh giá Trường THPT Minh Trí có tốt không

Học sinh Trường THPT Minh Trí 

3. Học phí Trường THPT Minh Trí - Sóc Sơn - Hà Nội

Bởi vì trường THPT Minh Trí-Hà Nội là trường dân lập, nên mức học phí sẽ cao hơn so với các trường công lập, vào khoảng 1-1,5 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, mức học phí này có thể thay đổi tùy theo từng năm học và các khoản phụ thu khác. Chính vì vậy, để có thể biết được chính xác nhất các khoản phải đóng, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường để được tư vấn và cung cấp các thông tin chuẩn nhất.

Bài viết trên đây của chúng đôi đã bài đánh giá Trường THPT Minh Trí có tốt hay không. Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp các bạn đã có thêm nhiều hiểu biết hữu ích về ngôi trường này. Để từ đó có thể đưa ra những quyết định và lựa chọn phù hợp nhất.