Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Mong Thọ - Kiên Giang Có Tốt Không?

Bài viết sau đây chắc chắn sẽ rất có ích đối với các em học sinh cuối cấp 2. Sau khi trải qua kì thi THPT căng thẳng và cạnh tranh, các em đang đứng rất nhiều lựa chọn. Cùng tìm hiểu bài viết đánh giá Trường THPT Mong Thọ có tốt không để các em có thể chọn được ngôi trường cấp 3 như ý muốn.  

hieu-con-yeu

 

Là đề tài luôn được quan tâm và săn đón mỗi đợt hè về. Đặc biệt là đối với địa bàn tỉnh Kiên Giang. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu 1 trường cấp 3 công lập nổi tiếng được nhiều phụ huynh tin tưởng qua bài viết đánh giá Trường THPT Mong Thọ có tốt không sau đây.

1. Giới thiệu Trường THPT Mong Thọ - Kiên Giang

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Mong Thọ tọa lạc tại số 571 QƠ 80 Ấp Hòa An xã Mong Thọ, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang. Tính đến nay, trường đã hình thành được 10 năm. Là một trong những trường top đầu của tỉnh Kiên Giang.

 Sở giáo dục, UBND, phụ huynh, học sinh xem là một trong những trường có cơ sở vật chất xanh-sạch-đẹp. Trường đáp ứng đủ chỉ tiêu về cảnh quan, môi trường của một trường THPT chuẩn. 

Trường được hình thành trên cơ sở từ trường THCS năm 2009. Con số học sinh học tập tại nhà trường đạt mức cao với 900 em. Đội ngũ lãnh đạo và 60 giáo viên nhà trường đều là những giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Năm học 2019-2020 Nhà trường có 26 lớp học với số học sinh trên 900 em. 

Mong Thọ là một xã thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam.

Sở dĩ, UBND đã lấy tên trường Mong Thọ là tên xã vì để phân biệt với các trường khác. Cũng như mong muốn con em người dân một xã đông dân như xã Đông Thọ được đến trường đầy đủ. Được học tập trong môi trường sạch sẽ, khang trang giúp các em nên người trong tương lai. 

Từng bước phát triển và không ngừng đổi mới. Nhà trường đã tạo ra một ngôi nhà thứ hai để dẫn dắt các em ở tỉnh Kiên Giang. Đầu tư rất nhiều về cơ sở vật hiện đại để các em được theo học. 

đánh giá Trường THPT Mong Thọ có tốt không

Khuôn viên sạch sẽ của trường THPT Mong Thọ - Kiên Giang 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Vào mỗi năm, trường THPT Mong Thọ tỉnh Kiên Giang. Nhà trường luôn đặt tầm quan trọng của chất lượng học sinh lên đầu. Chính vì vậy, để là học sinh của trường. Các em phải trải qua kì thi tuyển sinh bằng thực lực, và công bằng nhất.  Điểm tuyển sinh đầu vào qua một số năm của trường THPT Mong Thọ - Kiên Giang như sau:

  • Điểm tuyển sinh năm học 2018-2019 là 37,43

  • Điểm tuyển sinh năm học 2021-2022 là 39.83 

Là một trong những trường đi đầu tỉnh Kiên Giang với điểm tuyển sinh đầu vào cao. Trường THPT Mong Thọ dần khẳng định được chất lượng học sinh khá giỏi mỗi năm. 

1.3. Cơ sở vật chất 

Qua tiêu chí cơ sở vật chất của nhà trường, chúng ta cùng đánh giá Trường THPT Mong Thọ có tốt không

Là ngôi trường rộng có diện tích lên đến gần 1,7ha. 26 phòng học với 2 tầng. Nhà trường được bộ giáo dục chỉ đạo xây dựng theo chuẩn các trường chất lượng cao. Các phòng học thực hành, thí nghiệm, phòng tin học để các em có thể học tập theo nhiều phương thức khác nhau. Các em sẽ cảm thấy thích thú hơn về việc đến lớp, tiếp thu kiến thức mới. 

Bên cạnh việc học, nhà trường còn tạo điều kiện cho các em phát triển thể chất. Các môn ngoài giờ lên lớp, sân bóng rổ, bóng đá. Nhà đa năng cho các em học môn thể dục. 

Các dự án trồng cây, bảo vệ môi trường, làm tình nguyện hay các sự kiện hoạt động tổ chức cải thiện kĩ năng đều được diễn ra hằng năm. Nhà trường rất mong muốn các em vừa học, vừa có thể trải nghiệm những hoạt động vừa mới lạ vừa giúp các em phát triển toàn diện. 

đánh giá Trường THPT Mong Thọ có tốt không

     Học sinh trường THPT Mong Thọ tự đan vòng hoa

2. Đánh giá trường THPT Mong Thọ - Kiên Giang có tốt không?

THPT Mong Thọ từ xưa đã được biết đến nhiều là trường cấp 3 luôn quan tâm đến từng chất lượng cá nhân học sinh. Nhà trường luôn tạo điều kiện hết sức cho các em. Để các em có thể trở thành những học sinh ưu tú, đạt kết quả cao trong học tập. Mang lại danh dự cho nhà trường một phần, một phần còn lại mang lại sự thành công trên con đường học tập cho các em. Tạo cho các em nhiều cơ hội để chắp cánh ước mơ. Giúp các em đạt được ước mơ của mình. 

Nhà trường đã mời đội ngũ gồm 60 giáo viên có năng lực về chuyên môn, tốt nghiệp đại học chính quy. Nhờ sự tận tâm, tận tụy của các giáo viên mà các em luôn đạt thành tích cao trong các cuộc thi. 25 giải đạt cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh. 4 giải cuộc thi khoa học kĩ thuật. Ngoài ra còn rất nhiều danh hiệu quý khác nữa. 

đánh giá Trường THPT Mong Thọ có tốt không

Các học sinh đạt giải cao trong kì thi học sinh giỏi 

3. Học phí trường THPT Mong Thọ - Kiên Giang như thế nào?

Để biết thêm về sự thay đổi học phí của trường THPT Mong Thọ - Kiên Giang sẽ không cao bằng các trường khác. Phụ huynh sẽ truy cập vào trang web nhà trường để được các thầy cô thông báo chi tiết hơn về mức học phí. 

Mong rằng, sau bài viết đánh giá Trường THPT Mong Thọ có tốt không của chúng tôi ở trên, các em học sinh sẽ chọn được đúng bến đỗ tiếp theo của cuộc đời mình.