Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá trường THPT Mường Bú – Sơn La có Tốt Không 

Việc lựa chọn trường THPT là điều khiến nhiều phụ huynh quan tâm và lo lắng. Trường THPT Mường Bú – Sơn La là một trong những ngôi trường ở tỉnh Sơn La được đánh giá cao. Cùng tìm hiểu về ngôi trường này trước khi quyết định cho con em mình theo học  bạn nhé.

hieu-con-yeu

Việc lựa chọn trường THPT là điều khiến nhiều phụ huynh quan tâm và lo lắng. Trường THPT Mường Bú – Sơn La là một trong những ngôi trường ở tỉnh Sơn La được đánh giá cao. Cùng tìm hiểu về ngôi trường này trước khi quyết định cho con em mình theo học  bạn nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Mường Bú – Sơn La

Trường THPT Mường Bú – Sơn La có địa chỉ tại xã Mường Bú, Mường La, tỉnh Sơn La. Đây là một trong những ngôi trường được nhiều phụ huynh biết đến và tin tưởng cho con mình theo học.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Mường Bú – Sơn La được UBND thành phố Sơn La quyết định thành lập từ nhiều năm trước đây. Trường mặc dù nằm trong vùng kinh tế còn gặp nhiều khó khăn nhưng nhận được sự quan tâm từ đội ngũ lãnh đạo tỉnh nhà trong vấn đề đầu tư cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ.

Cho đến thời điểm hiện tại, trường được đánh giá cao với công tác dạy và học lập được nhiều thành tích tốt cho tỉnh nhà. Trường THPT Mường Bú – Sơn La xứng đáng là một trong những điểm giáo dục được nhiều học sinh tin tưởng theo học.

đánh giáTrường THPT Mường Bú có tốt không

Trường THPT Mường Bú được đánh giá cao tại tỉnh Sơn La

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Mường Bú – Sơn La là trường công lập  nên hình thức tuyển sinh theo đúng quy định của Bộ giáo dục và đào tạo. Trường có mức điểm tuyển sinh đầu vào không quá cao phù hợp với lực học của đại đa số học sinh trên địa bàn tỉnh nhà. Để nắm rõ mức điểm tuyển sinh mới nhất, mời quý phụ huynh tham khảo chi tiết trên website của trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT THPT Mường Bú – Sơn La hiện nay có cơ sở vật chất tương đối đầy đủ và tiện nghi. Trường được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ cần thiết phục vụ học tập với hơn 30 lớp học cùng các phòng chức năng khác.

Ngoài lớp học chính, trường có sự đầu tư đúng mực trong các phòng chức năng khác như phòng tin học, phòng thí nghiệm, phòng thư viện. Mỗi phòng đều được trang bị những đạo cụ cần thiết trong giảng dạy và học tập. Đặc biệt,  tại phòng thư viện của trường thường xuyên bổ sung những đầu sách hay phù hợp với lứa tuổi của học sinh, cung cấp những kiến thức bổ ích cho các em.

đánh giáTrường THPT Mường Bú có tốt không

Trường THPT Mường Bú có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát

2. Đánh giá trường THPT Mường Bú – Sơn La có tốt không?

Trường THPT Mường Bú – Sơn La có tốt không là câu hỏi được nhiều quý phụ huynh trên địa bàn tỉnh quan tâm. Trường được đánh giá khá cao về cơ sở vật chất đầy đủ, khuôn viên rộng rãi phủ cây xanh tạo môi trường học tập hòa mình với thiên nhiên cho học sinh. Với trang thiết bị hiện đại, học sinh khi theo học tại trường sẽ có điều kiện trải nghiệm những phương pháp giảng dạy mới và có những giờ học an toàn , hiệu quả nhất.

Trường THPT Mường Bú – Sơn La là ngôi trường hội tụ đội ngũ thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao và có tâm với nghề giáo dục. Thầy cô luôn yêu thương, dìu dắt học sinh và cố gắng tìm tòi những phương pháp giảng dạy mới để mang tới các em những giờ học hiệu quả nhất.

 Trường THPT Mường Bú – Sơn La không chỉ tập trung đào tạo kiến thức văn hóa mà còn giúp các em bổ sung thêm các kỹ năng sống, rèn luyện tính cách tích cực, năng động. Điều này giúp các em có thêm những kiến thức nền bổ ích giúp ích cho tương lai và trở thành công dân có ích cho đất nước.

Trường THPT Mường Bú – Sơn La có nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn giúp các em thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Ngoài ra, những hoạt động này còn là cơ hội để các em thể hiện mình, trau dồi tài năng và thực hành kỹ năng sống tập thể.

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, các thầy và trò của nhà trường đã đạt được nhiều thành tích trong khối các trường khối công lập trên địa bàn tỉnh Sơn La. Đây là một trong những ưu điểm giúp trường THPT Mường Bú – Sơn La trở thành một cái tên được kỳ vọng giúp nâng tầm chất lượng giáo dục tỉnh nhà.

đánh giáTrường THPT Mường Bú có tốt không

Trường thu hút nhiều học sinh theo học

3. Học phí của trường THPT Mường Bú – Sơn La như thế nào?

Trường THPT Mường Bú – Sơn La là trường công lập nên sẽ có mức học phí theo từng năm cho mỗi cấp học được quy định bởi Bộ Giáo dục và đào tạo. Ngoài học phí, học sinh theo học tại trường sẽ cần đóng thêm một số khoản phụ phí khác như phí xây dựng trường, quỹ lớp, tiền đồng phục… Các loại quỹ này sẽ được thống nhất với phụ huynh vào đầu mỗi năm học.

Trên đây là một số những đánh giá về trường THPT Mường Bú – Sơn La có tốt không. Có thể nói trường THPT Mường Bú – Sơn La là một trong những địa chỉ đáng tin cậy được nhiều phụ huynh an tâm giao phó con em mình trong những năm qua. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giảng dạy tiên tiến và đội ngũ giáo viên chuyên môn cao. Đây xứng đáng là một trong những điểm sáng giáo dục giúp các em học sinh vươn xa hướng tới tương lai rộng mở sau này.