Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Mường Kim - Lai Châu Có Tốt Không?

Trường THPT Mường Kim có phải là một trường cấp 3 mà các bạn tại Lai Châu nên theo học hay không? Để tìm hiểu xem đây có phải là trường cấp 3 đáng để theo học hay không thì hãy cùng chúng tôi đi đánh giá Trường THPT Mường Kim có tốt không nhé!

hieu-con-yeu

 

 

Cũng như các kỳ thi vào đại học, kỳ thi vào các trường THPT hàng năm cũng khốc liệt không kém bởi ai cũng muốn mình được học tập trong ngôi trường học tập tốt nhất. Vậy nên khi mỗi mùa thi đến, có rất đông học sinh nộp hồ sơ vào trường cấp 3 Mường Kim. Câu hỏi được đặt ra là trường cấp 3 Mường Kim có thực sự là một ngôi trường tốt để theo học không? Để có thể tìm được câu trả lời chính xác nhất chúng ta hãy cùng nhau đi đánh giá Trường THPT Mường Kim có tốt không trong bài viết dưới đây nhé!

 Đánh Giá Trường THPT Mường Kim - Lai Châu Có Tốt Không?

Trường THPT Mường Kim - Than Uyên, Lai Châu

1. Giới thiệu trường THPT Mường Kim - Lai Châu   

Để có giúp bạn hiểu hơn về trường cấp 3 Mường Kim, chúng tôi đã mang đến cho các bạn những tin sau.          

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Mường Kim được thành lập vào ngày 17/7/2009 và tọa lạc tại Bản Mường 1, xã Mường Kim, huyện Than Uyên. Trường THPT Mường Kim được mở ra với sứ mệnh là đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài và mang kiến thức và văn hóa đến với các bạn học sinh trong các xã: Mường Kim, Tà Mung, Pha Mu, Khoen On,... 

Ngoài ra, trường cũng nhận được sự tín nhiệm của các xã khác như: Hồ Bốn, Khao Mang của tỉnh Yên Bái khi họ gửi con em theo học tại đây. Nhờ sự tin tưởng và tín nhiệm của mọi người mà số lượng học sinh của trường hiện nay ngày càng tăng.

Đánh Giá Trường THPT Mường Kim - Lai Châu Có Tốt Không?

Trường THPT Mường Kim sau 13 năm thành lập và phát triển

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường THPT Mường Kim sẽ được thông báo cụ thể đến học sinh đăng ký nhập học. Các bạn có thể liên hệ với nhà trường để biết thông tin chi tiết nhất.

1.3. Cơ sở vật chất

Nhờ sự quan tâm của nhà nước và các cấp lãnh đạo nên hiện nay có sở vật chất của trang khang trang và hiện đại hơn rất nhiên. Hiện Trường có 18 lớp học văn hóa, 1 nhà đa năng, 1 thư viện, 1 phòng thực hành tin học. 

Các lớp học trong trường ngoài được cung cấp đủ các thiết bị học tập, nó còn được trang trí rất đẹp bởi những bức tranh sinh động nhiều màu sắc. Ngoài ra, trường còn có cho xây dựng 1 sân đá bóng, 2 sân bóng rổ và 3 sân bóng chuyền để học sinh có thể thoải mái vui chơi. 

Đặc biệt nhà trường còn có khi bán trú với 20 phòng khép kín để phục vụ cho các em có nhu cầu ở lại trường.

Khuôn viên trường rộng rãi thoáng mát cho học sinh có chỗ vui chơi, luyện tập thể dục thể thao.

 

Đánh Giá Trường THPT Mường Kim - Lai Châu Có Tốt Không?

Lớp học của trường THPT Mường Kim Lai Châu

2. Đánh giá  trường THPT Mường Kim - Than Uyên, Lai Châu có tốt không?

Sau 13 năm thành lập và phát triển, trường THPT Mường Kim đã góp một phần không nhỏ trong việc tạo nên điểm sáng thành tích về chất lượng giáo dục và đào tạo các em học sinh tại vùng đặc biệt khó khăn. Ngôi trường cấp 3 này chính là cái nôi đào tạo ra các cán bộ xuất sắc cho địa phương như:  Phong Văn Pộ,  Hoàng Văn Thản, Hà Văn Thàn, Giàng A Súa, Nguyễn Công Hiếu,... Tất cả họ đều là những người thành đạt và là tấm gương sáng để các bạn học sinh noi theo.

Trường THPT Mường Kim vẫn luôn không ngừng cố gắng để mang đến cho các em một môi trường học tốt nhất. Hiện nay trường đã ứng dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý và giảng dạy của các giáo viên nhằm đổi mới phương pháp và nâng cao chất lượng giảng dạy. Nhà trường và thầy cô cố gắng mang đến cho các em học sinh những tiết học thú vị với mong muốn các em có thể tiếp thu được nhiều kiến thức nhất. Khi học ở đây, các em học sinh không chỉ học được những kiến thức sách vở mà các em còn được giáo dục về những kỹ năng sống, lao động, chăm sóc, hướng nghiệp,... Những điều này sẽ giúp ích cho các em rất nhiều khi bước vào cuộc sống.

Trường THPT Mương Kim là một trường cấp 3 mà bạn nên theo học, bởi trường luôn đứng đầu về chất lượng giảng dạy tại khu vực. Đặc biệt, trường còn có tỷ lệ học sinh đủ điểm đỗ tốt nghiệp THPT là 100%, đây là một con số rất ấn tượng.

3. Học phí  trường THPT Mường Kim - Than Uyên, Lai Châu như thế nào?

Trường THPT Mường Kim nằm trên xã Mường Kim huyện Than Uyên, nơi thuộc khu vực III của tỉnh Lai Châu nên học phí của trường rất thấp. Với mức học phí này, các học sinh sẽ không còn cần phải lo lắng về việc không đủ tiền đi học nữa. Tuy nhiên mức học phí này thay đỗi qua từng học kỳ và năm học, để biết chính xác học phí hiên tại vui lòng liên hệ nhà trường để nhận thông tin chuẩn xác nhất.

Trên đây là những đánh giá Trường THPT Mường Kim có tốt không của chúng tôi. Mong rằng qua những đánh giá trên, bạn đã có thể tự mình đưa ra được lựa chọn xem có nên học tại đây hay không. Chúc bạn sớm tìm được một trường cấp 3 ưng ý để theo học.