Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

 Đánh Giá Trường THPT Mỹ Đức B - Hà Nội Có Tốt Không?            

 Trường THPT Mỹ Đức B  nổi bật về chất lượng giảng dạy và học tập. Cùng đánh giá Trường THPT Mỹ Đức B có tốt không để cùng hiểu rõ hơn về mái trường giàu truyền thống này. 

hieu-con-yeu

THPT Mỹ Đức B - Mỹ Đức Hà Nội Để luôn cố gắng đạt được mục tiêu cao cả đào tạo học sinh, trường xây dựng và thực hiện các phương pháp giảng dạy nhằm mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất. Một trong số đó không thể không kể đến phương pháp “học thật, dạy thật”. Chính vì phương châm học tập này, hiếm có trường tư thục nào ở Hà Nội mà phụ huynh từ khắp nơi đổ xô đăng ký học để có cơ hội cho con.. Cùng nhìn nhận những đánh giá Trường THPT Mỹ Đức B có tốt không để cùng hiểu rõ hơn về mái trường giàu truyền thống này. 

1. Giới thiệu Trường THPT Mỹ Đức B - Hà Nội

Trường THPT Mỹ Đức B là ngôi trường có bề dày lịch sử gắn liền với nhiều sự kiện trọng đại của dân tộc. Để có được mái trường hiện đại như ngày nay, ngôi trường đã trải qua nhiều lần chuyển đổi tên gọi cũng như xây dựng, kiến thiết cơ sở vật chất. 

đánh giá Trường THPT Mỹ Đức B có tốt không

Ngôi Trường THPT Mỹ Đức  B - Hà Nội

1.1. Lịch sử  hình thành                

Huyện Mỹ Đức là một vùng bán sơn địa nằm ở phía Nam đồng bằng Bắc Bộ, cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 50km về phía Tây, là vùng đất có nhiều tiềm năng du lịch Tuy cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng họ có truyền thống hiếu học, luôn tận tụy với sự nghiệp giáo dục, đặt việc học của con cái lên hàng đầu. Với phương châm này, UBND huyện cho rằng cần phải xây dựng một trung tâm giáo dục ở phía bắc của huyện để tạo ra một môi trường giáo dục thân thiện cho con tôi với đầy đủ điều kiện học tập và vui chơi giải trí. Vì vậy, tháng 8 năm 1972, Trường Phổ thông cấp 3 Việt Nam B - Quận Việt Nam - Hà Nội được thành lập.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm       

Đánh giá Trường THPT Mỹ Đức B có tốt không nhận thấy số lượng các thí sinh đăng ký dự thi vào lớp 10 của trường là rất đông. Trường có tổ chức thi chọn lớp thường, lớp chuyên và lớp tích hợp. 

Điểm chuẩn chính thức vào lớp 10 năm học 2019-2020 của Trường THPT Mỹ Đức B là 23,25.

1.3. Cơ sở  vật chất

Trường có 26 phòng học (trong đó có 21 phòng kiên cố và 5 phòng ở kết hợp).

22 phòng đa chức năng và phòng hiệu bộ gồm: Phòng tin học (2), phòng thực hành (3), 1 phòng học ngoại ngữ, 2 phòng dạy công nghệ thông tin, phòng hiệu phó (3), Thư viện, bệnh xá, phòng truyền thống, phòng công đoàn, phòng công đoàn, phòng kế toán, phòng làm việc, phòng giáo viên, phòng hiệu trưởng, phòng lễ tân, hội trường phụ huynh.

Trang thiết bị trong phòng học, trường quay (bàn ghế, đèn, quạt ...) được trang bị đầy đủ, thông thoáng.

Sân chơi, bãi tập rộng rãi, thoáng mát. Có hầm để xe riêng biệt và rộng rãi cho giáo viên và học sinh. Phòng vệ sinh nam và nữ riêng biệt, riêng học sinh và giáo viên, phòng vệ sinh luôn sạch sẽ.

Cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu dạy và học hiện nay. Môi trường luôn thoáng mát, an toàn, xanh-sạch-đẹp.

đánh giá Trường THPT Mỹ Đức B có tốt không

Có nhiều hoạt đ ộng giải trí

2. Đánh giá Trường THPT Mỹ Đức B - Hà Nội có tốt không?     

Đội ngũ giả ng dạy nhiệt huyết

Nhà trường quyết định đội ngũ giáo viên và quyết định sự thành bại của sự nghiệp giáo dục, vì vậy từ khi thành lập trường luôn đảm bảo đội ngũ giáo viên chất lượng cao. Đội ngũ giáo viên THPT không chỉ có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy mà còn phải có đạo đức nhà giáo tốt, nhiệt tình, yêu nghề, mến học sinh.

Nhà trường chia chương trình học cho mỗi lớp thành hai phần để đảm bảo rằng học sinh không phải học thêm bất kỳ hình thức nào. Đây là một khóa học trung học và dự bị đại học. Tuy nhiên, hai chương trình học không tách rời nhau mà chạy song song và được lồng ghép hợp lý vào từng lớp học. Một yêu cầu nghiêm ngặt để giúp thúc đẩy động lực học tập của học sinh là học sinh phải ở trình độ có khả năng vượt qua các kỳ thi tuyển sinh đại học, trừ khi chúng khác với các yêu cầu học tập ở trường trung học.

Đặt học sinh lên trên tất cả

Khác với nhiều trường THPT bắt chước, chạy theo điểm số, Trường THPT Mỹ Đức B xác định học không phải để lấy điểm, tiếp thu kiến ​​thức đơn thuần mà học với kỹ năng tiếp thu kiến ​​thức, khơi dậy năng lực học tập, óc sáng tạo, khả năng xử lý và khả năng thích ứng toàn cầu.

Vì vậy, nhà trường luôn chú trọng đến việc trau dồi khả năng tự học của học sinh và giúp các em nâng cao tính độc lập, tự giác và tự chịu trách nhiệm.

Bên cạnh việc học văn hóa, nhà trường còn thường xuyên quan tâm, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, các chuyến đi tiết kiệm trải nghiệm, từ thiện, thanh niên tình nguyện, thành lập các câu lạc bộ thể dục, thể thao, năng khiếu… nhằm giúp học sinh phát triển tích cực và toàn diện hơn.

Nhà trường không tiếp nhận học sinh vi phạm nội quy, không sửa sai, đi muộn, không đội mũ bảo hiểm, văng tục, chửi bậy, đánh nhau, sử dụng Facebook và các phương tiện thông tin đại chúng thiếu văn minh. ...

đánh giá Trường THPT Mỹ Đức B có tốt không

Hình ảnh trường THPT Mỹ Đức B

3. Học phí Trường THPT Mỹ Đức B - Hà Nội như thế nào?    

Là ngôi trường công lập nên mức học phí trường THPT Mỹ Đức B - Mỹ Đức Hà Nội thu theo quy định của Sở GD&ĐT Hà Nội.  Phụ huynh có thể đóng học phí cho con em trực tiếp cho kế toán của nhà trường. Hoặc có thể chuyển khoản tới số tài khoản của riêng nhà trường. Các mức học phí và các khoản đóng đều được công khai tới các phụ huynh để đảm bảo tính công bằng, minh bạch. 

Trên đây là một số đánh giá Trường THPT Mỹ Đức B có tốt không. Hy vọng bạn đã có sự lựa chọn dành cho bạn trên con đường phía trước.