Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá trường THPT Mỹ Đức C - Huyện Mỹ Đức, Hà Nội có tốt không?

Nếu bạn cũng đang phân vân rằng có nên nộp hồ sơ vào trường THPT Mỹ Đức C không thì hãy cùng chúng tôi đánh giá trường THPT Mỹ Đức C có tốt không qua bài viết sau đây.

hieu-con-yeu

Trường THPT Mỹ Đức C được xây dựng tại Huyện Mỹ Đức, thủ đô Hà Nội. Với bề dày truyền thống lâu đời, trường THPT Mỹ Đức C thu hút hàng ngàn học sinh với môi trường học tập thân thiện cùng những phong trào Đoàn thể sôi động. Nếu bạn có ý định nộp hồ sơ vào ngôi trường này nhưng vẫn chưa hiểu hết về trường thì hãy cùng chúng tôi đánh giá trường THPT Mỹ Đức C có tốt không trong bài viết sau.

1. Giới thiệu trường THPT Mỹ Đức C - Huyện Mỹ Đức, Hà Nội 

1.1. Lịch sử hì nh thành

Trường THPT Mỹ Đức C là ngôi trường THPT có lịch sử lâu đời tại Hà Nội, ngôi trường yên bình nơi một góc tại chốn thủ đô là minh chứng của thời gian, của sự phát triển của đất nước. 

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy, trường THPT Mỹ Đức C đã khẳng định được chất lượng giảng dạy của nhà trường khi từng lứa học trò của trường THPT Mỹ Đức C đã trưởng thành và trở thành những công dân tài đức cho xã hội.

đánh giá Trường THPT Mỹ Đức C có tốt không

Đại hội công đoàn tại trường THPT Mỹ Đức C

1.2. Điểm tuyển sinh qua các năm

Là ngôi trường với truyền thống giảng dạy lâu đời, THPT Mỹ Đức C luôn tạo môi trường tốt nhất cho học sinh học tập và phát triển. Vì vậy trường THPT Mỹ Đức C cũng có những tiêu chuẩn nhất định về chất lượng đầu vào. Dưới đây là bảng điểm của trường THPT Mỹ Đức C qua các năm cho các bạn tham khảo.

Năm học 

Điểm chuẩn

Ghi chú

2018

21.5

 

2019

16

Tuyển NV3 tại các khu vực 2, 3, 5, 6, 12 với số điểm từ 18 điểm trở lên 

2020

16.5 

Chỉ tiêu tuyển sinh là 462 học sinh

2021

20

 

1.3. Cơ sở vật chất 

Trường THPT Mỹ Đức C với sân trường rộng rãi thoáng mát giúp học sinh có một sân chơi lành mạnh sau giờ học kiến thức tại lớp. 

Trường có dãy phòng học thông thoáng với đầy đủ cơ sở vật chất trong một phòng học phục vụ tuyệt đội cho công cuộc giảng dạy của giáo viên. 

Phòng thí nghiệm và thực hành với dụng cụ sạch sẽ an toàn giúp học sinh có thể thực hành kiến thức các môn như ( Lý - Hóa - Sinh). Góp phần tạo nền tảng để học sinh chủ động tìm tòi học hỏi thay vì tiếp thu kiến thức một cách thụ động theo cách học cũ.

Thư viện trường là nơi các học sinh ghé qua vào những giờ giải lao để tìm đọc những quyển sách hay từ nhiều nguồn, nhiều thể loại sách khác nhau. Từ khác giáo khoa, sách tham khảo đến sách văn học của nhiều tác giả khác nhau với những thời đại khác nhau. Kho sách của nhà trường còn có cả những cuốn sách chuyên môn dành cho cán bộ, giáo viên của trường.

đánh giá Trường THPT Mỹ Đức C có tốt không

                       Lễ khai giảng của  trường THPT Mỹ Đức C

Đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường với trình độ chuyên môn cao và không ngừng cải tiến cách giảng dạy so với xu hướng để có thể dễ dàng bắt sóng với học sinh, xây dựng môi trường học đường thân thiện, gắn bó.

2. Đánh giá trường THPT Mỹ Đức C - Huyện Mỹ Đức, Hà Nội có tốt không?

Với nhiều năm giảng dạy, trường THPT Mỹ Đức C luôn ý thức được tầm quan trọng của sự nghiệp trồng người có thể dễ dàng thấy được qua chất lượng học tập của học sinh theo học tại trường. Nhiều học sinh sau khi tạm biệt trường THPT Mỹ Đức C đã trở thành những công nhân chuẩn mực của xã hội. 

Ngoài những tiết học tại lớp, nhà trường luôn tạo điều kiện cho các em học sinh được học những tiết học ngoài nhà trường cũng như những sự kiện được trường tổ chức nhằm giúp học sinh rèn luyện những kỹ năng mềm cần thiết. 

Trường cũng thường xuyên tổ chức những cuộc thi thể thao cũng như về trí tuệ, là sân chơi để học sinh có thể bộc lộ được thế mạnh của bản thân. Những buổi ngoại khóa về hướng nghiệp cho học sinh cũng được nhà trường tổ chức mỗi năm.

Chính nhờ sự hỗ trợ chu đáo của nhà trường về thể chất lẫn trí tuệ mà học sinh theo học tại trường đã có những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ, đáng trân trọng. 

Không những thế, trường còn luôn chú trọng trong công tác đào tạo giáo viên, công chức ngày càng chất lượng hơn. Hiện nay đội ngũ giáo viên của trường đã có rất nhiều thạc sĩ. Do đó chất lượng dạy học ngày càng tốt hơn, phương pháp dạy đổi mới giúp học sinh tiếp thu nhanh chóng, thú vị.

  đánh giá Trường THPT Mỹ Đức C có tốt không

                     Giải bóng chuyền hơi mở  rộng của trường THPT Mỹ Đức C                         

3. Họ c phí trường THPT Mỹ Đức C - Huyện Mỹ Đức, Hà Nội 

Trường THPT Mỹ Đức C có mức học phí là 100.000-200.000đ/ tháng. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Đây là mức học phí hợp lý dành cho mỗi học sinh. Do đó ai cũng có khả năng theo học tại trường. Ngoài ra trường còn có các chính sách hỗ trợ học phí cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nếu bạn đang có mong muốn theo học tại trường nhưng lại lo lắng về học phí thì có thể yên tâm. 

Trên đây là những đánh giá Trường THPT Mỹ Đức C có tốt không của chúng tôi, mong rằng bài viết trên đây đã giúp các bạn hiểu hơn về ngôi trường với lịch sử lâu đời này và đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân.