Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Mỹ Hào, Hưng Yên có tốt không?

Tại khu vực Hưng Yên đang có một ngôi trường có tiếng, được nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm, đó là trường THPT Mỹ Hào. Chắc hẳn các bạn đang muốn tìm hiểu về ngôi trường THPT này, thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để đánh giá Trường THPT Mỹ Hào có tốt không nhé?  

hieu-con-yeu

Tại khu vực Hưng Yên đang có một ngôi trường có tiếng, được nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm, đó là trường THPT Mỹ Hào. Chắc hẳn các bạn đang muốn tìm hiểu về ngôi trường THPT này, thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để đánh giá Trường THPT Mỹ Hào có tốt không nhé?  

1. Giới thiệu Trường THPT Mỹ Hào

Trường THPT Mỹ Hào là một trường công lập thứ 2 được thành lập vào năm 1961, tại tỉnh Hưng Yên. Trải qua hơn 60 năm xây dựng và trưởng thành, trường đã không ngừng rèn luyện, phấn đấu để khẳng định vị trí của mình trong nền giáo dục và đào tạo tỉnh Hưng Yên nói riêng và toàn quốc nói chung.

đánh giá Trường THPT Mỹ Hào có tốt không 

Logo trường THPT Mỹ Hào

1.1 Lịch sử hình thành

Tính cho đến nay thì trường THPT Mỹ Hào đã thành lập được 61 năm. Trong suốt quá trình này nhà trường đã xây dựng được rất nhiều thành tích, vang danh đến mọi miền đất nước và cũng như ngày càng thu hút nhiều học sinh quan tâm theo học tại đây.

Trường đã được nhận được bằng công nhận trường THPT đạt tiêu chuẩn quốc gia. Hơn nữa, nhà trường còn được tặng bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo trong cuộc đổi mới và công tác dạy học ngày càng tiến bộ, chất lượng và đạt được nhiều thành tích. 

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trải qua nhiều năm với bề dày thành tích đã đạt được thì Trường THPT Mỹ Hào  được đánh giá khá cao và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của phụ huynh, học sinh theo học tại trường cấp 3 này.

Trường THPT Mỹ Hào- Hưng Yên là trường công lập, nên chỉ tiêu, đề thi tuyển sinh vào lớp 10 cấp THPT, hình thức thi tuyển và điểm trúng tuyển sẽ được Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Hưng Yên quyết định. Các bậc phụ huynh và học sinh nếu muốn quan tâm, tìm hiểu kỹ hơn có thể tham khảo trên website của nhà trường hoặc liên hệ trực tiếp với các thầy cô trong phòng đào tạo, tuyển sinh, để được tư vấn một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.

đánh giá Trường THPT Mỹ Hào có tốt không

 Tập thể giáo viên trường THPT Mỹ Hào

1.3 Cơ sở vật chất Trường THPT Mỹ Hào

Bắt đầu bước chân đến cổng trường THPT Mỹ Hào, tất cả chúng ta sẽ thấy hiện lên trước mắt cơ sở vật chất tại trường học này rất khang trang, đầy đủ, đáp ứng được nhu cầu dạy và học của đa số học sinh một cách tân tiến nhất. Nhà trường có diện tích khá rộng rãi, nên ở đây học sinh được hưởng không gian vô cùng thoáng mát và trong lành.

Trường sở hữu nhiều phòng học lý thuyết,  phòng học thực hành với các trang bị đầy đủ, tiện nghi như: máy tính, tivi, đồ dùng thí nghiệm, máy chiếu…phục vụ tốt công tác giảng dạy dù là trực tiếp hay trực tuyến cho cả thầy cô giáo và các em học sinh ở tất cả các khối trong trường học.

Hơn nữa, tại Trường THPT Mỹ Hào còn sở hữu khu vực dành riêng cho giáo dục thể chất, văn hóa văn nghệ, thể thao. Sân học tập thể dục khá rộng rãi để các giờ sinh hoạt bóng đá, bóng chuyền, cầu lông được thoải mái nhất.

đánh giá Trường THPT Mỹ Hào có tốt không

Hoạt động đoàn tại trường THPT Mỹ Hào- Hưng Yên


2. Đánh giá Trường THPT Mỹ Hào- Hưng Yên có tốt không?

Để có thể đánh giá Trường THPT Mỹ Hào có tốt không, thì chúng ta hãy đi tìm hiểu các thành tích mà nhiều lớp học sinh của nhà trường đã đạt được trong nhiều năm qua. Trải qua hơn 60 năm học nhờ sự nỗ lực phấn đấu, cố gắng của cả các em học sinh và thầy cô giáo của nhà trường thì nhiều thành tích về nề nếp học tập và các bằng, giấy khen đã làm tăng chất lượng trong giáo dục cho trường THPT Mỹ Hào- Hưng Yên.

Trường THPT Mỹ Hào là một ngôi trường công lập sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, nên đã tạo cho các em học sinh một nơi yên tâm học tập trong một phong thái thật sự không hề gò bó, chất lượng học tập vẫn nhận được kết quả tốt và tính kỷ luật rất cao đối với từng em học sinh.

đánh giá Trường THPT Mỹ Hào có tốt không

Khuôn viên rộng rãi để học sinh tham gia nhiều hoạt động 

 3. Học phí Trường THPT Mỹ Hào  Hưng Yên như thế nào?

Trường THPT Mỹ Hào là một trường công lập, chính vì vậy mà mức học phí tại đây sẽ được thực hiện theo quy định của sở giáo dục và đào tạo tỉnh Hưng Yên. Ngoài mức học phí đóng cố định được quy định thì các em học sinh còn phải đóng thêm từ lúc bắt đầu nhập học năm lớp 10 một số các khoản phí khác như: tiền bảo hiểm y tế, phát triển trường, tiền nước uống, quỹ đoàn, tiền đồng phục… Tất cả các khoản chi phí đóng thêm này khi họp phụ huynh đầu năm học của cấp THPT sẽ được thống nhất giữa nhà trường và các bậc phụ huynh học sinh.

Thông qua bài đánh giá Trường THPT Mỹ Hào có tốt không ở trên, chắc các bạn đã có những kiến thức và nhận định về ngôi trường này rồi phải không ạ . Từ đó các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể đưa ra được lựa chọn và quyết định đúng đắn nhất trong việc lựa chọn trường cho mình.