Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Mỹ Hiệp Tỉnh An Giang Có Tốt Không?

Bạn đang tìm kiếm một ngôi trường cấp ba để theo học, bài đánh giá Trường THPT Mỹ Hiệp có tốt không là một gợi ý bạn có thể tham khảo.

hieu-con-yeu

Quãng thời gian được ngồi trên ghế nhà trường THPT là kỷ niệm đáng nhớ của tuổi học trò. Nơi đây sẽ lưu giữ những ký ức về bạn học, thầy cô và cả những giờ học áp lực trong thời điểm ôn thi. Không chỉ là nơi để gửi gắn thanh xuân mà còn là bàn đạp chắc chắn để mở ra cánh cửa tương lai sáng rạng. Cùng đi đánh giá Trường THPT Mỹ Hiệp có tốt không để biết được đây có phải ngôi trường xứng đáng theo học không nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Mỹ Hiệp tỉnh An Giang

Trên địa bàn tỉnh An Giang có rất nhiều ngôi trường THPT chất lượng tốt đáng theo học. Để đánh giá Trường THPT Mỹ Hiệp có tốt không, trước tiên ta sẽ đi tìm hiểu về ngôi trường này qua những tiêu chí sau đây:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Mỹ Hiệp tọa lạc tại xã Mỹ Hiệp, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. Có tiền thân lâu đời, ngôi trường vẫn luôn không ngừng phát triển để cải thiện chất lượng giảng dạy lẫn cơ sở vật chất trong nhà trường. Hiện tại, đội ngũ giáo viên nhà trường được bố trí đầy đủ cho các lớp và được tập huấn thường xuyên để đổi mới phương pháp dạy học, đem đến những kiến thức bổ ích nhất tới cho học sinh. Với nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy, cô và cán bộ công chức trong trường, Trường THPT Mỹ Hiệp đang tiến đến mục tiêu đạt trường chuẩn quốc gia trong thời gian sắp tới.

 Đánh Giá Trường THPT Mỹ Hiệp Tỉnh An Giang Có Tốt Không

Toàn cảnh Trường THPT Mỹ Hiệp

1.2. Điểm chuẩn đầu vào qua các năm

Tiêu chí tiếp theo để đánh giá Trường THPT Mỹ Hiệp có tốt không là mức điểm chuẩn đầu vào của nhà trường. Dựa vào mức điểm này để các em học sinh sắp sửa đặt chân đến ngôi trường cấp ba có thể dự đoán khả năng đậu vào trường theo năng lực bản thân. Điểm chuẩn đầu vào cũng chính là tiêu thức để đánh giá chất lượng nhà trường theo từng năm. Nhìn chung điểm chuẩn của trường đang có xu thế tăng trong những năm gần đây. Điểm chuẩn đầu vào của những năm gần đây cụ thể như sau:

  • Điểm chuẩn đầu vào năm học 2020 - 2021: 15 điểm

  • Điểm chuẩn đầu vào năm học 2021 - 2022: 15,3 điểm

  • Điểm chuẩn đầu vào năm học 2022 - 2023: 15,5 điểm

1.3. Cơ sở vật chất

Qua nhiều quá trình tu sửa và bổ sung thêm các thiết bị phục vụ cho giảng dạy và học tập, nhà trường đã có đầy đủ vật chất để phục vụ cho học sinh học tập tốt nhất. Nhà trường còn xây dựng các nhà đa chức năng, phòng thực hành và sân thể dục cho học sinh. Chất lượng học tập và rèn luyện được nâng cao, học sinh có thể tự tin thể hiện những ưu điểm bản thân tối đa nhất.

Để tạo môi trường trong lành, thân thiện với môi trường, nhà trường đã trồng những cây cổ thụ cao, vừa để che bóng mát, vừa tạo vẻ thẩm mỹ cho ngôi trường. Bên cạnh học tập, nhà trường còn phát động học sinh trong những buổi tổng lao động và trồng cây hoa. Mục đích của nhà trường là luôn giữ một môi trường xanh, sạch, đẹp cho các bạn học sinh.

 Đánh Giá Trường THPT Mỹ Hiệp Tỉnh An Giang Có Tốt Không

Cơ sở vật chất Trường THPT Mỹ Hiệp đang được tu sửa

2. Đánh giá Trường THPT Mỹ Hiệp tỉnh An Giang có tốt không?

Phấn đấu để nằm trong top trường THPT đứng đầu tỉnh An Giang, Trường THPT Mỹ Hiệp vẫn luôn không ngừng nỗ lực để thay đổi và phát triển. Minh chứng cho thấy thành tích của nhà trường những năm gần đây có xu hướng tăng. Cụ thể, có nhiều em học sinh tích cực đăng ký các cuộc thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh và mang lại kết quả cao. Bên cạnh đó cũng phải kể đến nỗ lực của thầy, cô đã xuất sắc đạt danh hiệu giáo viên giỏi. Tỷ lệ đậu tốt nghiệp tăng cao, phần trăm những em đậu trường top của cả nước cũng tăng.

Không chỉ những thành tích trong học tập, bên mặt rèn luyện thể chất, nhiều em học sinh đăng ký các cuộc thi thể chất và cũng đem về giải cao cho nhà trường. Nhà trường không chỉ chú trọng dạy về kiến thức sách vở mà kết hợp truyền đạt những kinh nghiệm cuộc sống để các em có thể tự tin bước ra xã hội.Bên phía đoàn trường cũng hay phát động những cuộc thi nhằm tìm kiếm nhân tài, có những buổi tuyên truyền về luật giao thông, đuối nước, … 

 Đánh Giá Trường THPT Mỹ Hiệp Tỉnh An Giang Có Tốt Không

Khung cảnh Trường THPT Mỹ Hiệp

3. Học phí Trường THPT Mỹ Hiệp tỉnh An Giang như thế nào?

Nhiều học sinh và phụ huynh khi đăng ký theo học ngôi trường này đã đắn đo về mức thu học phí, đây cũng là tiêu chí để đánh giá Trường THPT Mỹ Hiệp có tốt không. Nhà trường THPT Mỹ Hiệp thu học phí của học sinh theo quy định của sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh An Giang. Bên cạnh đó, để hỗ trợ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhà trường luôn trích một phần quỹ ra để ủng hộ và khích lệ các em đến trường. Học phí còn có thêm một số phụ phí khác như bảo hiểm, cơ sở hạ tầng, … phụ huynh và học sinh có thể tham khảo trên fanpage của nhà trường.

Trên đây là những thông tin để đánh giá Trường THPT Mỹ Hiệp có tốt không. Chúc các bạn có thể tìm được một ngôi trường cấp ba phù hợp nhất cho bản thân nhé.