Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Mỹ Hòa Hưng – An Giang Có Tốt Không?

Bài đánh giá trường THPT Mỹ Hòa Hưng có tốt không sẽ giúp các em học sinh và quý phụ huynh để có thêm thông tin và lựa chọn ngôi trường cấp 3 phù hợp.

hieu-con-yeu

Nổi tiếng ở tỉnh An Giang với các truyền thống hiếu học, cần cù, chịu khó vì thế mà có nhiều trường cấp 3 xuất hiện. Nổi bật trong đó phải kể đến trường THPT Mỹ Hòa Hưng với chất lượng giáo dục tốt, đội ngũ cán bộ giáo viên chất lượng. Bài viết này sẽ đánh giá trường trường THPT Mỹ Hòa Hưng có tốt không theo khía cạnh khách quan nhất.

1. Giới thiệu trường THPT Mỹ Hòa Hưng – An Giang

Dưới đây là một số thông tin về ngôi trường THPT Mỹ Hòa Hưng có những điểm gì nổi bật mà được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con theo học.

1.1. Lịch sử hình thành

Ngày 8/6/2010, Trường Trung học phổ thông Mỹ Hòa Hưng được thành lập theo  quyết định số 1041/QĐ-UBND UBND tỉnh An Giang. Với địa chỉ được đặt tại ấp Mỹ Hiệp, xã Mỹ Hòa Hưng, TP. Long Xuyên và là đơn vị giáo dục phổ thông nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, trực thuộc Sở Giáo dục - Đào tạo. Trường THPT Mỹ Hòa Hưng có hai cấp học: Trung học cơ sở và Trung học phổ thông.

 Đánh Giá Trường THPT Mỹ Hòa Hưng – An Giang Có Tốt Không

Ngôi Trường THCS-THPT Mỹ Hòa Hưng tỉnh An Giang

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Để đánh giá Trường THPT Mỹ Hòa Hưng có tốt không thì điểm tuyển sinh đầu vào cũng là một tiêu chí quan trọng. Dựa vào điểm số tuyển sinh bạn sẽ hiểu qua về chất lượng giáo dục của trường. Hiện nay, trường đang tuyển sinh theo quy định của bộ GD&ĐT.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường đang được chú trọng xây dựng hoàn thiện để mang đến môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ. Hiện trường có đầy đủ các lớp học, phòng thí nghiệm – thực hành, phòng tin học, nhà học đa năng, khu gửi xe,… phòng bộ hiệu đạt chuẩn đảm bảo mọi hoạt động giảng dạy và học tập cho giáo viên và học sinh. Khuôn viên trường rộng rãi xanh mát, sân trường được đổ nền bê tông tạo nên cảnh quan sạch đẹp. Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị dạy học như bàn ghế, đồ dùng học tập, quạt, bảng,.. cùng với đầy đủ hệ thống máy chiếu phục vụ quá trình dạy và học của thầy trò nhà trường.

Các phòng thí nghiệm thực hành Lý - Hóa - Sinh gồm đầy đủ các dụng cụ thực hành. Phòng tin học cũng trang bị máy tính và thiết bị nghe nhìn hiện đại. Thư viện nhà trường với nhiều đầu sách đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tập và bồi dưỡng cho học sinh.

Có thể nói ngôi trường này cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất giáo dục cho học sinh tự tin học tập và rèn luyện để trở thành người công dân có ích cho đất nước.

 Đánh Giá Trường THPT Mỹ Hòa Hưng – An Giang Có Tốt Không

Cơ sở khang trang, sạch đẹp của Trường THPT Mỹ Hòa Hưng 

2. Đánh giá trường THPT Mỹ Hòa Hưng – An Giang có tốt không?

Bằng sự cố gắng vươn lên của thầy và trò nhà trường THPT THPT Mỹ Hòa Hưng tỉnh An Giang đã gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào trong giáo dục. Tự hào là một trong địa chỉ uy tín để học sinh lựa chọn trong quãng đời 3 năm cấp III quan trọng của cuộc đời.

Với tỉ lệ học sinh khá, giỏi của trường tăng lên từng năm, nhiều học sinh đỗ trong các kỳ thi HSG Tỉnh và HSG Quốc gia. Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp luôn đạt trên 80% và tỷ lệ đỗ đại học liên tục tăng qua từng năm học, trong đó có nhiều em đỗ vào các trường đại học có tiếng trên cả nước.

 Đánh Giá Trường THPT Mỹ Hòa Hưng – An Giang Có Tốt Không

Lễ tổng kết của Trường THCS-THPT Mỹ Hòa Hưng 

Trường THCS-THPT Mỹ Hòa Hưng cũng đã thực hiện nhiều hoạt động giáo dục mới tạo được những chuyển biến đáng khích lệ. Nhà trường đã biểu dương những học sinh có thành tích tốt trong học tập và hoạt động phong trào Lễ tổng kết năm học.

Bên cạnh đó, nhà trường không ngừng cố gắng, đổi mới phương pháp giáo dục, xây dựng mối đoàn kết, chú trọng phát huy đạo đức nhà giáo. Nhà trường tổ chức nhiều các hoạt động ngoại khóa, phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các em học sinh...

Với nhiều nỗ lục, ngôi trường THCS-THPT đã cơ bản đạt được các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Và cũng đã vinh dự nhận được giấy khen, bằng khen của chủ tịch Tỉnh, thủ tướng chính phủ trao tặng vì những thành tích đáng tự hào của thầy và trò trường THPT Mỹ Hòa Hưng.

3. Học phí trường THPT Mỹ Hòa Hưng – An Giang như thế nào?

Trường THPT Mỹ Hòa Hưng là trường công lập nên học phí sẽ dựa vào quy định chung của Sở GD&ĐT tỉnh An Giang. Thường học phí sẽ đóng theo từng kỳ và mỗi năm sẽ có sự thay đổi. Để biết được những thông tin chi tiết các bậc phụ huynh có thể tham khảo tại trang web của trường THPT Mỹ Hòa Hưng – An Giang.

Trên đây là bài đánh giá trường THPT Mỹ Hòa Hưng – An Giang có tốt không? Hy vọng qua bài đánh giá này quý phụ huynh và các em sẽ có thêm những thông tin bổ ích. Từ đó sẽ đưa ra những quyết định và lựa chọn được một trường cấp ba chất lượng tốt và phù hợp cho con em mình.