Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Mỹ Lộc tỉnh Nam Định có tốt không?

THPT Mỹ Lộc là một trong những ngôi trường cấp 3 nổi tiếng về chất lượng giáo dục tại tỉnh Nam Định. Đánh giá trường THPT Mỹ Lộc có tốt không sẽ mang đến những thông tin hữu ích giúp bạn có thêm hiểu biết. 

hieu-con-yeu

Nằm trong top những ngôi trường trung học phổ thông hàng đầu tỉnh Nam Định, trường THPT Mỹ Lộc đã trở thành ước mơ của biết bao thế hệ học sinh. Ngôi trường này hứa hẹn sẽ giúp các em học sinh chuẩn bị một hành trang thật vững chắc để chinh phục những cánh cửa tiếp theo trong tương lai. Khám phá  đánh giá trường THPT Mỹ Lộc có tốt không trong bài viết này để có được những hiểu biết thêm về điểm mạnh của trường. 

 Đánh giá Trường THPT Mỹ Lộc tỉnh Nam Định có tốt không?

    Ngôi trường được hình thành từ lâu đời

1. Giới thiệu Trường THPT Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định

Người ta đưa ra rất nhiều yếu tố khác nhau để đánh giá trường THPT Mỹ Lộc có tốt không. Trong đó trước tiên chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu những thông tin giới thiệu khái quát về trường để có cái nhìn tổng quan hơn. 

Trường cấp 3 Mỹ Lộc tại tỉnh Nam Định

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Mỹ Lộc là ngôi trường có địa chỉ tọa lạc trên địa bàn xã Mỹ Hưng, H. Mỹ Lộc thuộc TP Nam Định, là địa điểm thuận lợi cho việc tìm kiếm khi nằm sát phía Bắc đường 21A chiều Nam Định – Hà Nội.

Năm 1972 dưới sự đồng ý của cán bộ tỉnh, trường THPT Mỹ Lộc được thành lập tại thôn Vạn Đồn, xã Mỹ Hưng, phía Nam ga Đặng Xá nhưng chưa có tên gọi cụ thể. Tuy nhiên thời điểm mới thành lập còn thiếu thốn đủ điều chỉ bắt đầu với 6 phòng học tranh tre. Cho đến năm học 1973-1974 ngôi trường này được gọi tên là trường cấp 3 thành phố Nam Định. Năm học 1976- 1977 bắt đầu khi 2 tỉnh là Nam Hà, Ninh Bình vào thành tỉnh Hà Nam Ninh, có sự thay đổi vị trí nên trường đã đổi tên thành cấp 3 C Bình Lục.

Tháng 4 năm 1997, với mục đích xây dựng ngôi trường chất lượng hơn, khi chính phủ quyết định tách tỉnh Nam Hà thành 2 tỉnh Nam Định, Hà Nam. Trường cũng đã được đổi tên từ THPT C Bình Lục thành THPT Mỹ Lộc và phát triển cho đến thời điểm hiện tại. 

Trải qua một chặng đường dài từ những ngày đầu còn thiếu thốn từ học sinh cho đến cơ sở giảng dạy. Cho đến nay trường THPT Mỹ Lộc đã có nhiều sự thay đổi mang đến một môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua các năm

Trường cấp 3 Mỹ Lộc có điểm tuyển sinh trong một số năm trở lại đây với những số điểm cụ thể như sau: 

  • Năm 2015 – 2016 trường đưa ra tiêu chí tuyển sinh với số điểm là 30.5 điểm.

  • Năm 2017 – 2018 số điểm nhà trường đưa ra đối với các thí sinh là 29.75 điểm.

  • Năm 2019 – 2020 trường hạ thấp tiêu chí với số điểm là 22.8 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất 

Những ngày đầu mới thành lập trường chỉ có những phòng làm bằng lá tranh để học tập. Sau đó cơ sở vật chất nhà trường có cải thiện nhưng vì thiếu thốn kinh tế nên vẫn phát triển chậm, bắt đầu chuyển qua làm nhà cấp 4 và 1 dãy phòng mái bằng, quy mô lớp học cũng mở rộng thêm một chút. 

Tuy nhiên bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, trường THPT Mỹ Lộc đã có những sự thay đổi rõ rệt sau một thời gian phát triển. Trường đã xây dựng thành công hệ thống dãy phòng học 3 tầng với các lớp học có đầy đủ bàn ghế học tập. Mỗi phòng học đều được trang bị hệ thống máy chiếu để giáo viên có cơ hội giảng dạy tốt hơn. Nhiều phòng chức năng, phòng học chuyên môn ra đời để các em có một môi trường thoải mái nhất khi học tập. 

Đánh giá Trường THPT Mỹ Lộc tỉnh Nam Định có tốt không?

Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng đãng

2. Đánh giá Trường THPT Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định có tốt không?

Vậy một vấn để được đặt ra mà đa số mọi người đều quan tâm là đánh giá Trường THPT Mỹ Lộc có tốt không? Đây đích thực là ngôi trường có nền giáo dục chất lượng đáng để các em học sinh gửi gắm tương lai. Qua mỗi năm thành tích học tập của các em lại đón nhận nhiều niềm vui mới. Nhà trường cũng hân hoan với những tấm bằng khen, huân chương lao động dành cho tập thể xuất sắc. 

Mỗi kỳ thi diễn ra các em học sinh trường THPT Mỹ Lộc đều xuất sắc giành được những giải thưởng lớn, trở thành niềm tự hào của trường. Để có được điều này một phần cũng dựa vào sự nỗ lực của thầy cô trong quá trình truyền tải kiến thức cho học sinh. Trải qua một chặng đường dài cho đến nay, ngôi trường này đã nằm trong top trường có chất lượng giáo dục tốt nhất toàn tỉnh đáng để tự hào. 

Đánh giá Trường THPT Mỹ Lộc tỉnh Nam Định có tốt không?

Những thầy cô xuất sắc của trường

3. Học phí Trường THPT Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định như thế nào?

Cũng giống như rất nhiều ngôi trường khác trên địa bàn tỈnh, học phí trường THPT Mỹ Lộc được đưa ra theo quy định chung Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Như vậy sẽ không có sự chênh lệch giữa các trường nên phụ huynh có thể an tâm hơn để con mình theo học tại đây mà không phải lo lắng về học phí. 

Như vậy thông qua bài đánh giá trường THPT Mỹ Lộc có tốt không sẽ giúp bạn biết thêm một ngôi trường chất lượng xuất hiện tại tỉnh Nam Định. Chắc chắn rằng môi trường học tập này sẽ là bước tiến vững bền cho con em thành công trong tương lai.