Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Mỹ Thọ - Bình Định Có Tốt Không?

Trường THPT Mỹ Thọ - Bình Định có tốt không? Tham khảo ngay bài viết để đánh giá ngôi trường cấp 3 này có tốt hay không để lựa chọn cho con em mình.

hieu-con-yeu

Cấp 3 là giai đoạn vô cùng quan trọng trong quãng đời học sinh, nếu quý phụ huynh đang phân vân không biết chọn trường THPT nào cho con. Bài viết này sẽ đánh giá trường THPT Mỹ Thọ Bình Định có tốt không dưới nhiều góc nhìn khách quan nhất. Để từ đó bạn có thể lựa chọn được ngôi trường cấp 3 phù hợp cho con ở tỉnh Bình Định.

1. Giới thiệu trường THPT Mỹ Thọ - Bình Định

Cùng điểm qua một số thông tin về ngôi trường THPT Mỹ Thọ - Bình Định để hiểu rõ hơn về ngôi trường cấp 3 này có tốt và phù hợp không.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Mỹ Thọ Bình Định được thành lập từ khá lâu sau những khó khăn thì giờ đây ngôi trường này đã có sự chuyển biến rõ rệt hơn. Thầy và trò nhà trường THPT Mỹ Thọ sẽ không ngừng nỗ lực để đào tạo đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho tỉnh nhà và cho đất nước. Cố gắng vươn lên là điểm sáng trong giáo dục tại huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định.

Đánh Giá Trường THPT Mỹ Thọ - Bình Định Có Tốt Không

Khánh thành nhà công trường THPT Mỹ Thọ - Bình Định

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh từng năm của trường Mỹ Thọ - Bình Định thay đổi qua từng năm và dựa vào nhiều tiêu chí để đưa ra như chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng hồ sơ đăng ký, điểm thi của học sinh, điểm tổng kết 4 năm cấp THCS.

Số điểm tuyển sinh từng năm có sự tăng nhẹ, vẫn phù hợp với nhiều học sinh trên địa bàn. Để có được thông tin tuyển sinh vào lớp 10 chính xác bạn có thể truy cập website hoặc liên hệ với nhân viên của trường để có được thông tin chính xác nhất.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường THPT Mỹ Thọ khá khang trang với các dãy nhà cao tầng được xây mới sạch đẹp. Nhà trường có đầy đủ các phòng học, nhà đa năng, bộ hiệu, khu vui chơi thể thao,.. phục vụ nhu cầu học tập của giáo viên và học sinh của trường.

Toàn bộ phòng học được trang bị đầy đủ đèn, điện, bàn ghế, quạt, khu học tập giúp học sinh dễ dàng học tập. Các phòng chức năng và bộ môn cũng được chú trọng phát triển gồm các phòng học thực hành Tin học, phòng thí nghiệm bộ môn Lý – Hóa – Sinh, phòng Tiếng Anh có đầy đủ loa mic, máy chiếu đáp ứng đủ nhu cầu học tập.

Ngoài ra, trường cũng xây dựng khuôn viên khang trang, cây xanh, ghế đá bóng mát mang đến không gian trong lành và thoải mái giúp học sinh thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Ngày 30/12/2014, nhà công vụ của trường THPT Mỹ Thọ đã hoàn thành, với 4 phòng ở diện tích rộng lên tới 125m2 đã phần nào giải quyết được khó khăn của thầy cô giáo trong quá trình công tác trồng người. Cũng như học sinh trường THPT Mỹ Thọ sẽ cố gắng thi đua dạy học tốt, hoàn thành nhiệm vụ giáo dục.

Đánh Giá Trường THPT Mỹ Thọ - Bình Định Có Tốt Không

Cơ sở vật chất trường THPT Mỹ Thọ - Bình Định

2. Đánh giá trường THPT Mỹ Thọ - Bình Định có tốt không?

Trường THPT Mỹ Thọ - Bình Định cũng là một ngôi trường giáo dục tốt cho quý phụ huynh và học sinh quan tâm. Nhà trường luôn tích cực cải tiến và đổi mới công tác quản lý, giảng dạy song song nâng cao kiến thức chuyên môn cho giáo viên để có thể đưa trường THPT Mỹ Thọ trở thành điểm sáng của tỉnh nhà.

Ngôi trường THPT Mỹ Thọ - Bình Định đã và đang đào tạo ra rất nhiều học sinh giỏi, có đức có tài cho đất nước giữ nhiều vị trí quan trọng trong chính trị, văn hóa, xã hội. Bên cạnh chú trọng chất lượng giáo dục, nhà trường cũng tích cực phát động các phong trào tuyên truyền, hoạt động ngoại khóa lành mạnh giúp học sinh bổ sung các kỹ năng mềm cần thiết cho đời sống hàng ngày.

Đoàn trường THPT Mỹ Thọ đã tổ chức các buổi tư vấn hướng nghiệp cho toàn bộ học sinh lớp 12 để các em chọn đúng trường, đúng ngành với chuyên môn, năng lực của mình. Hỗ trợ học sinh trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi THPT và đại học sắp tới.

đánh giá Trường THPT Mỹ Thọ có tốt không

Hoạt động ngoại khóa ở trường THPT Mỹ Thọ - Bình Định

3. Học phí trường THPT Mỹ Thọ - Bình Định như thế nào?

Học phí trường THPT Mỹ Thọ - Bình Định sẽ được thu theo quy định chung của Bộ GD&ĐT tỉnh Bình Định do trường THPT Mỹ Tho là trường công lập. Học phí mỗi năm sẽ có sự thay đổi nhất định tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Ngoài ra, học sinh của trường sẽ phải đóng thêm các khoản kinh phí khác trong quá trình học tập như tiền quỹ lớp, quỹ phụ huynh học sinh,.. Để biết chính xác học phí trường THPT Mỹ Thọ - Bình Định hãy truy cập website để cập nhật mới nhất nhé.

Hy vọng bài viết này đã chia sẻ được cho bạn toàn bộ thông tin về trường THPT Mỹ Thọ - Bình Định có tốt không để từ đó phụ huynh lựa chọn được ngôi trường phù hợp cho con em mình. Nếu bạn có thắc mắc cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay với Clevai để được giải đáp nhanh chóng nhất.