Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Mỹ Thới – An Giang Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Mỹ Thới có tốt không luôn là vấn đề được quan tâm rộng rãi của quý phụ huynh học sinh hiện nay. Sau đây sẽ là các thông tin đánh giá khách quan nhất cho bạn.

hieu-con-yeu

Tại An Giang, trường THPT Mỹ Thới là ngôi trường nhận được sự quan tâm của nhiều bậc cha mẹ. Nhiều năm qua trường đã có những thành tích đáng kể trong công tác giáo dục vì thế mà đây luôn là sự lựa chọn của nhiều học sinh tại tỉnh nhà. Dưới đây là bài đánh giá Trường THPT Mỹ Thới có tốt không giúp phụ huynh hiểu về ngôi trường này rõ hơn.

1. Giới thiệu Trường THPT Mỹ Thới – An Giang

Trước khi đánh giá Trường THPT Mỹ Thới có tốt không, hãy cùng xem qua một số thông tin liên quan đến ngôi trường này.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Mỹ Thới - An Giang được hình thành và phát triển đến nay được hơn 20 năm. Với phương châm tạo một môi trường giáo dục toàn diện, thầy và trò Trường THPT Mỹ Thới đã luôn cố gắng xây dựng một ngôi trường  không những mạnh về dạy học mà còn giúp học sinh có một môi trường phát triển kỹ năng tốt nhất. 

 Đánh Giá Trường THPT Mỹ Thới – An Giang Có Tốt Không

Trường THPT Mỹ Thới – An Giang

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Chất lượng tuyển sinh của trường THPT Mỹ Thới từng bước được nâng cao, tự tin, khẳng định hơn nữa vị thế với điểm thi xét tuyển theo đúng quy định của Bộ. Điểm tuyển sinh sẽ lấy từ cao đến thấp cho hết chỉ tiêu. Nhà trường cũng có nhận tuyển sinh qua xét học bạ để giúp học sinh không đủ điều kiện xét tuyển có thể nộp đơn học tập tại ngôi trường này.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là một trong những tiêu chí đánh giá trường THPT Mỹ Thới có tốt không. Trường cấp 3 Mỹ Thới được xây dựng từ khá lâu vì thế cơ sở vật chất khá đầy đủ đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh và công tác giảng dạy của giáo viên. 

Bên cạnh đó, trường cũng được chính quyền tỉnh ủy hỗ trợ xây dựng thêm cơ sở vật chất của trường Mỹ Thới. Nhà trường có dãy nhà cao tầng rộng rãi, đầy đủ thiết bị học tập, phòng học trang bị thiết bị cho giáo viên giảng dạy.

Nhà trường cũng có các phòng thí nghiệm –thực hành riêng biệt giúp học sinh tiếp cận bài giảng tốt hơn và ứng dụng vào thực tế. Phòng học Tin học có máy tính đầy đủ đảm bảo quá trình học tập, tìm kiếm thông tin cho học sinh. 

Ngoài ra, khuôn viên trường rộng rãi, có cây xanh che bóng mát và ghế đá là nơi giúp học sinh giải lao sau những giờ học căng thẳng cho mình. 

 Đánh Giá Trường THPT Mỹ Thới – An Giang Có Tốt Không

Cơ sở vật chất Trường THPT Mỹ Thới – An Giang

2. Đánh giá Trường THPT Mỹ Thới – An Giang có tốt không?

Trường THPT Mỹ Thới – An Giang luôn không ngừng phấn đấu và phát triển để nâng cao chất lượng giáo dục ngày càng tốt hơn. Từ khi thành lập đến nay, Ban Giám hiệu nhà trường luôn cố gắng bồi dưỡng, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, tích cực cải tiến, đổi mới. Trường có 100% giáo viên có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Đặc biệt, nhà trường luôn chú trọng đến công tác đào tạo đội ngũ cán bộ, giáo viên, thường xuyên tổ chức các đợt tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Không chỉ vậy, đội ngũ giáo viên của trường còn chú trọng đến kỹ năng thực hành và tăng cường khả năng vận dụng CNTT và kiến thức vào thực tế, để mang đến phương pháp giảng dạy tốt nhất.

Tỷ lệ học sinh lên lớp đạt hiệu quả cao với hơn 80% học sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Nhiều em học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng của cả nước khá cao, trong đó có các trường đại học hàng đầu cả nước như Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Ngoại thương, … 

Ngoài việc học tập, học sinh cũng được tham gia các hoạt động ngoại khóa, tham gia các CLB như Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh, kỹ năng sống,... Từ đó giúp cho học sinh có thể trau dồi được các kỹ năng của mình như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng xử lý tình huống,...Đây cũng là cách để giáo viên và học sinh có thể gần gũi nhau hơn, chia sẻ với nhau không chỉ về học tập mà còn về cuộc sống.

Bằng sự nỗ lực không ngừng, nhà trường đã nhận được nhiều bằng khen của bộ GD trao tặng cho trường, cho giáo viên- cán bộ nhà trường trong nhiều năm qua.

 Đánh Giá Trường THPT Mỹ Thới – An Giang Có Tốt Không

Giáo viên Trường THPT Mỹ Thới – An Giang

3. Học phí của trường THPT Mỹ Thới – An Giang như thế nào?

Học phí trường THPT THPT Mỹ Thới là bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều bạn học sinh khi tìm hiểu về ngôi trường này. Học phí của trường THPT Mỹ Thới sẽ thay đổi theo từng kỳ học theo quy định của Bộ GD&ĐT tỉnh An Giang. Để biết chính xác mức học phí của trường, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường qua số Hotline hoặc email.

Trên đây là những đánh giá Trường THPT Mỹ Thới có tốt không khách quan cho bạn tham khảo. Hy vọng sẽ giúp quý phụ huynh có thể cân nhắc con em mình theo học ngôi trường này bạn nhé!