Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Nà Bao - Cao Bằng có tốt không?

Trường trung học phổ thông trên địa bàn Cao Bằng cũng khá nhiều và trường nào cũng đều chất lượng. Riêng trường THPT Nà Bao cũng là ngôi trường tốt nhiều người muốn tìm hiểu. Bài viết này đi vào đánh giá trường THPT Nà Bao có tốt không. Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu cho con em của mình theo học thì nên đọc nhé.

hieu-con-yeu

Trường trung học phổ thông trên địa bàn Cao Bằng cũng khá nhiều và trường nào cũng đều chất lượng. Riêng trường THPT Nà Bao cũng là ngôi trường tốt nhiều người muốn tìm hiểu. Bài viết này đi vào đánh giá trường THPT Nà Bao có tốt không. Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu cho con em của mình theo học thì nên đọc nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Nà Bao - Cao Bằng

đánh giá Trường THPT Nà Bao có tốt không

Tập thể giáo viên nhà trường 

 

Để đánh giá trường THPT Nà Bao có tốt không bạn cần biết tổng quan về ngôi trường. Tọa lạc tại Nà Bao, huyện Nguyên Bình thuộc tỉnh Cao Bằng. Là một trường công lập nằm ở huyện nhưng chất lượng giảng dạy của trường không thua kém bất kỳ một ngôi trường ở thị trấn nào. Giáo viên luôn đặt cái tâm vào nghề với chuyên môn tốt. Đào tạo nhiều thế hệ học sinh ra trường với kết quả tốt. Điều đó làm cho nhà trường luôn được đánh giá cao. Chi cục thuế quản lý trường THPT Nà Bao là chi cục thuế huyện Nguyên Bình.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Nà Bao thành lập vào ngày 31 tháng 12 năm 2008. Tính đến nay là 2022 thì nhà trường đã có tuổi đời 14 năm. Với hoạt động trong ngần ấy năm có lẽ đối với nhiều người cho rằng ít. Nhưng đối với toàn thể nhà trường thì đó là tất cả sự cố gắng và nỗ lực. Từ lúc khó khăn nhất cho đến tận bây giờ nhà trường vẫn luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trải qua bao thăng trầm trong suốt hơn thập kỷ trường vẫn luôn cố gắng để đạt được nhiều thành tích tốt hơn. 

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm xét tuyển được đăng trên trang web của trường hoặc khi học sinh nhắn tin qua ngữ pháp riêng của trường. Điểm đầu vào trung bình của trường khoảng 25. Một số điểm chưa phải quá cao đủ để học sinh có thể đậu và phải làm việc chăm chỉ để có nhiều điểm hơn điểm chuẩn được đưa ra. 

Số điểm sẽ không cố định qua các năm và chắc chắn sẽ có những thay đổi. Vì điểm chuẩn này được xét từ điểm thi hàng năm của học sinh. Tuy nhiên, dựa trên điểm trung bình, bạn có thể sử dụng nó để làm thước đo điểm cho riêng mình.

1.3 Cơ sở vật chất

đánh giá Trường THPT Nà Bao có tốt không

Thầy trò gắn kết với nhau 

Trường có hệ thống phòng học đa chức năng với đầy đủ trang thiết bị; hệ thống phòng thí nghiệm của nhiều trường cao đẳng thực nghiệm được trang bị máy móc hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên và giáo viên; thư viện hiện đại, xưởng thực hành, phòng bồi dưỡng giáo viên, giáo viên. phòng tập, sân vận động, nhà thi đấu đa năng ... phục vụ cho hoạt động giảng dạy thực hành.

Đầu tư vào trường học hệ thống máy chiếu, máy in và máy photocopy để tạo điều kiện thuận lợi cho việc học của học sinh.

Trường có đủ máy vi tính để phục vụ việc học tin học của học sinh.

Tạo môi trường học tập xanh, sạch, đẹp để học sinh được sống hòa mình với thiên nhiên. Khuôn viên trường cũng là một yếu tố đánh giá Trường THPT Nà Bao có tốt không.

Việc học quốc phòng đối với sinh viên dễ dàng hơn vì có sự đầu tư về trang thiết bị học tập như súng, mìn,… được nhà trường cấp cho sinh viên.

2. Đánh giá trường THPT Nà Bao - Cao Bằng có tốt không?

đánh giá Trường THPT Nà Bao có tốt không

Học sinh tham gia hoạt động ngày hội đọc sách

Không khó để đánh giá trường THPT Nà Bao có tốt không. Những thành tích trường đạt được trong hơn 10 năm qua đủ để khẳng định vị thế của trường. Đã có nhiều thành tích trong giảng dạy được huyện và tỉnh khen thưởng.

Nhà trường luôn quan tâm đến việc học tập của sinh viên. Từ đó đưa ra hướng giải quyết hợp lý nhất. Vì vậy, học sinh luôn đạt kết quả tốt trong học tập.

Ngoài ra, trường còn chú trọng đến các hoạt động ngoại khóa để sinh viên năng động hơn. Các hoạt động ngoại khóa có thể là dạy kiến ​​thức địa phương hoặc tổ chức các trò chơi thông thường. Qua mỗi hoạt động, các em học sinh sẽ có thêm nhiều điều bổ ích cho học tập và cuộc sống.

3. Học phí trường THPT Nà Bao - Cao Bằng như thế nào?

Học phí của các trường công lập do Sở Giáo dục Tỉnh quy định, và Trường THPT Nà Bao cũng không ngoại lệ. Nhà trường luôn chấp hành các yêu cầu và quy định chung của cấp trên. Từ đó, một trường học lành mạnh và minh bạch đã được hình thành.

Đặc biệt, nhà trường luôn hỗ trợ, động viên các em có hoàn cảnh khó khăn. Hỗ trợ học phí cho từng hoàn cảnh gia đình. Thực hiện chế độ miễn giảm học phí cho sinh viên thuộc hộ nghèo và cận nghèo. Mọi khoản thu chi của trường cũng được công khai minh bạch. Trường đã nhận được đánh giá cao cho công việc hỗ trợ mang tính tích cực này.

Qua bài viết ta đã có thể đánh giá trường THPT Nà Bao có tốt không. Chắc chắn rằng trường Nà Bao là một trường rất tốt từ chất lượng giảng dạy cho đến học tập. Phụ huynh có thể tham khảo nhiều ngôi trường khác nhưng trường THPT Nà Bao cũng là lựa chọn không tồi.