Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Na Hang, Tuyên Quang có tốt không?

Nếu các bạn đang băn khoăn về Trường THPT Na Hang, Tuyên Quang có tốt không? Hãy dành thời gian theo dõi bài viết sau đây để tham khảo những thông tin hữu ích nhé. 

hieu-con-yeu

Đối với người dân tại Tuyên Quang trường THPT Na Hang là một cái tên không còn xa lạ và được nhiều phụ huynh, học sinh đánh giá cao về chất lượng giáo dục. Tuy nhiên việc chọn lựa ngôi trường cấp 3 để theo học có ảnh hưởng lớn đến thành công trong tương lai của các em. Bởi vậy trước khi đưa ra quyết định hãy cùng tham khảo những đánh giá về ngôi trường này để có cơ sở lựa chọn trường học thật chính xác nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Na Hang, Tuyên Quang 

Trường THPT Na Hang, Tuyên Quang có địa chỉ tại thị trấn Na Hang, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang. Đây là một trong những ngôi trường công lập tại huyện Na Hang có nhiều thành tích về giáo dụ rất đáng tự hào. Trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh trở thành các nhà lãnh đạo ưu tú, những công dân có ích cho xã hội.

Đánh giá Trường THPT Na Hang, Tuyên Quang có tốt không?

Trường THPT Na Hang, Tuyên Quang

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Na Hang, Tuyên Quang được thành lập vào tháng 9/1968 tại thôn Pác Ban, xã Vĩnh Yên. Trường THPT Na Hang là ngôi trường cấp 3 đầu tiên của huyện Na Hang được xây dựng trên cơ sở vật chất của Trường cấp II Vĩnh Yên. 

Những ngày đầu thành lập Trường chỉ có 1 lớp 8 với 42 học sinh và một thầy giáo. Sau nhiều lần chuyển địa điểm hiện nay trường đã được chuyển về tổ 12, thị trấn Na Hang, huyện Na Hang.

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển các thế hệ thầy và trò của trường đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để xây dựng nên truyền thống vẻ vang của Trường THPT Na Hang.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Kế hoạch, chỉ tiêu tuyển sinh, điểm tuyển sinh đầu vào của Trường THPT Na Hang sẽ được nhà trường đăng tải trên website của trường. Theo đánh giá điểm đầu vào của trường vừa với sức học của phần lớn học sinh trong huyện. Ngoài ra trường còn có chỉ tiêu xét tuyển cho một số đối tượng đặc biệt.

Tuy nhiên điểm tuyển sinh hàng năm sẽ có sự thay đổi tùy vào tình hình thực tế điểm số của từng năm và căn cứ vào nguyện vọng đăng ký học của học sinh. Điều quan trọng là các em học sinh hãy chăm chỉ và cố gắng hết sức chắc chắn cánh cửa trường cấp 3 sẽ rộng mở với những người ham học luôn có ý chí vươn lên.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Na Hang được sự quan tâm của tỉnh, của huyện và các cấp, các ngành đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất ngày càng khang trang, hiện đại. Hiện trường đã sở hữu 24 phòng học kiên cố với nhiều trang thiết bị hiện đại. Dãy nhà hiệu bộ 2 tầng phục vụ cho các phòng bộ môn của nhà trường. 

Đánh giá Trường THPT Na Hang, Tuyên Quang có tốt không?

Cơ sở vật chất của trường THPT Na Hang

Tất cả các phòng học được trang bị đầy đủ bàn ghế, đèn điện đảm bảo ánh sáng, hệ thống quạt mát, nước uống…đảm bảo học sinh có điều kiện học tập tốt nhất. Nhà trường chú trọng tạo môi trường học tập xanh, sạch, đẹp để học sinh được sống hòa mình với thiên nhiên. Khuôn viên trường luôn được quét dọn sạch sẽ những hàng cây xanh mát tạo nên không gian trong lành. 

2. Đánh giá trường THPT Na Hang, Tuyên Quang có tốt không?

Trường THPT Na Hang, Tuyên Quang hiện có 7 cán bộ, giáo viên, nhân viên, 100% cán bộ, giáo viên đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn. Đảng bộ nhà trường 5 năm liên tục đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh; nhiều năm liền  đạt danh hiệu Trường tiên tiến xuất sắc. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của nhà trường.

Đánh giá Trường THPT Na Hang, Tuyên Quang có tốt không?

Trường THPT Na Hang tiếp cận dạy học STEM

Với truyền thống cần cù, chịu khó, ham học, thầy và trò Trường THPT Na Hang đang tiếp tục phấn đấu viết thêm những trang sử vẻ vang và đáng tự hào. Liên tục từ năm 2009 đến nay, tỷ lệ học sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT đều đạt trên 95%, tỷ lệ học sinh khá - giỏi bình quân hàng năm đạt 33 - 34%, chất lượng đạo đức của học sinh đạt ở mức 85-98% khá, tốt, không có học sinh xếp loại đạo đức yếu, kém.

Ghi nhận những cố gắng và đóng góp của các thế giáo viên, học sinh nhà trường, trường THPT Na Hang đã vinh dự nhận được nhiều phần thưởng cao quý: 

  • Huân chương Lao động Hạng ba của Chủ tịch nước

  • Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

  • Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT

  • Cờ thi đua xuất sắc của Chủ tịch UBND tỉnh

  • Bằng khen của Trung ương Đoàn 

  • Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh Tuyên Quang

  • Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam

  • Nhiều giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT, của Chủ tịch UBND huyện Na Hang

  • Đảng bộ nhà trường được công nhận Đảng bộ Trong sạch, vững mạnh, Công đoàn Vững mạnh xuất sắc, Đoàn thanh niên vững mạnh xuất sắc

  • Nhiều cá nhân nhận được nhiều Bằng khen, giấy khen cùng nhiều danh hiệu cao quý

3. Học phí trường THPT Na Hang, Tuyên Quang như thế nào?

Thông tin học phí của trường THPT Na Hang Tuyên Quang các bạn tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Qua bài viết hy vọng các bạn đã có thể đưa ra được những đánh giá để biết được ngôi trường THPT Na Hang, Tuyên Quang có tốt không? Ngôi trường này sẽ là một lựa chọn không tồi dành cho các em học sinh muốn tu dưỡng và rèn luyện để thực hiện ước mơ của mình.