Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Na Rỳ - Bắc Kạn Có Tốt Không?

Trường THPT Na Rỳ tỉnh Bắc Kạn là một trường công lập có chất lượng cao. Bài viết này sẽ đánh giá trường THPT Na Rỳ có tốt không dưới đây.

hieu-con-yeu

Nhiều phụ huynh có con sắp lên cấp 3 đang tìm kiếm ngôi trường học chất lượng tại tỉnh Bắc Kạn. Chắc chắn rằng tỉnh Bắc Kạn thì có rất nhiều ngôi trường khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho con mình. Tuy nhiên, trường THPT Na Rỳ sẽ là sự lựa chọn tốt cho con em bạn. Bài viết này sẽ đánh giá trường THPT Na Rỳ có tốt không để bạn tham khảo.

đánh giá Trường THPT Na Rỳ có tốt không

Cổng trường THPT Na Rỳ 

1. Giới thiệu trường THPT Na Rỳ - Bắc Kạn

Để có thể đánh giá trường THPT Na Rỳ có tốt không thì ta cần biết những nét chung về ngôi trường này. Trường Na Rỳ là một trường công lập của thị trấn Yến Lạc, huyện Na Rỳ, tỉnh Bắc Kạn. Theo đúng tinh thần của Bộ giáo dục về phát triển KĐCLGD số 07, trường sẽ được xây dựng thành đơn vị giáo dục chất lượng.

Giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể lực, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, đồng thời trau dồi năng lực cá nhân, nghị lực sống, sáng tạo, ý chí tự lập và sức bật cao.

Với trang bị kiến ​​thức cơ bản theo chuẩn kiến ​​thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo đảm bảo đạt điểm cao cho học sinh xuất sắc trong các kỳ thi, kỳ thi tuyển sinh THPT và xét tuyển đại học.

 • Lịch sử hình thành

Không xác định rõ năm thành năm của nhà trường tuy nhiên có thể thấy rằng trường đã có từ khá lâu. Qua nhiều năm hình thành và phát triển nhà trường ngày càng lớn mạnh và không ngừng phát triển. 

Là một trường công lậ p nên có độ dày lịch sử là điều bình thường. Đặc biệt, trường luôn chú trọng công tác chất lượng giảng dạy. Từ đó hình thành nên một tổ chức gắn kết qua nhiều năm.

 • Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

đánh giá Trường THPT Na Rỳ có tốt không

Đã có nhiều học sinh đỗ đại học điểm cao

Qua các năm mức điểm tuyển sinh đầu vào sẽ có độ tăng giảm tùy thuộc vào chất lượng thi của các em học sinh. Việc đánh giá trường THPT Na Rỳ có tốt không cũng dựa vào điểm tuyển sinh đầu vào này. Nhiều người cho rằng điểm tuyển sinh càng cao thì trường càng chất lượng. Tuy nhiên cũng không hẳn là điểm số đầu vào sẽ quyết định chất lượng. Mức điểm chỉ đánh giá một phần bởi điểm chuẩn tùy thuộc vào năng lực thi của các em học sinh lấy từ trên xuống.

Trường THPT Na Rỳ có mức điểm chuẩn không quá cao để đảm bảo phù hợp với các em học sinh. Tuy nhiên, trường sẽ có sự xem xét, điều chỉnh mức điểm làm sao cho phù hợp nhất. Đáp ứng được nguyện vọng, mong muốn vào trường của các em học sinh một cách tốt nhất. 

 • Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của nhà trường được đầu tư khá kỹ. Với mong muốn mang đến đầy đủ những điều tốt đẹp nhất cho học sinh. Các thiết bị ở trường đều hiện đại và mới để học sinh có thể học tập một cách tốt hơn.

 • Cơ sở vật chất khang trang, đa số các phòng học được trang bị máy chiếu đáp ứng nhu cầu thay đổi phương pháp dạy học mới.

 • Trường có các phòng chức năng phong phú phục vụ cho các hoạt động dạy học và giáo dục.

 • Khu học chánh của chúng tôi có nhiều không gian làm việc khác nhau.

 • Môi trường giáo dục của nhà trường xanh, sạch, đẹp, thân thiện, có khu tự quản, là không gian sáng tạo của học sinh các khối lớp.

 • Hệ thống dàn máy tính phục vụ cho việc học tin học của các em học sinh cũng được đảm bảo tuyệt đối.

2. Đánh giá trường THPT Na Rỳ tỉnh Bắc Kạn có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Na Rỳ có tốt không thì cần xem xét những vấn đề dưới đây:

đánh giá Trường THPT Na Rỳ có tốt không

Nhiều hoạt động ý nghĩa

 • Chú trọng giáo dục toàn diện: kết hợp giáo dục chuẩn kiến ​​thức với chú trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng, kỹ năng sống, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, bồi dưỡng học sinh năng khiếu, ngoại khóa.

 • Khơi dậy động lực, tính chủ động, sáng tạo của học sinh: khơi dậy và nuôi dưỡng mọi ý tưởng sáng tạo, nâng cao kỹ năng diễn đạt, làm việc độc lập và theo nhóm, để học sinh thành công trong học tập và cuộc sống.

 • Luôn quan tâm mạnh mẽ đến tâm lý của học sinh bằng cách kết hợp với các trung tâm tâm lý về giảng giải, chia sẻ về nhiều khía cạnh để học sinh có cơ hội hiểu biết hơn.

3. Học phí trường THPT Na Rỳ tỉnh Bắc Kạn như thế nào?

Học phí được tính theo quy định của sở giáo dục tỉnh và tránh nộp các khoản thu phát sinh không chính đáng. Học phí ở trường không cao phù hợp với tất cả các hoàn cảnh, điều kiện gia đình của các em học sinh. 

Hoạt động công lập nên tiền học phí cũng sẽ theo mặt bằng chung của cả nước. Những khoản phát sinh cũng được quy định rõ ràng của sở giáo dục. Cũng chính học phí là lý do mà các phụ huynh sẵn sàng gửi gắm con em của mình. Bởi khi học ở các trường tư thục thì trường học phí sẽ cao hơn rất nhiều.

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Trên đây là đánh giá trường THPT Na Rỳ có tốt không. Bạn có thể cân nhắc để có thể phân biệt được sự quan trọng của việc chọn trường học. Với những thông tin đánh giá ở trên hy vọng bạn đã có lựa chọn cho con em mình.