Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Nà Tấu - Điện Biên có tốt không?

Trường THPT Nà Tấu - Điện Biên là ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt, cơ sở vật chất khá khang trang, lên được rất nhiều phụ huynh và các em học sinh lựa chọn để theo học. Nếu như các bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu về ngôi trường này, thì hãy tham khảo bài đánh giá Trường THPT Nà Tấu - Điện Biên có tốt không dưới đây nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Nà Tấu - Điện Biên là ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt, cơ sở vật chất khá khang trang, lên được rất nhiều phụ huynh và các em học sinh lựa chọn để theo học. Nếu như các bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu về ngôi trường này, thì hãy tham khảo bài đánh giá Trường THPT Nà Tấu - Điện Biên có tốt không dưới đây nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Nà Tấu - Điện Biên

Trường THPT Nà Tấu - Điện Biên tọa lạc tại xã Nà Tấu, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Ngôi trường này đã có rất nhiều nỗ lực trong việc cải tiến chất lượng giảng dạy, nhằm phát triển mạnh mẽ về mọi mặt. Với niềm tin và sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ giáo viên, ngôi trường này đã trở thành điểm đến tuyệt vời cho các em học sinh.

1.1 Lịch sử hình thành

Năm 2004, Trường THPT Nà Tấu chính thức được thành lập, thuộc sự quản lý của Sở GD-ĐT tỉnh Điện Biên. Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, ngôi trường này đang ngày càng trở lên lớn mạnh về nhiều mặt, là một điểm sáng giáo dục của tỉnh Điện Biên. Đến nay, ngôi trường này đã đào tạo ra rất nhiều các thế hệ học sinh, tạo ra nhiều nhân tài cho quê hương và đất nước.

Khi mới thành lập, nhà trường chỉ có 3 lớp học với hơn 100 học sinh, hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường chỉ có một vài căn nhà gỗ nhỏ tạm bợ. Nhờ sự quan tâm của Đảng, nhà nước và chính quyền địa phương, nhà trường đã phát triển khá lớn mạnh, hệ thống cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy được nâng cao.

đánh giá Trường THPT Nà Tấu có tốt không

Trường thường xuyên có các hoạt động thể chất gắn kết

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Nà Tấu - Điện Biên đang tuyển sinh theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên. Đối với những em học sinh đã tốt nghiệp chương trình đào tạo THCS của bộ giáo dục, thì nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh bằng cách xét học bạ THCS và bằng tốt nghiệp THCS. Đối với những em học sinh đã tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 do sở GD&ĐT tổ chức, thì nhà trường sẽ xét kết quả thi vào 10. 

Các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của nhà trường, để được cung cấp điểm tuyển sinh qua các năm nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Hiện nay, hệ thống cơ sở vật chất của trường THPT Nà Tấu - Điện Biên ngày càng hoàn thiện, sẵn sàng phục vụ công tác học tập và giảng dạy một cách tốt nhất cho thầy cô giáo cũng như các em học sinh. Nhà trường còn có khuôn viên khá rộng lớn, nhiều cây xanh và khu vui chơi, để các em học sinh có thể giải trí sau những giờ học tập trên lớp.

Nhà trường có có đầy đủ các phòng học cùng với các trang thiết bị, vật chất hiện đại. Các phòng chức năng tại trường như: phòng thực hành máy tính, phòng thí nghiệm bộ môn sinh - lý - hoá…  đều có đầy đủ dụng cụ, để tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập của các em học sinh. Nhà trường còn có một hội trường lớn để phục vụ các hoạt động như: biểu diễn văn nghệ, tổ chức ngoại khóa, thi đấu thể dục thể thao,...

đánh giá Trường THPT Nà Tấu có tốt không

Cơ sở vật chất khang trang và hiện đại

2. Đánh giá Trường THPT Nà Tấu - Điện Biên có tốt không?

Trường THPT Nà Tấu - Điện Biên là ngôi trường có chất lượng giảng dạy tốt. Đội ngũ cán bộ giáo viên đầy đạt chuẩn về chuyên môn nghiệp vụ, luôn tận tâm với nghề và yêu thương các em học sinh. Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ, giúp các giáo viên không ngừng trau dồi thêm kiến thức và nâng cao chất lượng giảng dạy.

Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp của nhà trường hàng năm luôn đạt trên 99%. Ngoài ra, các em học sinh của trường đi thi các cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh trong năm qua cũng đạt được rất nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Được đánh giá là một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt của huyện trong nhiều năm qua. Trường cấp 3 Nà Tấu đang không ngừng đổi mới, để mang đến cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục tốt nhất cho các em học sinh.

đánh giá Trường THPT Nà Tấu có tốt không

Trường đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh tài giỏi

3. Học phí THPT Vị Xuyên - Hà Giang như thế nào?

Trường THPT Nà Tấu - Điện Biên là một ngôi trường công lập, nên mức học phí của nhà trường sẽ áp dụng theo quy định của sở giáo dục đào tạo tỉnh. Tuy nhiên, mức học phí của nhà trường có thể thay đổi theo quy định của tỉnh, để có thể hỗ trợ những em học sinh và gia đình trong thời điểm dịch bệnh. Để biết thông tin chi tiết nhất về mức học phí, thì bạn có thể tùy cập vào website của nhà trường nhé.

Trên đây là những thông tin đánh giá Trường THPT Nà Tấu - Điện Biên  có tốt không. Hy vọng thông qua bài viết này, mọi người đã có được cái nhìn khách quan nhất về ngôi trường này, để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.