Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Nam Cao - Hà Nam có tốt không?

Trường THPT Nam Cao - Hà Nam là một trong những trường có điểm tuyển sinh thuộc top tại Hà Nam. Vậy nên có rất nhiều học sinh cũng như phụ huynh quan tâm đến chất lượng giảng dạy. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá tổng quan về trường THPT Nam Cao - Hà Nam có tốt hay không? Hãy cùng chúng tôi bắt đầu nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Nam Cao - Hà Nam là một trong những trường có điểm tuyển sinh thuộc top tại Hà Nam. Vậy nên có rất nhiều học sinh cũng như phụ huynh quan tâm đến chất lượng giảng dạy. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá tổng quan về trường THPT Nam Cao - Hà Nam có tốt hay không? Hãy cùng chúng tôi bắt đầu nhé!

đánh giá Trường THPT Nam Cao có tốt không​​

Toàn cảnh trường THPT Nam Cao - Hà Nam 

1. Giới thiệu THPT Nam Cao - Hà Nam 

Trường THPT Nam Cao - Hà Nam có địa chỉ tại Nhân Mỹ, xã Nhân Mỹ, huyện Lý Nhân, Hà Nam. Đây là ngôi trường nằm tại khu vực phát triển học sinh và chuyên tập trung đào tạo chất lượng, hiện đại hoá trong tương lai. Nhà trường đang ngày càng cố gắng vươn lên tạo sự chuyển mình, luôn mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn. Với sự nhiệt huyết, niềm tin và sự đoàn kết của thầy và trò nhà trường đã tạo được những thành tựu đáng tự hào trong suốt thời gian qua. 

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Nam Cao - Hà Nam là một ngôi trường có bề dày lịch sử được ngành giáo dục Hà Nam luôn tin tưởng và đánh giá cao. Trong suốt giai đoạn phát triển, thầy trò nhà trường đã luôn cố gắng xây dựng và viết tiếp nên truyền thống của nhà trường. Đến ngày hôm nay trường đã trở thành một ngôi trường hiện đại, có cơ sở vật chất khang trang và chất lượng đào tạo được đánh giá cao. 

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Trường THPT Nam Cao - Hà Nam trong những năm gần đây có điểm tuyển sinh đầu vào không có quá nhiều thay đổi. Trường đã áp dụng hình thức thi tuyển và xét tuyển cùng những điều kiện kèm theo quy định của Bộ GD và ĐT. Nếu bạn muốn tham khảo điểm tuyển sinh qua các năm có thể truy cập vào website của nhà trường để biết thêm chi tiết. 

1.3 Cơ sở vật chất

Trường THPT Nam Cao - Hà Nam có cơ sở vật chất đầy đủ, an toàn khiến phụ huynh và học sinh khá hài lòng. Các phòng học đều có đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi như bàn ghế, máy chiếu, điều hoà để phục vụ cho quá trình học tập của thầy và trò. Trường còn được trang bị phòng thực hành, phòng chức năng, giáo dục thể chất. Chính vì vậy nên học sinh được rèn luyện kiến thức thực tế, tích luỹ các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống. 

Không những vậy, nhà trường còn chú trọng tạo ra những sân chơi phong phú, giúp cho học sinh cân bằng được việc học và thư giãn. Học sinh sẽ không còn cảm thấy căng thẳng sau mỗi tiết học trên lớp. Cơ sở vật chất của trường đang ngày môtj hoàn thiện và mang đến cho học sinh nhiều không gian vui chơi, hoạt động tập thể bổ ích. 

2. Đánh giá Trường THPT Nam Cao - Hà Nam có tốt không?

Đối với thầy và trò trường Trường THPT Nam Cao - Hà Nam thì được học cũng như làm việc tại một ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại. Kèm theo đó là thiết bị giảng dạy tiên tiến giúp học sinh có được những kiến thức bổ ích. Ngoài ra, với đội ngũ giáo viên tận tâm, luôn hỗ trợ học sinh không chỉ là vấn đề học tập mà còn có cả những vấn đề trong cuộc sống. Giáo viên tại trường luôn cố gắng tìm tòi, đổi mới bài giảng nhằm giúp các em học sinh không còn bị nhàm chán. 

đánh giá Trường THPT Nam Cao có tốt không

Học sinh trường THPT Nam Cao - Hà Nam tham gia các hoạt đôngj ngoại khoá

Trong những năm trở lại đây Trường THPT Nam Cao - Hà Nam luôn đạt được những thành tích tốt. Nhiều thế hệ học sinh đỗ vào những trường ĐH có uy tín và trở thành những daonh nhân thành đạt. Bên cạnh việc học, học sinh còn được tham gia các CLB nhằm giúp cho các bạn học sinh có thể rèn luyện được khả năng vốn có, thể hiện được năng khiếu cũng như cá tính của mình. Từ đó, học sinh sẽ trở nên cởi mở cũng như các kỹ năng khác trong cuộc sống. 

3. Học phí của Trường THPT Nam Cao - Hà Nam như thế nào?

Trường Trường THPT Nam Cao - Hà Nam có mức học phí được thu theo quy định của Bộ GD và ĐT. Ngoài việc đóng học phí hàng tháng, phụ huynh còn có các khoản đóng góp như tiền đồng phục, bảo hiểm y tế, tiền nước uống, tiền quỹ trường,...Và một số khoản đóng góp đều được sự thống nhất giữa nhà trường và phụ huynh. Theo đánh giá của một số phụ huynh đangc ó con học tại trường thì mức học phí và các khoản đóng góp khác đều phù hợp với mỗi học sinh. 

đánh giá Trường THPT Nam Cao có tốt không

Thầy cô và học sinh tham gia vệ sinh trường

Trên đây là một số những thông tin hữu ích về trường THPT Nam Cao - Hà Nam mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn. Đây là một trong những ngôi trường đang được nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm. Một môi trường học tập tốt, lành mạnh, an toàn luôn được nhiều phụ huynh đánh giá cao. Hy vọng, với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thêm quyết định đúng đắn khi lựa chọn trường THPT Nam Cao. Để biết thêm thông tin về trường bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.